Tin Đoàn Trường
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI – ĐỢT 2 – NĂM HỌC 2016 – 2017

Ngày cập nhật: 24-10-2016 03:43 PM

Để phát triển tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, việc phát triển đoàn viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đoàn trường THPT Bắc Bình nói riêng và của tổ chức Đoàn nói chung.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Huyện đoàn Bắc Bình và nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm học, Đoàn trường THPT Bắc Bình đã tiến hành kết nạp 93 thanh niên ưu tú được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng vào 14h ngày 23/10/2016. 93 thanh niên ưu tú được đứng vào hàng ngũ Đoàn là những thanh niên được giáo viên chủ nhiệm và bí thư các lớp giới thiệu, đảm bảo các yêu cầu về học lực, hạnh kiểm, tham gia học tập nghiêm túc lớp Cảm tình Đoàn và nộp bài thu hoạch Đạt kết quả. Trước đó vào chiều ngày 13/10/2016, Đoàn trường đã mở lớp cảm tình đoàn cho 128 thanh niên ưu tú được giới thiệu từ các lớp.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/c Võ Trọng Quang - Phó Bí thư Đoàn trường nhận xét quá trình phấn đấu của các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn.

BCH Đoàn trường tiến hành nghi thức đeo huy hiệu và trao Nghị quyết Kết nạp đoàn