TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG PHONG TRÀO “XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN – HỌC SINH TÍCH CỰC”

Ngày cập nhật: 15-03-2015 09:32 PM

Vào tiết chào cờ ngày 9/2/2015, Ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành tuyên dương và khen thưởng các học sinh đạt thành tích trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Thực hiện theo Chỉ thị của Bộ giáo dục và Đào tạo về phát động và thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Bắc Bình đã cùng nhau đề ra các kế hoạch và chương trình cùng với những hoạt động cụ thể, thiết thực để phong trào thực sự đi sâu vào nếp suy nghĩ và nhận thức của học sinh và giáo viên.

Nhằm nhân rộng các gương học sinh điển hình trong phong trào, nhà trường đã tiến hành tuyên dương 61 học sinh tiêu biểu trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, trong đó, khen thưởng 10 học sinh có thành tích nổi bật trong phong trào. Gồm:

1.         Phan Nguyên Mai Trâm      12K

2.         Ngô Hoàng Tú                       12A1