Buffalo Linkstation Pro Duo 2

LS-WSXL/R1 : LinkStation™ Mini

Giải pháp lưu trữ này nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. NAS tiêu dùng 2 khoang.

Bạn đang xem: Trâu ls

Buffalo LinkStation™ Mini (LS-WSXL) là sản phẩm lưu trữ gắn mạng (NAS) đầu tiên trên thế giới sử dụng ổ cứng 2,5 inch. Nhỏ và gọn đến mức vừa vặn thoải mái trong lòng bàn tay của bạn! Với các tính năng như mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 60% và hoạt động không cần quạt, LinkStation™ Mini là NAS yên tĩnh và thân thiện với môi trường hoàn hảo cho người dùng gia đình.

*

*

Đám mây này hoàn toàn riêng tư

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn mà không mất phí hàng tháng. Thiết lập LinkStation™ của bạn ở mọi nơi và lưu trữ dữ liệu của bạn trên đám mây riêng. Nếu bạn đang thiết lập LinkStation™ ở nhà, thì đó là đám mây cá nhân của bạn. Bạn có thể truy cập các tệp phương tiện của mình thông qua tất cả các thiết bị DLNA riêng (TV, bảng điều khiển trò chơi, máy tính xách tay, máy tính bảng, trình phát âm thanh mạng).

Dung lượng lớn. Không có giới hạn kích thước cho các tập tin cá nhân. Không có giới hạn kích thước khối lượng hàng ngày

*

WebAccess – ứng dụng miễn phí và truy cập bằng một cú nhấp chuột từ mọi nơi

Với dịch vụ WebAccess miễn phí của Buffalo, người dùng có thể thiết lập một đám mây riêng một cách nhanh chóng, cho phép họ truy cập hoặc chia sẻ dữ liệu của mình qua Internet một cách thuận tiện từ mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và ứng dụng miễn phí của Buffalo dành cho iOS, Windows hoặc Android – và bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả tài sản kỹ thuật số được lưu trữ trên LinkStation™ của mình. Buffalo’s LinkStation™ cũng có thể phát đồng thời tối đa bốn phim HD, vì vậy mọi người trong gia đình có thể xem bộ phim yêu thích của họ cùng một lúc trên thiết bị của họ.

Tham Khảo Thêm:  Cách nghe nhạc trên Youtube màn hình đã tắt, khóa

*

Những người yêu âm nhạc, thính giả và người đam mê âm thanh, dòng LinkStation này đã sẵn sàng cho thư viện nhạc của bạn. Tiên phong thế giới! Phát lại Luồng kỹ thuật số (DSD): Truyền trực tuyến các tệp âm thanh cao cấp mà không làm giảm chất lượng. Buffalo làm việc với các nhà sản xuất âm thanh lớn để đảm bảo khả năng tương thích giữa LinkStation và bộ thu, trình phát và bộ truyền phát AV hỗ trợ mạng. Phát lại LinkStation DSD của Buffalo sử dụng cả thiết bị DSD độc quyền và thiết bị DSD-over-PCM cho Universal Plug-n-Play*. Thiết kế vỏ mỏng đã được tối ưu hóa để hoạt động yên tĩnh không ảnh hưởng đến việc phát lại nhạc: một quạt làm mát đặc biệt được phát triển ở Nhật Bản sử dụng ổ trượt trơn. Các khoang ổ cứng chứa một lò xo kim loại để tăng độ ổn định.

*

Chuyển trực tiếp các tập tin đa phương tiện

Tính năng Sao chép Trực tiếp tự động chuyển các tệp phương tiện từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc máy quay sang LinkStation™ của bạn.

Máy khách BitTorrent tích hợp

Tải trực tiếp các tệp phương tiện lớn xuống LinkStation™ mà không cần PC nhờ ứng dụng khách BitTorrent™ tích hợp sẵn. Ứng dụng khách BitTorrent™ dựa trên giao thức BitTorrent™, giao thức này điều chỉnh việc chia sẻ các tệp lớn qua Internet.

Kết nối Gigabit Ethernet

Kết nối Ethernet 10/100/1000 Mbps tích hợp cung cấp kết nối mạng tốc độ cao.

Tham Khảo Thêm:  Cách Cài Đặt Bộ Kích Sóng Wifi Xiaomi Wifi Repeater Pro 2022

Sao lưu toàn bộ dữ liệu
Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Các thiết bị Buffalo của chúng tôi rất dễ cài đặt và cấu hình với giao diện web đơn giản.

Xem thêm: Giới thiệu một số điều khoản mới Hiến pháp mới nhất 2017 Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2012/2012 R2, Windows Server 2008/2008 R2, Mac OS X 10.7 trở lên
LS-WSX1.0TL/R1EU – Đen 1TB, LS-WSX2.0TL/R1EU – Đen 2TB, LS-WSX1.0TLR1WHE – Trắng 1TB, LS-WSX2.0TLR1WHE – Trắng 2TB
Lưu ý: 1TB = 1000.000.000.000 byte. Thông lượng thực tế sẽ khác nhau tùy thuộc vào yếu tố môi trường.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *