TỔ CHUYÊN MÔN » TỔ GIÁM THỊ
Giáo viên chủ nhiệm và giáo viên giám thị phụ trách các lớp đẩy mạnh thi đua để đạt kết quả tốt hơn cho đợt 2/HK.Đây là kết quả thi đua đợt 1,những lớp chưa đạt kết quả tốt cần xây dựng biện pháp thi đua tốt hơn...

Nhằm giúp HS các lớp trực hàng tuần bảo quản tốt khâu vệ sinh, khuôn viên trường ngày càng sạch và đẹp.Nay tổ giám thị cùng BGH nhà trường xây dựng nội quy trực như sau:

GVCN thường xuyên nhắc nhở học sinh “Những qui định khi học sinh đến trường” trong các giờ sinh hoạt lớp, đồng thời căn cứ vào qui định để giáo dục, xử lý các vi phạm của học sinh.

Nhà trường xây dựng quy định chấm họp CMHS như sau:

-Học sinh hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc thực hiện cuộc vận động xây dựng : “ Lớp học thân thiện, học sinh tích cực” . - Giáo dục học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học sạch sẽ, lớp học đẹp, yêu trường, mến lớp, giúp đỡ nhau trong học tập.

Thông qua Hội đồng thi đua của nhà trường , Tổ giám thị đã công khai biểu điểm, nhằm giúp việc thi đua công bằng ở các lớp: