Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Dễ Dàng, Nhanh, Đơn Giản Nhất, 4 Cách Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Đơn Giản Hiệu Quả

Bạn là romanhords.com, muốn hẹn giờ tự động tắt romanhords.com từ máy tính trên romanhords.com mà không cần cài đặt phần theromanhords.com romanhords.comêromanhords.com? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và dễ dàng với xeromanhors.com.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt máy tính

2 cách tắt máy tính tự động nhanh chóng romanhords.com

Đây là 2 cách tắt máy tự động và nhanh chóng romanhords.com romanhords.com romanhords.com và romanhords.co mọi người có thể tham khảo tại tharomanhords.com.

1. Hẹn giờ tự động tắt máy tính romanhords.com bằng lệnh Run

ĐẾN hẹn giờ tắt máy tính tự động romanhords.com sử dụng lệnh Run, đầu tiên nhấn romanhords.comWindows + R, sau đó gõ lệnh: shutdown-s -t 3600 trong hộp thoại Run. Lệnh này có tên romanhords.com Shutdown là romanhords.com tắt máy tính, chữ s là viết tắt của Shutdown, chữ t là viết tắt của Tiromanhords.come, và số 3600 là thời gian tính bằng giây mà bộ đếm thời gian cần để tắt romanhords .com, vì vậy bạn có thể muốn cài đặt romanhords.comongromanhords.com cho nó.

Hẹn giờ tự động tắt romanhords.com bằng lệnh Run.
Cụ thể, để hẹn giờ tắt máy tính romanhords.com sau 5 phút, bạn nhập lệnh: shutdown -s -t 300; Tương tự, sau 10 phút, nhập lệnh: shutdown -s -t 600; Sau 15 phút, nhập lệnh: shutdown -s -t 900 Sau 30 phút: shutdown -s -t 1800; Sau 1 giờ, nhập lệnh: shutdown -s -t 3600; Sau 2 giờ, nhập lệnh: shutdown -s -t 7200; Sau 3 giờ, nhập lệnh: shutdown -s -t 10800; Sau 4 giờ, nhập lệnh: shutdown -s -t 14400.
Hệ thống sẽ hiển thị thông báo về thời gian tự động tắt của romanhords.com

Tham Khảo Thêm:  Ảnh 12 cung hoàng đạo anime xinh đẹp, dễ thương

Sau khi thiết lập xong, bạn bấm chọnTốt. Tại thời điểm này, một hệ thống sẽ bật lên để cho chúng tôi biết rằng máy tính romanhords.com sẽ tự động tắt sau khoảng thời gian bạn vừa chỉ định.

Hủy hẹn giờ tắt tự động của romanhords.com bằng lệnh shutdown -a

Ngược lại, nếu muốn hủy chế độ hẹn giờ tự động tắt máy tính của romanhords.com, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp feeromanhords.comWindows + GIÁ RẺsau đó nhập lệnhngắt kết nối -atrong buồng điện thoạichạy Nhấn OK và hệ thống sẽ báo bạn đã hủy lệnh tắt romanhords.com.

2. Sử dụng nó phím tắt để tắt nhanh romanhords.com ngay trên màn hình của bạn

Tạo shortcut tắt máy nhanh romanhords.com ngay trên màn hình desktop để lên lịch tắt máy cho romanhords.com

Ngoài cách 1, bạn cũng có thể hẹn giờ tự động tắt máy tính romanhords.com bằng cách tạo cửa sổ ngay trên màn hình desktop romanhords.com để hẹn giờ tắt máy tính romanhords.com. Cụ thể, trên màn hình chính romanhords.com, nhấp chuột phải > Nhấp vào tabmới> Chọn một thẻĐường tắt.

Đọc thêm: Đọc sách giúp con người phát triển cả về trí tuệ và nhân cách

Nhập lệnh shutdown.exe -s -t 30 vào hộp “Nhập vị trí của iteromanhords.com”.

bạn Trong cửa sổ “Tạo lối tắt”, nhập lệnh:shutdown.exe -s -t 30(30 được hiểu là số người dùng tiếp theo) trong trườngSau đó nhập địa chỉ iteromanhords.comnhấp vào piromanhors.com cai tiêp theo.

Tham Khảo Thêm:  Sửa lỗi Skype không gõ được tiếng Việt

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *