3 Ứng Dụng Tốt Nhất Bạn Có Thể Thử

Bạn có các phân đoạn không mong muốn trong video clip của mình và bạn muốn biết Cách cắt video trên Android? Ngày nay, có những ứng dụng mà chúng ta có thể cài đặt trên thiết bị di động của mình, có thể là iPhone hoặc Android. Đó là lý do tại sao ngày nay mọi thứ đều có thể, bởi vì bạn có thể cài đặt chương trình ngay lập tức và làm cho tệp của mình hấp dẫn hơn. Nếu bạn đang tìm cách cắt video đã ghi trên thiết bị Android của mình, tốt nhất bạn nên xem các công cụ chúng tôi cung cấp bên dưới.

Bạn đang xem: Video Cutter cho Android

*

*

Phần 1. Cách cắt video trên Android

Phần này sẽ hiển thị cho bạn các ứng dụng khác nhau sẽ giúp bạn cắt video trên thiết bị Android của mình. Hãy tập trung vào các mô tả của họ để chọn cái nào thuận tiện hơn.

1.KineMaster

KineMaster là một trong những ứng dụng được tài trợ nhiều nhất cho điện thoại di động và máy tính bảng Android. Đây là một xu hướng nóng cho những người thích nâng cao video của họ. Đây là một chương trình phổ biến. Nếu bạn chưa quen với việc chỉnh sửa video, KineMaster là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Ngoài ra, do thực tế là chương trình này bao gồm các tính năng chỉnh sửa như cắt, xén và xoay, bạn nên kiểm tra công cụ này. Nhiều bộ lọc tích hợp cho phép bạn cải thiện chất lượng tổng thể của video clip và bạn có thể điều chỉnh các tham số của chúng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cắt video bằng ứng dụng KineMaster.

Tham Khảo Thêm:  Cách Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số Dvb, Bẻ Khóa Đầu Thu Kỹ Thuật Số

Bước 1: Tải ứng dụng KineMaster về máy. Sau đó nhấp vào biểu tượng Thêm khi bạn mở ứng dụng và chọn video clip bạn muốn cắt.

Bước 2: Sau khi tải video lên dòng thời gian, hãy nhấp vào biểu tượng Kiểm tra ở bên phải màn hình và tìm biểu tượng Kéo. Sau đó bấm vào video bên dưới và đợi nó chuyển sang màu vàng.

Bước 3: Khi nó chuyển sang màu vàng, hãy di chuyển thanh trượt sang trái hoặc phải cho đến khi bạn cắt tệp mong muốn. Và đó là tất cả! Bây giờ bạn có thể lưu video đã cắt.

*

2. CapCut

CapCut, cửa hàng tổng hợp dành cho điện thoại thông minh Android, nổi tiếng vì đã làm được điều đó. Các ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS vừa có sẵn thông qua Cửa hàng Google Play. Điều này mang đến cho bạn cơ hội để tăng sức hấp dẫn của video đối với người xem. Các bộ lọc nâng cao và hiệu ứng hình ảnh mượt mà có sẵn trong ứng dụng này giúp việc chỉnh sửa video trở nên dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để chỉnh sửa các video clip vì nó cung cấp nhiều tùy chọn để lựa chọn. Không có gì ngạc nhiên khi trình chỉnh sửa video này đã chiếm được đa số người dùng. Hãy xem ba bước đơn giản dưới đây để tìm hiểu cách thức hoạt động của trình cắt video dành cho Android này.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng CapCut từ Play Store. Sau khi mở nó, hãy nhấp vào Dự án mới trên màn hình và chọn video bạn muốn cắt.

Tham Khảo Thêm:  Mệnh Lộ Bàng Thổ Hợp Với Màu Gì? Mệnh Gì? Hướng Nào?

Bước 2: Sau đó nhấn vào hình thu nhỏ của video bên dưới để kích hoạt chỉnh sửa. Sau khi video được kích hoạt, hãy di chuyển điểm phát của clip và kéo nó đến độ dài mong muốn.

Bước 3: Cuối cùng, khi bạn đã hoàn tất việc cắt video clip, hãy lưu để áp dụng các thay đổi vĩnh viễn.

*

3. InShot

Khi nói đến sự tiện lợi, InShot là ứng dụng phổ biến nhất. Công cụ chỉnh sửa video này là một trong những trình chỉnh sửa video thân thiện với người dùng nhất và ngay cả những người trẻ tuổi cũng có thể sử dụng nó. Công cụ này khá dễ sử dụng, mặc dù nó có hầu hết các tính năng chỉnh sửa nâng cao mà một biên tập viên chuyên nghiệp cần có. Ngay cả khi bạn không có kiến ​​thức trước đó, InShot sẽ giúp bạn trở thành một người chỉnh sửa video có kinh nghiệm chỉ trong vài phút. Vì vậy, nếu bạn muốn cắt các video clip trên thiết bị Android của mình, InShot sẽ thực hiện công việc ngay lập tức. Nếu bạn chưa biết cách trang trí cho video clip của mình, hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng InShot trên thiết bị của bạn, nhấp vào “Video” và nhấp vào “Mới”. Sau đó chọn clip đã quay mà bạn cần cắt.

Bước 2: Trong danh sách công cụ chỉnh sửa bên dưới màn hình, tìm nút Crop và nhấn vào đó. Sau đó điều khiển thanh trượt trên video clip của bạn và tự do định vị nó theo độ dài mong muốn. Sau đó, nhấp vào biểu tượng “Kiểm tra” ở bên phải.

Bước 3: Khi đã hài lòng với video clip đã cắt, hãy nhấn vào Lưu ở phía trên màn hình.

*

Phần 2. Cách cắt video tốt nhất mà không làm giảm chất lượng

Nếu bạn muốn, cách tốt nhất để cắt video clip của bạn mà không làm giảm chất lượng là sử dụng trình chuyển đổi video romanhords.com. Nó đi kèm với một giao diện người dùng trực quan. Nó cho phép người dùng, cả người mới bắt đầu và chuyên gia, chỉnh sửa và sửa đổi các tệp đã ghi mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chỉnh sửa bất kỳ tệp nào bạn có, bao gồm video, hình ảnh và bản âm thanh, ngoài các loại tệp khác. Điều làm cho ứng dụng này trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng là khả năng thích ứng với bất kỳ tệp phương tiện nào mà họ có thể đang làm việc. romanhords.com Video Converter hoạt động tốt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Mac hoặc Windows. Nó cũng chuyển đổi các tệp của bạn một cách rất mượt mà vì nó chuyển đổi khá nhanh. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn cắt video clip mà không làm giảm chất lượng, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo Thêm:  - Có Nên Mua Điều Hòa Sharp

Xem Thêm: Giúp Bạn Sửa Iphone Bị Hỏng Nút Nguồn Iphone Bị Chìm? Cách khắc phục nút Home bị biến dạng

Bước 1. Tải xuống trình chỉnh sửa video tốt nhất

Để cài đặt nó trên thiết bị của bạn, hãy chọn nút Tải xuống thích hợp từ danh sách bên dưới. Sau đó, bạn cần định cấu hình trình khởi chạy công cụ và đợi nó bắt đầu hoạt động bình thường.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *