Cách ghép nhạc vào video online đơn giản, nhanh chóng

làm việc trước thêm nhạc vào video phải được thực hiện bằng phần mềm, tức là bạn phải tải phần mềm chuyên dụng về cài đặt vào máy tính trước khi chỉnh sửa. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cách để ghép nhạc vào video trực tuyến trên các trang web để tiết kiệm thời gian và không cần phải cài đặt phần mềm đặc biệt. Dưới đây là các hướng dẫn cách thêm nhạc vào video trực tuyến nhanh nhất.

Cách kết nối nhạc với video trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng-1

Hướng dẫn cách ghép nhạc vào video trực tuyến nhanh chóng

Addaudiotovideo.com

Để thêm nhạc vào video hiện có, bạn cần truy cập addaudiotovideo.com. Sau đó làm theo các bước sau:

Nhấp vào “Tìm kiếm – Duyệt qua”, chọn vị trí “Chọn Video”. Bên dưới, nhấn “Search – Browse” để chọn đoạn nhạc muốn chèn vào video. Xin lưu ý rằng định dạng âm thanh phải ở định dạng mp3.

Cách ghép nhạc vào video trực tuyến đơn giản nhanh chóng-2

Sau khi chọn xong 2 phần video và âm thanh để chèn vào video. Nhấp vào Tải xuống. Tùy thuộc vào độ dài của bản nhạc và Internet, thời gian có thể nhanh hoặc chậm. Sau khi website ghép nhạc trực tuyến xong, người dùng sẽ thấy thông báo “Done” bên cạnh link mà bạn bấm vào để tải về máy tính.

Cách ghép nhạc vào video trực tuyến đơn giản nhanh chóng-3

Với addaudiotovideo.com, bạn sẽ thêm nhạc vào video trực tuyến cách nhanh nhất, chỉ cần tải xuống video, nhạc và mọi thứ mà phần mềm thực hiện. Tuy nhiên, nhược điểm là không thể tùy chỉnh nhạc theo yêu cầu của bạn, vì vậy bạn cần thiết lập thời lượng âm thanh phù hợp trước khi tải xuống. Phương pháp này phù hợp với các video đơn giản.

Tham Khảo Thêm:  Đại Học Đại Học Mỏ Địa Chất Ra Làm Gì, Khoa DầU Khí

Moviemakeronline.com

Một công cụ kết hợp video và âm thanh giúp người dùng tạo video mới với âm thanh và hình ảnh. Người dùng có thể chỉnh sửa video dễ dàng và nhanh chóng, thậm chí còn có các bộ lọc và nhạc miễn phí cho video. Với công cụ này, người dùng sẽ không cần sử dụng phần mềm chuyên dụng.

Truy cập moviemakeronline.com

Nhấp vào Thêm để thêm video, hình ảnh, âm thanh hoặc văn bản.

Cách ghép nhạc vào video trực tuyến đơn giản nhanh chóng-4

Nhấp vào “Chỉnh sửa” để chỉnh sửa video và âm thanh theo ý muốn. Người dùng có thể chỉnh sửa Nhạc, Quay lại, Chính, Văn bản với các tùy chọn rất chi tiết.

Cách ghép nhạc vào video trực tuyến đơn giản nhanh chóng-5

Nhấp vào “Tạo” để tạo video. Đừng quên thiết lập các tùy chọn trước khi nhấp vào “Thực hiện”.

Cách ghép nhạc vào video trực tuyến đơn giản nhanh chóng-6

Nhấp vào “Tải xuống” để tải video xuống máy tính và hoàn tất chỉnh sửa video.

Trình chỉnh sửa video YouTube

Youtube có chức năng upload video lên hệ thống và chỉnh sửa video đơn giản. Bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng thêm nhạc vào video trực tuyến.

Người dùng sẽ thêm các bản nhạc miễn phí vào video mới tải lên. Youtube cho phép bạn thêm các bản nhạc từ Thư viện nhạc Youtube (Creative Commons).

Trước tiên, hãy truy cập kênh Youtube của bạn > Chỉnh sửa video > Âm thanh để thêm hoặc thay thế âm thanh mới cho video hiện có hoặc video đã tải lên gần đây.

Tìm và chọn bài hát yêu thích rồi nhấn Add to Video để thêm âm thanh vào video.

Tham Khảo Thêm:  Mua Bán Xe Máy Honda Sh Đà Nẵng Giá Xe Sh Tại Đà Nẵng Giá Rẻ Tháng 09/2022

Cách ghép nhạc vào video trực tuyến đơn giản nhanh chóng-7

Trong trường hợp thay đổi bài hát và âm thanh, hãy nhấp vào Xóa bản nhạc khỏi video.

Cách ghép nhạc vào video trực tuyến đơn giản nhanh chóng-8

Ngoài những cách trên, bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ nhúng video trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay.

Videotoolbox.com

Nếu bạn có những video dung lượng lớn, việc tải video lên các trang trực tuyến là rất hạn chế. Hãy xem xét trang web videotoolbox. Trang web cho phép người dùng tải xuống video có dung lượng gần 1 GB, nhiều hơn bất kỳ trang web nào khác. công cụ thêm nhạc vào video trực tuyến cực kỳ hiệu quả.

Animoto.com

Animoto là một nền tảng tốt để kết hợp các tệp video và âm thanh trực tuyến để tạo ra một sản phẩm là video có âm thanh và hình ảnh. Nền tảng hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Danh tiếng của trang web được đánh giá cao bởi nhiều người dùng. Truy cập Animoto.com thử về nền tảng tuyệt vời này.

Loopster.com

Trang web Loopster Video Editor chứa nhiều công cụ để tạo video và âm thanh. Người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh và kết hợp âm thanh và video từ các tệp máy tính. Tốc độ tải và xử lý nhanh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Thanh công cụ có nhiều tính năng, nhưng hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Các định dạng tệp được hỗ trợ là MP3, WMA, FLAC, OGG.

Trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí của Cellsea

Truy cập địa chỉ sau để sử dụng: cellsea.com/free-online-video-editor

Cellsea giúp người dùng chèn các tập tin video và âm thanh với nhau để tạo thành một video hoàn chỉnh có âm thanh và hình ảnh. Tải trực tiếp video lên website để sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Thiết Bị Kết Nối Bluetooth Cho Dàn Âm Thanh 5 In 1, Tư VấN CáC ĐầU NhậN Bluetooth DàNh Cho Loa

Cellsea cũng cho phép người dùng chuyển đổi video sang các định dạng FLV, MP4, AVI, MOSV và 3GP. Tải lên video được giới hạn ở kích thước tệp tối đa là 25 MB. Sau khi thực hiện thành công, bạn có thể tải video về máy tính để sử dụng ngay.

Sở dĩ chúng tôi sử dụng các công cụ trực tuyến mà không sử dụng phần mềm cài đặt trên máy tính là để thuận tiện, truy cập và sử dụng mọi lúc, mọi nơi miễn là có kết nối internet. Người dùng không cài đặt các phần mềm khác tải máy tính. Sử dụng các công cụ ghép nhạc vào video trực tuyến là cách nhanh và dễ dàng nhất hiện nay.

Thêm chi tiết: Cách tạo phụ đề video bằng phần mềm Aegisub

Một số khuyến nghị cho Cách ghép nhạc vào video trực tuyến Sử dụng các trang Internet thay vì cài đặt các chương trình máy tính giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Tất cả các trang web đều hỗ trợ các tùy chỉnh cơ bản, đủ đáp ứng nhu cầu người dùng.

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *