10 điều đáng sợ về Deep Web – Hãy đọc và khám phá

Điều mà hầu hết chúng ta không biết rằng có một thế giới ngầm trong thế giới internet đó là Deep Web hay còn gọi là Web sâu. Để hiểu hơn về Deep Web là gì? Nó đến từ đâu và nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

1. Deep Web là gì?

Deepweb là những trang web có nội dung ẩn hoặc không thể truy cập được. Các loại trang web này chiếm 96% Internet và chứa 7.500 terabyte dữ liệu, so với 19 terabyte của Surface Web (web nổi hiện tại mà chúng ta vẫn sử dụng).

10 Điều Đáng Sợ Về Deep Web – Đọc Đi Rồi Biết-1

2. Các tầng của Deep Web

Tầng 0: Internet tổng quát – (Internet thường)

Đây là những trang web bạn truy cập hàng ngày như youtube, facebook, wiki, v.v.

Tầng 1: Surface Web – (Web bề mặt)

Bạn vẫn có thể truy cập tầng này theo cách thông thường, nhưng nó bao gồm các trang tối như Reddit.

Cấp độ 2: Mạng Bergey (Mạng không xác nhận quyền sở hữu)

Đây là tầng thường có thể tiếp cận cuối cùng. Trên tầng này, bạn có thể tìm thấy một số trang web bí mật.

Cấp độ 3: Deep Web – (Mạng ẩn)

Deep Web được chia thành 2 phần:

Truy cập vào phần đầu của lớp Deep web thông qua proxy. Phần này bao gồm cp (khiêu dâm trẻ em), gore (phim kinh dị: chặt đầu con tin, nội tạng, v.v.), các trang web hack, v.v.

Phần thứ hai, có thể được truy cập thông qua Tor, chứa nhiều thông tin nhạy cảm hơn.

Tham Khảo Thêm:  Các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi

Tầng 4: Charter Web

Cấp độ Charter Web cũng được chia thành 2 phần:

+ Phần thứ nhất, có thể truy cập thông qua Tor, bao gồm tài liệu về ma túy, buôn bán người, phim và sách đã xóa (cấm, bạo lực, …) và thị trường chợ đen.

+ Phần 2 có sẵn khi sửa đổi phần cứng: 1 “Closed Shell System” (đề cập đến việc tùy chỉnh để làm cho máy tính của bạn an toàn hơn). Các vấn đề sẽ bắt đầu từ đây, phần này bao gồm CP hardcore (khiêu dâm trẻ em), thông tin về các thí nghiệm hạng nặng (hay máy móc?), Act 13: Một tổ chức chính trị/tội phạm nguy hiểm, chúng sẽ mang đến 13 sự kiện cho nhân loại nhằm lập lại trật tự thế giới mới, Thế chiến thứ hai thí nghiệm chiến tranh và vị trí của Atlantis.

Tầng 5: web của Marian

Để lên tầng 5, bạn cần một hệ thống đặc biệt. Nếu bạn có một máy tính cũ, bạn chắc chắn không thể đăng nhập vì có thông tin tuyệt mật, dữ liệu bí mật của chính phủ, tài liệu bị cấm, các hoạt động tâm linh kỳ lạ, v.v.

Tầng 6: phá hoại

Hầu hết mọi người không có quyền truy cập vào tần số này. Khi vượt qua các tầng trên, bạn phải hiểu nguyên lý máy tính lượng tử để lên tầng 6. Đây được coi là rào cản phân tâm khiến người dân không thể lên tầng 7 và tầng 8.

Tầng 7: Súp Sương Mù/Virus

Tầng này chỉ dành cho cao thủ, thiên tài, nơi họ chém giết lẫn nhau, tiêu diệt công khai và bí mật. Đây là nơi tập trung các đơn hàng mua có giá trị lớn nên thông tin được mã hóa, an toàn và bảo mật.

Tham Khảo Thêm:  Bạn Đã Biết Cách Viết Tiêu Đề Hồ Sơ Xin Việc Ấn Tượng, Tiêu Đề Mail Ứng Tuyển Ấn Tượng

Tầng 8: Hệ thống Primarch

Đây là lớp cuối cùng, được phát hiện vào năm 2000. Trên thực tế, không ai biết lớp này chứa thông tin gì hoặc nó hoạt động như thế nào.

3. Không thể tìm thấy Deep Web trên các công cụ tìm kiếm

Deep Web còn được gọi là Web bí mật, Web ẩn, Web vô hình, Web ngầm. ..96% dữ liệu Deep Web nằm ngoài công cụ tìm kiếm, vì vậy bạn không thể tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm.

10 điều đáng sợ về Deep Web – Đọc và khám phá 2

4. Deep Web thực sự nguy hiểm

Một blogger về an ninh mạng đã bị trả thù vì cố tình tiết lộ danh tính của những tên trộm thẻ tín dụng ẩn náu trong Deep Web. Họ gửi 1 g heroin đến nhà người đàn ông này, sau đó thông báo cho lực lượng đặc nhiệm đến nhà khám xét.

5. Vào Deep Web không dễ

Mọi người chỉ có thể truy cập Deep Web thông qua Tor. Nó là phần mềm cho phép người dùng truy cập Deep Web ẩn danh.

6. Deep Web là nơi diễn ra các giao dịch đen

Con đường tơ lụa là chợ đen của Deep Web. Trang web này cho phép người dùng mua bán thuốc phiện và nhiều hàng hóa khác một cách công khai, bao gồm cả nội tạng người.

7. Deep Web là nơi chứa thông tin chính trị được phân loại

Các nhà hoạt động chính trị liên lạc với nhau thông qua Deep Web trong quá trình tổ chức cuộc cách mạng Mùa xuân Ả Rập. Edward Snowden đã sử dụng Deep Web để tìm thông tin về chương trình tình báo của NSA.

Tham Khảo Thêm:  Các thủ thuật hay trên Paint, mẹo sử dụng Paint

8. Deep Web là công cụ tìm kiếm nhân tài cho chính phủ

Năm 2012, một hoạt động “truy tìm kho báu” mang tên Cicada 3301 xuất hiện trên Deep Web và thu hút rất nhiều người tham gia. Những câu đố này về cơ bản là giải mã, các trò chơi trong hoạt động này là một công cụ tuyển dụng nhân tài cho các cơ quan chính phủ.

9. Là nơi hoạt động của những phần tử cực đoan

Chính phủ Hoa Kỳ đã chặn và đọc các tin nhắn và tin nhắn của Al Qaeda trên Deep Web. Điều này khiến 22 đại sứ quán Mỹ phải đóng cửa. Theo thống kê, trong Deep Web có tới 50.000 trang chứa các phần tử cực đoan.

10. Bạn có thể thuê sát thủ trên Deep Web

Trong Deep Web, anh ta cung cấp dịch vụ thuê sát thủ, buôn bán vũ khí và hàng cấm. Bảng giá của kẻ giết người có nội dung: “Người bình thường đáng giá hơn 20.000 euro, và các chính trị gia – quan chức cấp cao trị giá hơn 100.000 euro”.

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *