Tổ Văn Phòng

NĂM XUẤT BẢN :2008 SỐ TRANG 247 trang,KHỔ SÁCH :14 x 20 cm

Người giới thiệu : PHẠM THỊ CHÍN

Trường : Trường THPT Bắc Bình

Kính thưa ! các thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Có một câu hát làm xúc động bao thế hệ  thiếu niên, nhi đồng Việt Nam, vẫn được các em hát lên, hát mãi để tỏ lòng kính yêu Bác Hồ vô hạn:

“Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng…..”

Các em kính yêu Bác Hồ và Bác Hồ cũng rất quý các em.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành Giáo Dục 15/10/1968 – 15/10/2013, Tôi sẽ giới thiệu đến quý thầy cô cùng các em học sinh cuốn sách “Kể chuyện Bác Hồ” do Trần Ngọc Linh, Lương Văn Phú, Nguyễn Hữu Đảng sưu tầm và tuyển chọn, được nhà xuất bản Giáo Dục ấn hành, 2008 với khổ sách 14x20 cm, sách dày 247 trang. Cuốn sách gồm 63 câu chuyện nói về cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chủ Tịch, những câu chuyện thật cảm động. Cuốn sách nhằm tuyên truyền sâu rộng đạo đức cách mạng cần, kiệm, liêm, chính , chí công, vô tư và tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ nhất là đối với các em học sinh chủ nhân tương lai của đất nước. Trong mỗi câu chuyện Bác không chỉ là một người lãnh đạo tài ba mà Bác còn là một người cha, người anh kính yêu.

Thưa! quý thầy cô cùng các em học sinh thân mến!

Đọc “Kể chuyện bác Hồ ”, chúng ta sẽ càng yêu quý Bác, yêu quê hương đất nước, yêu thương con người và muốn sống sao cho thật đẹp, thật có ích.

Tình cảm của người dành cho thế hệ trẻ qua các câu chuyện “Bác Hồ đến với cháu mồ côi”, “Quà của Bác Hồ tặng các cháu”…. Và rất nhiều câu chuyện hấp dẫn và bổ ích được thể hiện trong tập truyện này

Cuốn sách “Kể chuyện Bác Hồ ” tuy nhỏ bé nhưng sẽ là tài liệu quý giá giúp ích nhiều trong việc giáo dục và rèn luyện tuổi trẻ học đường, học tập tư tưởng Hồ Chí Minh, đặc biệt góp phần hình thành nhân cách và giáo dục đạo lý sống, đạo lý làm người, giúp các em học sinh phấn đấu để trở thành con ngon trò giỏi.

Buổi giới thiệu sách của chúng ta đến đây là hết rồi, hẹn gặp quý thầy cô và các em trong buổi giới thiệu sách lần sau, xin chào!

Phạm Thị Chín

GIỚI THIỆU SÁCH 22/12 (12-12-2014)
  KHÁM SỨC KHỎE (02-12-2014)
  THÔNG BÁO KẾ TOÁN (19-11-2014)