Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 10  Lượt truy cập: 261527
Liên kết website
Liên kết
Tin hoạt động trường
HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI NĂM HỌC 2014 – 2015

Ngày cập nhật: 07-04-2015 08:01 PM

Chính thức khởi động từ tháng 01/2015, Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2014 – 2015 được tổ chức thu hút sự tham gia dự thi của các giáo viên chủ nhiệm.

 Căn cứ thông tư số 43/2012/TT-BGDĐT ngày 26/11/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều kệ Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Trường THPT Bắc Bình đã xây dựng kế hoạch và tổ chức thành công Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2014 – 2015.

Với mục đích tuyển chọn và công nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chủ nhiệm lớp. Hội thi là cơ sở để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đồng thời hội thi cũng là căn cứ để chọn giáo viên tham gia hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tỉnh.

Trước khi toàn Hội đồng tiến hành bình bầu danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, hồ sơ của giáo viên tham gia dự thi sẽ được Hội đồng bình xét tiến hành kiểm tra và chấm điểm. Những hồ sơ của các giáo viên tham gia hội thi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hồ sơ quy định và được Hội đồng bình xét chọn sẽ được đưa ra bình bầu trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Trãi qua 2 vòng xét chọn của Hội đồng bình xét và Hội đồng trường, 7 giáo viên chủ nhiệm đã được công nhận danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2014 – 2015, gồm:

1.      Cô Đặng Nữ Diên Uyên

2.      Cô Nguyễn Thị Thanh Hiền

3.      Cô Huỳnh Thị Hồng Vân

4.      Cô Đào Thị Thu Huyền

5.      Cô Lê Uyên Phương

6.      Thầy Nguyễn Thanh Tùng

7.      Cô Lâm Nguyễn Lưu Thủy.

Trong giờ sinh hoạt Hội đồng vào ngày 23/3/2015, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng và trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt danh hiệu.

HS

Bản để in Bản in  Về trang đầu  Về trang đầu  THÔNG TIN CÙNG LOẠI KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/