Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 34  Lượt truy cập: 243677
Liên kết website
Liên kết
Tin Đoàn Trường
TRAO HỌC BỔNG CỦA BAN TỪ THIỆN CHÙA BẢO TẠNG QUẬN 12 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày cập nhật: 25-10-2016 08:59 PM

Vào sáng ngày 24/10/2016, Bna từ thiện chùa Bảo Tạng quận 12 TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực trong học tập của nhà trường.

Nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh hộ nghèo, cận nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu trong học tập, trong những năm học qua, Đoàn trường, Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ nhà trường luôn tìm kiếm, vận động các nguồn học bổng từ các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ cho các em học sinh khó khăn. Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ nhà trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện vận động được 25 suất học bổng từ Ban từ thiện chùa Bảo Tạng quận 12 TP. Hồ Chí Minh để trao tặng.

Nhân chương trình chào cờ đầu tuần, Ban từ thiện chùa Bảo Tạng quận 12 TP. Hồ Chí Minh cùng đoàn đi gồm có thầy Thích Quảng Niệm – Trụ trì chùa Bảo Tạng quận 12 TP. Hồ Chí Minh - vốn là một người con của vùng đất Bắc Bình, Bà Đoàn Liên – Hội thầy thuốc thành phố, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, ông Nguyễn Tấn Trọng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Bình cùng một số thành viên của Ban từ thiện đã đến trường và trao tặng 25 suất học bổng cho 25 em học sinh, mỗi suất trị giá 500.000đ, tổng giá trị học bổng là 12.500.000đ.

Thầy Thích Quảng Niệm – Trụ trì chùa Bảo Tạng quận 12 TP. Hồ Chí Minh cũng đã có đôi lời nhắn gửi, dặn dò đến các em học sinh và hi vọng rằng các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này.

HS

Bản để in Bản in  Về trang đầu  Về trang đầu  THÔNG TIN CÙNG LOẠI KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/