Các phần mềm convert video, chuyển đổi video

Hiện nay có rất nhiều định dạng video mà iPhone, thiết bị Android không đọc được, hay phần mềm xem video không mở được gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Giải pháp đầu tiên bạn có thể sử dụng đó là đổi đuôi video hay còn gọi là đổi đuôi video sang đuôi mới. z chương trình chuyển đổi video Sau đây sẽ hỗ trợ chuyển đổi video nhanh nhất.

Chương trình chuyển đổi video, chuyển đổi video-1

Chương trình chuyển đổi video, chuyển đổi video

Phần mềm chuyển đổi video hiện nay giúp chuyển đổi các định dạng phổ biến như MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF 1 sang 1 hoặc chuyển đổi sang âm thanh: MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV. Trong quá trình chuyển, chất lượng của video gốc vẫn được giữ nguyên.

Phần mềm chuyển đổi định dạng video tương thích với hệ điều hành Windows giúp việc biên tập video trở nên vô cùng tiện lợi.

Hiện tại, hầu hết các trình chuyển đổi video đều là phiên bản trả phí.

1. Bộ chuyển đổi video Wondershare

Chương trình chuyển đổi video, chuyển đổi video-2

Phần mềm Wondershare Video Converter Ultimate giúp bạn chuyển đổi định dạng video một cách dễ dàng, không những thế bạn còn có thể cắt, ghép, thêm hiệu ứng, phụ đề cho video bằng công cụ này. Phần mềm giúp chuyển đổi sang các định dạng phổ biến dễ sử dụng.

Một ưu điểm vượt trội có thể thấy đó là một phần mềm nhỏ gọn tích hợp các chức năng hỗ trợ xử lý video, từ chỉnh sửa, cắt ghép, thêm hiệu ứng… tuy nhiên sẽ có một nhược điểm nhỏ đó là máy tính. yêu cầu cấu hình tương đối mới có thể sử dụng được phần mềm này.

Tham Khảo Thêm:  39+ Game Offline hay nhất cho Android, iOS, PC MIỄN PHÍ 2023

2. Aimersoft Video Converter

Chương trình chuyển đổi video, chuyển đổi video-3

Aimersoft Video Editor phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn tạo phim video từ ảnh, video, nhạc… hoặc chuyển đổi định dạng video.

Aimersoft Video Converter dễ dàng chuyển đổi sang các định dạng phổ biến như MP4, MOV, AVI, WMV, FLV, 3GP, VOB, MP3… để sử dụng trên các thiết bị di động.

Ưu điểm mà người dùng nhận thấy là khả năng chuyển đổi cao của công cụ sang các đuôi khác. Nhược điểm nhỏ là tôi đang thiếu một số tính năng người dùng.

3. Tổng số chuyển đổi video

Chương trình chuyển đổi video, chuyển đổi video-4

Hiện nay Total Video Converter được rất nhiều người sử dụng để chuyển đổi video và các tập tin đa phương tiện với các tính năng mạnh mẽ. Total Video Converter cung cấp tính năng chuyển đổi các định dạng video như: mpeg, mp3, avi, flv, ac3, wav, aac, asf,…

Rõ ràng, khả năng chuyển đổi mạnh mẽ của phần mềm này khiến nó trở thành một công cụ phổ biến thường được sử dụng ngày nay.

4. Trình chuyển đổi video Imtoo

Chương trình chuyển đổi video, chuyển đổi video-5

ImTOO Video Converter giúp chuyển đổi giữa các định dạng Video HD như H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD, MKV, WMV HD, MPEG2/MPEG-4 TS HD Video, AVI, MPEG-4, WMV Video files, DivX, H. 264/AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, FLV.

Với ưu điểm chuyển đổi tốt giữa các định dạng, phần mềm này còn hỗ trợ tách nhạc thành video rất hữu ích. Những nhược điểm này là hỗ trợ di động kém.

5. Bất kỳ trình chuyển đổi video nào

Tham Khảo Thêm:  Cắt Tóc Ngày Nào Tốt? Những Kiêng Kỵ Khi Chọn Ngày Cắt Tóc

Chương trình chuyển đổi video, chuyển đổi video-6

Any Video Converter Professional hỗ trợ người dùng chuyển đổi đuôi video từ: DivX, XviD, MOV, rm, rmvb, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI sang MPEG, MP4, AVI, v.v., máy nghe nhạc, thiết bị di động.

Với phần mềm này, bạn sẽ chuyển đổi tất cả các định dạng, tuy nhiên bạn sẽ có nhược điểm là thời gian chuyển đổi định dạng lâu hơn nhiều so với các chương trình khác.

6.Bộ chuyển đổi định dạng video Prism

Chương trình chuyển đổi video, chuyển đổi video-7

Prism Video Format Converter được yêu thích khi có thể chuyển đổi các định dạng video MPG, AVI, MPEG, MP4, 3GP, MOV, FLV, ASF, WMV.

Ưu điểm của việc chuyển đổi video sẽ là tốc độ cao, hỗ trợ tốt cho các thiết bị di động và được nhiều người tin dùng.

7. Nhà máy định dạng

Phần mềm chuyển đổi video, Video Converter-8

Format Factory là một phần mềm miễn phí cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng video sang âm thanh. Sự tiện lợi của phần mềm này là:

– Mọi thứ đều miễn phí.

– Chuyển đổi định dạng video: MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF

– Chuyển đổi định dạng video sang âm thanh: MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV.

– Sao chép đĩa CD/DVD.

– Định dạng video/âm thanh cho điện thoại có hệ điều hành Android hoặc Ios.

8. Trình chuyển đổi video Xilisoft HD

Ưu điểm của phần mềm này là khả năng chuyển đổi sang video HD chất lượng cao để sử dụng, thay đổi chỉnh sửa video cơ bản và chia nhỏ video.

Chương trình chuyển đổi video, chuyển đổi video-9

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ khả năng chụp ảnh từ video.

Tham Khảo Thêm:  Thay Đổi Giọng Nói Khi Gọi Điện, Cách Thoại Đơn Giản, Dễ Dàng

Chỉ có một vài chương trình chuyển đổi video thường có thể được sử dụng chuyển đổi video dễ dàng chuyển đổi định dạng video sang video hoặc video sang định dạng âm thanh, một số phần mềm hỗ trợ dễ dàng trên thiết bị di động. Với phần mềm này, việc mở các video khác nhau sẽ thuận tiện hơn.

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *