4 Phần Mềm Ghi Đĩa Cd Chất Lượng Cao, Huong Dan Ghi Dia Chat

Trước đây, việc ghi đĩa CD, DVD rất phổ biến thì giờ đây chúng chỉ còn xuất hiện trên đĩa game, cũng ít được người dùng ghi đĩa, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng đã chết, việc lưu giữ những kỷ niệm và biến nó thành một món quà là vô cùng thông minh, mang lại nhiều tình cảm hơn tải video lên. Nếu bạn là người có cùng đam mê với chúng tôi, thì đây là top 5 Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Những phần mềm miễn phí sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích.

Bạn đang xem: Ghi đĩa CD chất lượng cao

Nero – Ghi dữ liệu ra đĩa CD, DVD dễ dàng, nhanh chóng

Nero là chương trình ghi đĩa CD, DVD, Bluray Một chương trình miễn phí và chuyên nghiệp để ghi các tập tin trên máy tính văn bản, âm nhạc hoặc video… và xuất ra đĩa CD/DVD hoặc Blu-ray một cách nhanh chóng nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Nero có chức năng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài nên nếu vì lý do nào đó dữ liệu trên ổ cứng bị xóa bạn vẫn có thể dễ dàng khôi phục lại nhờ Nero Burning ROM.

Khi sử dụng phần mềm, bạn có quyền chỉnh sửa các tập tin theo ý muốn trước khi đưa vào đĩa. Nó cũng chia các tệp lớn thành các phần nhỏ có thể bảo vệ dữ liệu trên đĩa và ngăn đĩa bị trầy xước. Đặc biệt ở phiên bản phần mềm Nero mới nhất còn hỗ trợ ghi đĩa từ thiết bị Android và iOS.

*

Nero – phần mềm ghi dữ liệu lên đĩa CD, DVD dễ dàng và nhanh chóng

ImgBurn là phần mềm ghi đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray nhỏ gọn

ImgBurn cũng xuất hiện Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Miễn phí có ưu điểm là nhỏ gọn và có nhiều tính năng, bao gồm:

Tham Khảo Thêm:  Tranh tô màu ngôi nhà cho bé đẹp, đơn giản

– Chức năng đọc đĩa thành file ảnh.– Chức năng tạo một file ảnh mới. – Chức năng ghi file ảnh vào đĩa. – Chức năng kiểm tra tình trạng làm việc của đĩa. – Chức năng kiểm tra ổ đĩa, dùng chung với DVDInfoPro.

Các định dạng tệp được ImgBurn hỗ trợ bao gồm BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI để in và sao chép từ định dạng tệp đĩa ảo sang định dạng đĩa. CD/DVD/HDDVD/Blu-ray. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ImgBurn như một công cụ tạo đĩa nhạc vì phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng nhạc như AAC, APE hoặc FLAC, M4A, MP3…

*

ImgBurn là phần mềm ghi đĩa CD/DVD/HD DVD/Blu-ray nhỏ gọn

BurnAware Professional là phần mềm ghi đĩa CD, DVD và BD mạnh mẽ cho người dùng

BurnAware ở đó Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Đầy đủ nhất và dễ sử dụng miễn phí. Nó cho phép người dùng ghi tất cả các loại tệp từ ảnh kỹ thuật số, hình ảnh, tệp lưu trữ, tài liệu, nhạc và video sang đĩa CD, DVD và Blu-ray (bao gồm cả đĩa M).

Khi chúng tôi sử dụng BurnAware, chúng tôi cũng có thể tạo đĩa khởi động hoặc đĩa đa ổ đĩa, DVD âm thanh và video chất lượng cao hoặc tạo và ghi ảnh ISO, sao chép và sao lưu đĩa tính năng, giải nén tệp, xóa và xác minh dữ liệu. Chức năng cuối cùng là khôi phục dữ liệu từ đĩa. Tất cả các phiên bản của phần mềm BurnAware này hoạt động tốt nhất trên hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10 (32 và 64-bit).

*

BurnAware Professional là phần mềm ghi đĩa CD, DVD và BD mạnh mẽ cho người dùng

StarBurn – Phần mềm rip, ghi và quản lý CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD

StarBurn là một Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Nó miễn phí nhưng nó có hiệu suất cực cao, cho phép chúng tôi sử dụng nó để xem, ghi và xuất đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD. Phần mềm này có thể tương thích với tất cả các loại phương tiện quang học (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW và DVD-RAM) và một loạt các thiết bị ghi âm.

Khi so sánh với các phần mềm khác, bạn có thể thấy rằng StarBurn có cách sử dụng đơn giản hơn và mỗi bước thực hiện chúng tôi đều có hướng dẫn rất cụ thể. Ngoài ra, nó còn có giao diện thân thiện, dễ nhìn và còn cho phép người dùng tùy ý thay đổi giao diện theo sở thích.

*

StarBurn – Phần mềm rip, ghi và quản lý CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD

Easy Disc Burner – Công cụ ghi đĩa cho phép người dùng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray

Easy Disc Burner có sẵn Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Free có khả năng vận hành khá dễ dàng cùng với giao diện thân thiện, đơn giản giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác để thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra phần mềm này còn cho phép người dùng ghi dữ liệu vào ổ cứng chẳng hạn CD, DVD hoặc một đĩa lớn hơn như Bluray để sao lưu và lưu trữ dữ liệu an toàn hơn. Đây cũng được coi là biện pháp tối ưu nhất có thể đảm bảo dữ liệu quan trọng của người dùng không bị virus tấn công, đồng thời cũng được coi là việc triển khai công nghệ sao chép cho phép chúng ta xem phim, nghe nhạc trên các thiết bị nghe nhạc hiệu suất cao, Easy Disc Burner luôn giúp người dùng in dữ liệu ra đĩa một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Sửa Laptop Uy Tín Hcm Tinhte Xin Hỏi Đâu là địa chỉ Sửa Laptop Uy Tín tại TP.HCM

*

Easy Disc Burner – Công cụ ghi đĩa cho phép người dùng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray

Đây là 5. số tiền Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Free sẽ giúp bạn lưu lại rất nhiều kỉ niệm đẹp cũng như các file phần mềm muốn chuyển sang đĩa CD. PC Hoàng Hà Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị, hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *