Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất

Để việc học tiếng Anh hiệu quả hơn, bạn nên cân nhắc sử dụng các phần mềm hỗ trợ, phần mềm học từ vựng tiếng Anh, giúp ghi nhớ và phát âm từ tốt hơn. Một vốn từ vựng tốt là cần thiết để nghe và nói tốt hơn. tindep.com xin giới thiệu đến người dùng phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính giúp quá trình học tiếng Anh nhanh hơn.

Giới thiệu phần mềm học tiếng Anh trên máy tính

1. Duolingo

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-1

Duolingo sẽ giúp người dùng học tiếng Anh trên trang web. Chức năng chính là học từ vựng theo chủ đề có sẵn, ngữ pháp cơ bản. Duolingo giúp người dùng học một ngôn ngữ theo cách tự nhiên nhất. Những chủ đề gần gũi như gia đình, trường lớp, bạn bè… sẽ giúp ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn. Ngoài ra, mỗi bài còn có một số ví dụ kèm theo bài tập cho học sinh.

Người dùng có thể học từ trình độ cơ bản đến trung cấp và nâng cao dần kiến ​​thức của mình. Duolingo cũng hỗ trợ học trên điện thoại với ứng dụng có sẵn trên hệ điều hành iOS/Android.

2. Bộ nhớ

Phần mềm học tiếng anh trên máy tính tốt nhất 2

Memrise hiện cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trên trang web của mình và ứng dụng của nó có sẵn cho iOS / Android. Chức năng chính giúp học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao, học theo chủ đề hay bất cứ ai muốn luyện tập trước một kỳ thi tiếng Anh. Phần mềm này phù hợp cho tất cả người dùng muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

Tham Khảo Thêm:  Top 5 Cửa Hàng Bán Ổ Khóa Ở Tphcm, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Memrise rất tiện lợi vì nó có thể kiểm tra trình độ của bạn và nhắc nhở bạn về các từ tiếng Anh cũ. Với những từ khó đánh dấu và học sau. Memrise được đánh giá cao nhờ các bài học luôn trực quan, sinh động, giống như một chuyến phiêu lưu khiến người dùng hào hứng hơn.

Bạn có thể tải Memrise về điện thoại để học bất cứ lúc nào.

3. Busuu

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất 3

Busuu cung cấp các bài học hoàn toàn miễn phí nhưng nếu muốn có kiến ​​thức chuyên sâu, người dùng phải trả thêm phí. Busuu tập trung vào việc cung cấp các bài học tiếng Anh và giao tiếp với người bản xứ. Phần mềm này dành cho những người thích học tiếng Anh thông qua giao tiếp lẫn nhau.

Ưu điểm của phần mềm này là khả năng giao tiếp với người bản ngữ, nói chuyện với người bản xứ là cách tốt nhất để sửa lỗi sai và giúp bạn tiến bộ hơn. Việc nghe, nói, đọc, viết sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều nhờ phần mềm.

4. Tăng

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-4

Elevate là chương trình học từ vựng tiếng Anh giúp bạn ghi nhớ từ vựng tốt hơn thông qua trò chơi, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm học tiếng Anh này, người dùng có thể tải nhanh từ Google Play Store hoặc App Store, giúp cải thiện mức độ ghi nhớ từ vựng, phù hợp cho trẻ em và người lớn. Không có gì hiệu quả hơn việc ghi nhớ từ trong các trò chơi tương tác.

Tham Khảo Thêm:  Cung Hoàng đạo Nào Có đôi Mắt đẹp Nhất, Hút Hồn Nhất

5. Thông thạo U

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-5

Mặc dù phần mềm FluentU không miễn phí nhưng nó cho phép dùng thử 15 ngày và hiện có ứng dụng riêng dành cho Android (beta) và iOS. Phần mềm giúp người dùng học từ vựng tiếng Anh thông qua các video, bộ phim hay. FluentU có nhiều video từ hoạt hình, ca nhạc, phim ảnh… giúp người dùng học từ vựng tiếng Anh một cách tốt nhất.

Phần mềm FluentU giúp việc xem phim trong khi học từ vựng tốt hơn và hiệu quả hơn. Đừng quên tải về và sử dụng phần mềm này.

6. Từ vựng.com

Phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-6

Phần mềm chạy trên hệ điều hành Android và iOS với mức giá rất rẻ chỉ $2.99. Tương tự như FluentU, phần mềm này giúp bạn học tiếng Anh rất tốt. Trong khi học từ vựng, bạn cũng có thể tạo danh sách từ của riêng mình. Đánh dấu những từ khó để nghiên cứu chúng sau này. Vocabulary.com với giá cực thấp phù hợp với nhiều đối tượng.

Hãy tải về và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phần mềm này.

7. Quizlet

Phần mềm học tiếng anh trên máy tính tốt nhất 7

Quizlet hoàn toàn miễn phí sử dụng trên hệ điều hành Android và iOS. Điểm khác biệt là phần mềm này có tích hợp loa giúp phát âm rất chuẩn và có tốc độ đọc phù hợp với người học tiếng Anh, giúp từ vựng dễ nhớ.

Tải Quizlet ngay cho các hệ điều hành: Android và iOS.

8. Đá Rosetta

Phần mềm học từ vựng tiếng anh trên máy tính tốt nhất-8

Rosetta Stone có thể được sử dụng trên trang web chỉ với 7,49 đô la mỗi tháng. Các hệ điều hành phổ biến là Androdi và Ios, giúp người dùng học tiếng Anh thông qua các bài viết dễ tiếp cận được sưu tầm bởi nhiều tác giả. Yêu cầu trình độ tiếng Anh cơ bản và muốn nâng cao kiến ​​thức trong thời gian ngắn.

Tham Khảo Thêm:  Cách Cúng Rằm Tháng 7 Tại Nhà đúng Nghi Thức 2023

Rosetta Stone có điểm khác biệt riêng, đó là phần giải thích từ vựng và ngữ pháp hoàn toàn bằng tiếng Anh nên yêu cầu người dùng có trình độ tiếng Anh cơ bản mới có thể đọc hiểu nội dung. Đó là cách học tiếng Anh tự nhiên, gần gũi và hiệu quả.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh mà không có ngôn ngữ mẹ đẻ, đừng quên sử dụng phần mềm này. Rosetta Stone giúp việc học ngôn ngữ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn vừa xem xong một số Chương trình học từ vựng tiếng Anh trên máy tính Được nhiều người dùng đánh giá cao. Để học tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng thì việc sử dụng các phần mềm phụ trợ là rất cần thiết. Chúc các bạn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *