Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 43  Lượt truy cập: 261605
Liên kết website
Liên kết
Tin Đoàn Trường
SINH HOẠT CHỦ ĐỀ: TÌNH NHÂN ÁI, ĐOÀN KẾT, BAO DUNG VÀ GIÚP ĐỠ - PHONG TRÀO TẬP VỞ NHỎ CHO TÌNH BẠN LỚN

Ngày cập nhật: 24-10-2016 04:08 PM

Được sự chỉ đạo và cho phép của BGH nhà trường, Đoàn trường và Hội Liên hiệp Thanh niên trường THPT Bắc Bình tổ chức buổi sinh hoạt triển khai cuộc vận động “Tập vở nhỏ cho tình bạn lớn”, tình nhân ái: “Đoàn kết, bao dung và giúp đỡ”

Cuộc sống của chúng ta luôn có nhiều màu sắc, mang đến cho mỗi con người những sắc nét, cung bậc khác nhau. mỗi con người chúng ta hãy biết yêu thương, biết mở rộng tấm lòng để cùng chung tay với những mảnh đời, gia cảnh còn gặp nhiều khó khăn và cần lắm bàn tay chia sẻ. Trong những lúc khó khăn nhất mỗi con người chúng ta luôn biết vươn lên và những cánh tay của bạn bè, của cộng đồng luôn nắm chặt để giúp đỡ, chia sẻ với những cuộc đời, số phận còn gặp nhiều khó khăn ấy.

Trong những ngày qua, hàng ngàn gia đình ở Miền Trung thân yêu của chúng ta đang phải chống chọi và khắc phục những hậu quả nặng nề do các cơn bão và lũ gây ra, cuộc sống của đồng bào miền trung vốn đã khó khăn nay còn khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Và những lúc như thế này đây, biết bao tấm lòng nhân ái trên cả nước đã cùng chia sẻ những tổn thất, những khó khăn ấy. Biết bao tổ chức, mạnh thường quân, nghệ sĩ... đã vận động người thân, bạn bè cùng chung tay giúp đỡ, đó chính là lòng nhân ái, đó chính là sự đoàn kết.

Trường THPT Bắc Bình hiện nay cũng có rất nhiều các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu thốn điều kiện để có thể an tâm đến trường, thế nhưng, mặc dù điều kiện khó khăn là thế nhưng với hoài bão, ước mơ tương lai, các em vẫn cố gắng hoàn thành việc học tập, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Để phát huy sức trẻ thanh niên, thể hiện tấm lòng nhân ái, sự đoàn kết bao dung và giúp đỡ nhau của dân tộc Việt, Đoàn trường đã phát động các Chi đoàn tích cực hưởng ứng phong trào Kế hoạch nhỏ lần 1 với hình thức đóng góp sách vở cũ, vỏ lon.

Được sự cho phép của BGH và Công đoàn trường, Đoàn trường cũng đã triển khai cuộc vận động “Tập vở nhỏ cho tình bạn lớn” đến toàn thể CB-GV, học sinh trong trường để ủng hộ các em học sinh trường Tiểu học Hồng Phong có thêm điều kiện về vật chất và tinh thần đảm bảo cho việc học tập.

Tập thể CB-GV và học sinh toàn trường đã tham gia hưởng ứng. Số tiền ủng hộ của CB – GV là 6.600.000đ, của học sinh là: 17.231.000đ. Tổng số tiền ủng hộ là: 23.831.000đ. Số tiền trên sẽ được Công đoàn trường hỗ trợ cho trường Tiểu học Hồng Phong để trang bị thêm cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của nhà trường và trao các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tiếp bước các em đến trường.

Tiết mục Dân vũ: Việt Nam ơi do các bạn ĐVXK biểu diễn

Dẫn chương trình: Hoàng Thành - Hoài Măng

Tập thể cán bộ - giáo viên tiến hành ủng hộ

Học sinh các khối lớp tiến hành ủng hộ phong trào

HS

Bản để in Bản in  Về trang đầu  Về trang đầu  THÔNG TIN CÙNG LOẠI KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/