Tin Công Đoàn
Hội THI ẨM THỰC CHÀO MỪNG GIẢI PHÓNG QUÊ HƯƠNG BẮC BÌNH

Ngày cập nhật: 27-04-2015 09:59 AM

Nằm trong hoạt động kỉ niệm 40 năm giải phóng quê hương Bắc Bình, 40 năm thống nhất đất nước, sáng 16/14 tại Nhà thi đầu , Liên đoàn lao động huyện tổ chức Hội thi ẩm thực giữa các công đoàn cơ sở.

Nằm trong hoạt động kỉ niệm 40 giải phóng quê hương Bắc Bình, 40 năm ngày thống nhất đất nước, sáng ngày 16/04/2015 tại Nhà thi đấu, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức Hội thi ẩm thực giữa các công đoàn cơ sở.

Hội thi thi hút gần 30 công đoàn đến tử các đơn vị trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị tự chọn món và nấu vừa đủ cho 4 phần ăn. Sau thời gian quy định (8h-9h) các đội sẽ trỉnh bày món nấu và thuyết trình trước Ban giám khảo.

Đơn vị trường THPT Bắc Bình tham gia hội thi với món "Cơm chiên cầu vòng" và "Nước ép thanh long". Với sự tham gia nhiệt tình , các thành viên trong nhóm cũng đã hoàn tất phần thi sau gần 1 tiếng . Kết quả phần thi đạt được giải khuyến khích. Tuy giải không cao nhưng phần thi cũng tạo được ấn tượng cho BGK qua phần thuyết trình của thầy Xuân Lộc.

Nhìn chung đây là hoạt động mang ý nghĩa to lớn đối với công đoàn trường THPT Bắc Bình nói riêng và tất các các đơn vị trên địa bàn huyện. Hoạt động nhằm hướng đến chào mừng ngày giải phóng quê hương  thống nhất đất nước.

LUẬT BÌNH ĐẲNG GIỚI (08-11-2016)
  LUẬT CÔNG ĐOÀN (05-01-2016)
  ĐIỀU LỆ CÔNG ĐOÀN (30-12-2015)
  VUI TRUNG THU 2015 (08-10-2015)