Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 42  Lượt truy cập: 261624
Liên kết website
Liên kết
Tin hoạt động trường
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2015 - 2016 VÀ LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Ngày cập nhật: 13-09-2015 08:30 PM

Ve sầu đã thôi ngân, phượng vĩ không còn đỏ rực, trên khắp các nẻo đường lại tung bay những tà áo trắng, trên cả sân trường, trên mỗi ghế đá mỗi hàng cây lại rộn rã những tiếng cười đùa. Vậy là một năm học mới nữa lại đến, bao giờ cũng thế, cái âm thanh và hương sắc của ngày khai trường cũng khiến cho tất cả những ai đã và đang bước qua thời học sinh đều xúc động.

Hòa chung với không khí tươi vui, sôi nổi cùng cả nước chào mừng năm học mới, năm học 2015 – 2016. Sáng ngày 5/9/2015, trường THPT Bắc Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và lễ Đón bằng công nhận trường THPT Bắc Bình đạt chuẩn quốc gia.

Tham dự lễ khai giảng có sự góp mặt của ông Võ Văn Hòa – Bí thư Huyện ủy huyện Bắc Bình, ông Huỳnh Ngọc Thành – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục sở GD&ĐT Bình Thuận, các đại biểu đại diện các ban ngành, cựu giáo viên cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và gần 1800 học sinh toàn trường.

Ngày khai trường năm nay gắn với một năm học cùng những nhiệm vụ đầy ý nghĩa: đó là năm học thứ hai tiếp tục tổ chức thực hiện đầy đủ, đúng yêu cầu nội dung Chương trình hành động của Chính phủ, Kế hoạch hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chương trình hành động số 25-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; Là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: cuộc vận động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo chỉ thị 03 của Bộ Chính trị Trung ương, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo giúp đỡ một HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”…; thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”…

Năm học 2015 – 2016, trường THPT Bắc Bình vinh dự được công nhận là trường THPT đạt chuẩn quốc gia. Với danh hiệu mới, toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trường THPT Bắc Bình tiếp tục vững vàng cùng với toàn ngành giáo dục quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tất cả vì một mục tiêu phấn đấu để mỗi ngày đến trường là một niềm vui, xây dựng thế hệ trẻ vừa hồng vừa chuyên góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp – xứng đáng truyền thống đầy tự hào của trường Phan Lý – Bắc Bình.

Sau buổi lễ, Đoàn trường phối hợp với các giáo viên tổ chức một số gian hàng trò chơi nhằm tạo không khí vui tươi cho các em học sinh nhân ngày tựu trường. Các gian hàng đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, phần thưởng dành cho các em là những cây viết, những cây thước, tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa./.

HS

Bản để in Bản in  Về trang đầu  Về trang đầu  THÔNG TIN CÙNG LOẠI KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/