Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 30  Lượt truy cập: 243673
Liên kết website
Liên kết
Tin hoạt động trường
Sinh hoạt dưới cờ chào mừng ngày 15/10/2017

Ngày cập nhật: 12-10-2017 08:42 PM

KỶ NIỆM NGÀY 15/10 VỚI NHỮNG SỰ KIỆN QUAN TRỌNG; CUỘC VẬN ĐỘNG “TẬP VỞ NHỎ CHO TÌNH BẠN LỚN”; TÌNH THÂN ÁI: “ĐOÀN KẾT, BAO DUNG VÀ GIÚP ĐỠ”

         Ngày 15/10 là ngày với những sự kiện rất quan trọng: Là ngày chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017), kỷ niệm 53 năm ngày hy sinh của anh hùng Nguyễn Văn Trỗi, 49 năm ngày Bác Hồ gửi lá thư cuối cùng cho nghành giáo dục, kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2017) và 18 năm ngày dân vận của cả nước.

         Dưới ngọn cờ của Đảng và Tổ quốc, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã ra sức thi đua và viết tiếp những trang sử hào hùng của Đảng quang vinh, dân tộc anh hùng, vun đắp nên những truyền thống vẻ vang của Đoàn, của Hội. Hơn 60 năm qua, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam luôn đoàn kết, vững bước sẵn sàng xông pha trên khắp các mặt trận. Tuổi trẻ Việt Nam ngày nay tiếp nối truyền thống của ông cha để lại, xứng đáng với câu nói “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Tiết mục múa " Tổ quốc gọi tên mình"

Tiết mục múa hát" Lên đàng"

            Để phát huy sức trẻ thanh niên, thể hiện tấm lòng nhân ái, sự đoàn kết bao dung và giúp đỡ nhau của dân tộc Việt. Trong sáng hôm nay, được sự cho phép của BGH và Công đoàn trường, Đoàn trường triển khai cuộc vận động “Tập vở nhỏ cho tình bạn lớn” đến toàn thể CB-GV, học sinh trong trường để ủng hộ các em học sinh trường Tiểu học Hồng Phong có thêm điều kiện về vật chất và tinh thần đảm bảo cho việc học tập dưới hình thức tham gia cuộc vận động “Tập vở nhỏ cho tình bạn lớn” với số tiền ủng hộ là: 23.900.000 đồng (trong đó: học sinh: 16.800.000 đồng; giáo viên: 7.100.000 đồng)

Hiệu trưởng ủng hộ phong trào "tập vở nhỏ cho tình bạn lớn"

Giáo viên ủng hộ phong trào "tập vở nhỏ cho tình bạn lớn"

Học sinh ủng hộ phong trào "tập vở nhỏ cho tình bạn lớn"

         Chương trình sinh hoạt kỷ niệm ngày 15/10 với nhiều sự kiện lịch sử ý nghĩa. Đoàn trường đã tổ chức cho các Chi đoàn ký giao ước kết nghĩa Chi đoàn trong năm học 2017 – 2018. Hoạt động kết nghĩa Chi đoàn với mục đích tạo điều kiện cho Chi đoàn các khối được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập, cùng nhau đưa ra các biện pháp và có những việc làm cụ thể, thiết thực trong việc thực hiện nội quy trường lớp, bảo quản cơ sở vật chất nhà trường, cùng hỗ trợ giúp các Chi đoàn Trung bình, Yếu khắc phục những hạn chế của Chi đoàn và vươn lên xếp loại Tốt, Khá.

 

48 chi đoàn ký giao ước kết nghĩa và trao bản giao ước kết nghĩa

Bản để in Bản in  Về trang đầu  Về trang đầu  THÔNG TIN CÙNG LOẠI KHÁC: 
 
 
 
 
 
Trang: 
/