Đăng nhập
Đăng nhập
Thông báo mới
Xem tất cả thông báo
Tổ chuyên môn - Nghiệp vụ
Thông tin hữu ích
Tỷ giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Dự báo thời tiết
Số online: 40  Lượt truy cập: 151021
Liên kết website
Liên kết
TỔ CHUYÊN MÔN » TỔ HÓA HỌC
Vì sao, tại sao ???

Hóa học là môn khoa học thực nghiệm, để nâng cao hiểu quả dạy học và phát huy sự tư duy sáng tạo của học sinh, làm cho học sinh yêu thích và có hứng thú với môn học thì trong từng tiết học giáo viên cần giải thích các hiện tượng thực tiễn liên quan đến nội dung bài học. Dưới đây là một số hiện tượng hóa học tham khảo.

BÀI TẬP VẬN DỤNG: POLIME VÀ VẬT LIỆU POLIME

Khi bạn trộn các hóa chất trong phòng thí nghiệm, bạn có thể dễ dàng quan sát phản ứng của chúng, nhưng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta cũng xảy ra rất nhiều phản ứng hóa học...

Các em thân mến! Nhằm giúp các em ôn tập, làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt hơn, chúng tôi sưu tầm, nghiên cứu và viết lại để chia cùng các em một vài kinh nghiệm khi giải “bài tập về kim loại”đặc biệt là những dạng bài tập khó, phức tạp một cách nhanh chóng tìm ra kết quả khi làm bài kiểm tra trắc.Mời các em tham khảo bài viết sau:

Nước Oxy già là dung dịch sát khuẩn rất quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên ngoài công dụng dùng để sát khuẩn, nước Oxy già còn rất nhiều công dụng bất ngờ khác mà ít người biết đến. Hãy tìm hiểu những công dụng đó ngay sau đây. 
 
 
 
 
 
Trang: 
/