Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 41  Lượt truy cập: 261622
Liên kết website
Liên kết
Tin hoạt động trường
ĐẠI HỘI CÁN BỘ GIÁO VIÊN – CÔNG NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT BẮC BÌNH NĂM HỌC 2016 – 2017

Ngày cập nhật: 25-10-2016 08:43 PM

Đại hội Cán bộ Giáo viên – Công nhân viên trường THPT Bắc Bình được tổ chức trong không khí long trọng, nghiêm túc và sôi nổi.

Năm học 2016 – 2017 là năm học thứ ba tiếp tục tổ chức thực hiện đầy đủ, đúng yêu cầu nội dung Chương trình hành động của Chính phủ, Kế hoạch hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chương trình hành động số 25-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo giúp đỡ một HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”…; thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo chỉ thị 05 của Bộ Chính trị Trung ương.

Những nhiệm vụ đó đặt ra trước mắt mỗi cán bộ  giáo viên và công nhân viên trường những trách nhiệm hết sức lớn lao nhưng cũng vô cùng nặng nề. Nó đòi hỏi sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng của mỗi cán bộ giáo viên – công nhân viên trên mọi lĩnh vực công tác cũng như trong sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cá nhân – các bộ phận nhằm thực hiện nhiệm vụ chung, phấn đấu vì mục tiêu xây dựng một nhà trường trong sạch – vững mạnh, cố gắng thực hiện mục tiêu lớn nhất là tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học.

Năm học mới, nhiệm vụ mới, cơ hội mới nhưng cũng gắn liền với những khó khăn và thách thức mới. Để có thể khắc phục được những khó khăn, thử thách và hoàn thành những nhiệm vụ của ngành đã đề ra, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cần nghiêm túc đánh giá – kiểm điểm từ những công việc nhà trường đã thực hiện và chưa thể thực hiện được trong năm học 2015 – 2016. Từ đó, xác định và cụ thể hóa nhiệm vụ đối với tập thể nhà trường, đề ra những giải pháp thực hiện nhiệm vụ cho năm học này. Chính vì lý do đó, ngày 20 tháng 10 năm 2016, trường THPT Bắc Bình long trọng tổ chức Đại hội cán bộ giáo viên năm học 2016 – 2017.

Đại hội vinh dự đón tiếp sự hiện diện của quý đại biểu đại diện UBND huyện, Thầy Nguyễn Như Diễn – Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đã từng tham gia công tác giảng dạy tại trường, thường trực Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đoàn chỉ tịch đã điều hành Đại hội, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Cán bộ giáo viên năm học 2015 – 2016, Công đoàn Sơ kết các cuộc vận động, Ban thanh tra nhân dân báo cáo công tác thanh tra năm học 2015 - 2016 và đề ra phướng hướng thanh tra trong năm học mới. Đại hội cũng đã thông qua Kế hoạch năm học 2016 – 2017 và đưa ra các chỉ tiêu cơ bản. Toàn thể đại hội đã tiến hành biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và cùng đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu đưa ra thông qua các báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn, đoàn thể.

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

Thư ký Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 – 2018 gồm 5 thầy cô, Trong đó, cô Nguyễn Thị Thanh Hoa đảm nhận vai trò Trưởng Ban thanh tra nhân dân.

Thầy Lê Ngọc Toàn - Tổ trưởng tổ bầu cử thông qua thể lệ bầu cử Ban thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018 ra mắt Đại hội (vắng thầy Nguyễn Minh Trung do đang học lớp Cao học)

Trong năm học 2015 – 2016, nhà trường đã đạt được những thành tích quan trọng, Tập thể nhà trường, tập thể tổ Toán và tập thể tổ Tin được Sở GD&ĐT tỉnh công nhận là tập thể lao động tiên tiến, thư viện nhà trường được công nhận là thư viện tiên tiến, có 02 sáng kiến kinh nghiệm được Sở GD&ĐT tỉnh công nhận (1 đạt loại B, 1 đạt loại C), toàn trường có 102 cán bộ giáo viên được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến và 18 cán bộ giáo viên được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Nhân đại hội, Nhà trường cũng đã tiến hành tuyên dương, khen thưởng các tập thể và các nhân đạt các thành tích trên. Ngoài ra nhà trường còn tiến hành khen thưởng 02 tập thể tổ chuyên môn đã có nhiều đóng góp cho công tác ôn thi THPT Quốc gia 2016, mang lại kết quả bộ môn cao trong kỳ thi: tổ Văn và tổ Địa lý.

Khen thưởng tập thể Lao động tiên tiến

Khen thưởng Thư viện tiên tiến

Khen thưởng Sáng kiến kinh nghiệm

Khen thưởng Chiến sỹ thi đua cơ sở

Sau 4 giờ làm việc đầy nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội năm học 2016 – 2017 với sự thống nhất 100% của tập thể. Với sự đoàn kết, quyết tâm cao của Hội đồng sư phạm nhà trường, năm học 2016 – 2017 hứa hẹn sẽ gặt hái được thêm nhiều thành tích quan trọng.

HS

Bản để in Bản in  Về trang đầu  Về trang đầu  THÔNG TIN CÙNG LOẠI KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/