Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 45  Lượt truy cập: 261589
Liên kết website
Liên kết
Tin hoạt động trường
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ CƠ SỞ TRƯỜNG THPT BẮC BÌNH

Ngày cập nhật: 14-10-2016 09:02 PM

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Huyện ủy, kế hoạch của Chi bộ về nhiệm vụ xây dựng, phát triển chi bộ Đảng và phát triển đảng viên, trong những năm qua, Chi bộ trường THPT Bắc Bình đã không ngừng xây dựng Chi bộ trường ngày càng trong sạch vững mạnh đồng thời tập trung bồi dưỡng, giới thiệu các đoàn viên, giáo viên, công nhân viên ưu tú của trường được đứng vào hàng ngũ vinh quang của Đảng.

Qua 21 năm thành lập, với số lượng Đảng viên ban đầu chỉ có 04 đồng chí, đến nay chi bộ đã có 32 đảng viên, trong đó có 03 đảng viên dự bị.

Với những phấn đấu, nổ lực của Chi bộ cùng với sự đoàn kết, trách nhiệm cao của từng đảng viên, Chi bộ nhà trường đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng, và một trong những thành quả đó chính là lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường ngày càng lớn mạnh hơn, chất lượng hơn.

Để cho hoạt động của Chi bộ ngày càng thuận lợi hơn, được sự quan tâm chỉ đạo nhiệt tình của Huyện ủy. Ngày 14/10/2016, Chi bộ trường THPT Bắc Bình vinh dự được nhận quyết định công nhận là Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Bắc Bình.

Trong buổi lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở trừơng THPT Bắc Bình, Chi bộ rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Di – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Bắc Bình cùng các đồng chí đại diện Ban Dân vận huyện ủy, Ban tổ chức huyện ủy, Uỷ ban kiểm tra huyện ủy, Ban tuyên giáo huyện ủy, Văn phòng huyện ủy, các đồng chí đảng viên từng tham gia sinh hoạt tại Đảng bộ và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam đại diện Chi bộ nhận quyết định thành lập Đảng bộ

Đảng bộ trường THPT Bắc Bình được thành lập gồm 3 chi bộ: Chi bộ khối Tự nhiên (gồm 10 đảng viên), Chi bộ khối Xã hội (gồm 10 đảng viên) và Chi bộ khối Kỹ thuật – Thể chất (gồm 12 đảng viên).

Chi bộ khối Tự nhiên

Chi bộ khối Xã hội

Chi bộ khối Kỹ thuật - Thể chất

Ban chấp hành Đảng bộ gồm 07 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Nam giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mộng Trinh giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng bộ và 05 ủy viên: đồng chí Nguyễn Ngọc Hùng, đồng chí Trần Thị Thúy Phượng, đồng chí Phạm Văn Sự, đồng chí Thọ Kim Đính và đồng chí Nguyễn Minh Trung.

Ban Chấp hành Đảng bộ trường THPT Bắc Bình

Đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Đảng bộ đã thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ phát biểu hứa hẹn và cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy đối với công tác Đảng của Đảng bộ trong thời gian qua.

Sau khi nhận quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở, Đảng ủy trường THPT Bắc Bình đã tiến hành phiên họp đầu tiên bầu Ủy ban kiểm tra. Sau khi bầu cử, Ủy ban kiểm tra gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Mộng Trinh (Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra), đồng chí Phạm Văn Sự (Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra) và đồng chí Tống Huỳnh Sơn (thành viên).

Chi bộ trường THPT Bắc Bình ngày hôm nay được chính thức trở thành Đảng bộ cơ sở, để có được thành quả ngày hôm nay chính là nhờ sự lãnh đạo của Chi ủy, sự đoàn kết, phấn đấu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và đạo biệt là sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy. Trong thời gian sắp tới, Đảng bộ nhà trường cần có những phấn đấu để tiếp tục xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đóng góp vào công cuộc xây dựng huyện nhà ngày càng đi lên./.

HS

Bản để in Bản in  Về trang đầu  Về trang đầu  THÔNG TIN CÙNG LOẠI KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/