Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 33  Lượt truy cập: 243676
Liên kết website
Liên kết
Tin Đoàn Trường
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT BẮC BÌNH NHIỆM KỲ 2017 - 2018

Ngày cập nhật: 27-09-2017 08:21 PM

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp, một BCH mới đầy nhiệt huyết, sáng tạo đã được tập thể bầu chọn.

          Hòa trong không khí “tuổi trẻ Bắc Bình tiếp tục hưởng ứng việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục triển khai thực hiện nghị quyết Đại Hội Đoàn các cấp và trên cơ sở kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2017 – 2018, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Bắc Bình năm học 2017 – 2018 với chủ đề “Tuổi trẻ trường THPT Bắc Bình thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng môi trường học đường thân thiện, lành mạnh”.

          Nhằm  đưa hoạt động Đoàn trường năm học 2017-2018 ngày càng vững mạnh đồng thời lựa chọn ra những gương mặt ưu tú nhất cho BCH năm học mới. Sau khi tiến hành Địa hội, Hội nghị ở các Chi đoàn, được sự chỉ đạo của Đảng bộ, BGH nhà trường, BCH Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bắc Bình năm học 2017-2018 vào sáng ngày 24/9/2017.

           Đại hội vinh dự đón tiếp sự góp mặt của Thầy Nguyễn Văn Nam - Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Đức Toàn- Phó Bí thư Huyện đoàn Bắc Bình và hơn 117 đại biểu đại diện cho ĐVTN của 48 Chi đoàn.

          Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 với khá nhiều hoạt động nổi bật, Đoàn trường đã đi sát với nhiệm vụ và phương hướng đề ra trong đại hội Đoàn và các hoạt động đều đạt được kết quả tương đối tốt. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng từ BCH Đoàn trường và sự phấn đấu từ các chi Đoàn.

          Đại hội cũng đã thông qua và thảo luận Phương hướng hoạt động năm học 2017 – 2018, đưa ra các chỉ tiêu cụ thể để thực hiện trong năm học mới.

          Qua đại hội, các đại biểu đã tiến hành bầu cử 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường năm học 2017 – 2018, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tiến hành họp phiên đầu tiên bầu Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí và bầu các chức danh chủ chốt.

          Trong năm học mới, đồng chí  Võ Đình Hoàng Thành giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Trang và đồng chí Võ Trọng Quang giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Bản để in Bản in  Về trang đầu  Về trang đầu  THÔNG TIN CÙNG LOẠI KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/