Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 61  Lượt truy cập: 243704
Liên kết website
Liên kết
Giáo dục – Đào tạo
HỌC SINH LỚP 12 GIÀNH GIẢI NHẤT HỘI THI TIN HỌC TRẺ TOÀN QUỐC 2014

Ngày cập nhật: 21-08-2014 09:20 PM

Học sinh lớp 12 giành giải nhất Hội thi tin học trẻ toàn quốc 2014

 Phần mềm giúp Thanh Tùng giành giải nhất Hội thi tin học trẻ toàn quốc 2014 có tên: Mạng xã hội học tập Việt Nam: StudyVN, nơi các bạn trẻ có thể cùng nhau chia sẻ các thông tin và kiến thức học tập.

Hội thi Tin học trẻ toàn quốc là cuộc thi có quy mô lớn nhất và truyền thống lâu năm nhất trong lĩnh vực tin học cho thanh thiếu nhi Việt Nam, nhằm phát triển phong trào thanh thiếu nhi cả nước học tập, ứng dụng công nghệ thông tin, góp phần thiết thực phát triển đội ngũ nhân lực, nhân tài của đất nước.

Mới đây, lễ trao giải thưởng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc năm 2014 đã diễn ra tại Hà Nội. Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Phan Thanh Tùng, học sinh lớp 12 trường THPT Đức Phổ 1, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi - gương mặt trẻ đã giành giải nhất ở hạng mục Phần mềm sáng tạo.

Phần mềm giúp Thanh Tùng giành giải nhất có tên là mạng xã hội học tập Việt Nam: StudyVN, nơi các bạn trẻ có thể cùng nhau chia sẻ các thông tin và kiến thức học tập. 

Không chỉ là một phần mềm dự thi, mạng xã hội học tập của Thanh Tùng đã có hơn 400 thành viên sau 3 tháng hoạt động, và hơn 200 lượt truy cập mỗi ngày.

 

Bản để in Bản in  Về trang đầu  Về trang đầu  THÔNG TIN CÙNG LOẠI KHÁC:

  Sách giáo khoa mới_2018 (28-11-2014)


 
 
 
 
 
 
Trang: 
/