Cách Kiểm Tra Bảo Hành Laptop Hp Kiểm Tra Trạng Thái Máy Đang Bảo Hành

Laptop đã qua sử dụng đang gặp một số lỗi nhỏ hoặc bạn muốn mang đi bảo trì Kiểm tra bảo hành máy tính xách tay HP xem máy còn bảo hành không để kiểm tra hỗ trợ bên hãng. Vậy làm sao để biết xe còn bảo hành hay không, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

*

Kiểm tra số sê-ri máy tính xách tay HP của bạn

Mỗi máy tính xách tay sẽ có một dãy số bao gồm số và chữ giúp người dùng nhận biết đơn vị sản phẩm và chống hàng giả truy tìm thông tin sản phẩm. ĐẾN Kiểm tra bảo hành máy tính xách tay HP Trước hết, tìm số sê-ri của bạn theo 2 cách:

Cách 1: Kiểm tra số serial ở mặt dưới

Ở dưới cùng của mỗi cuốn sổ sẽ có một nhãn dán với thông tin đi kèm và số sê-ri của sản phẩm. Vui lòng lật ngược máy và kiểm tra số sê-ri được in ở đây.

Cách 2: Kiểm tra bằng Command Prompt trong CMD

*

Nhấn tổ hợp phím Windows + GIÁ RẺ để khởi chạy hộp thoại Run, rồi gõ cmd, sau đó nhấn Enter. Trên màn hình laptop HP sẽ xuất hiện cửa sổ sau:

*

Sau đó nhập dấu nhắc lệnh wmic bios nhận số sê-ri để kiểm tra số sê-ri máy tính xách tay HP của bạn. Để kiểm tra các tên model khác, sử dụng lệnh wmic csproduct lấy tên Vui lòng!

Tham Khảo Thêm:  Ảnh Nobita, hình nền Nobita đẹp nhất

Cách 3: Kiểm tra serial bằng phần mềm

Ngoài 2 cách trên bạn có thể check serial bằng app núi Everest Phiên bản portable, tải về và sử dụng không cần cài đặt gì cả. Khi chạy, phần mềm sẽ tự động thu thập tất cả các thông tin về máy tính xách tay HP và bạn có thể xem số sê-ri của máy tính xách tay.

cách Kiểm tra bảo hành máy tính xách tay HP

Khi bạn đã kiểm tra số sê-ri máy tính xách tay của mình, hãy làm theo các bước sau để kiểm tra bảo hành của bạn:

Phương pháp 1: Kiểm tra trang web của HP

Bước 1: Vào link sau:

để kiểm tra bảo hành máy tính xách tay HP của bạn

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang web kiểm tra bảo hành laptop HP, trên màn hình sẽ xuất hiện mục Số seriVui lòng nhập số sê-ri máy tính xách tay của bạn vào đó

Bước 3: Tiếp theo, nhấp đúp chuột vào Kiểm tra bảo hành để kiểm tra bảo hành máy tính xách tay HP của bạn

Lúc này trên màn hình máy tính sẽ hiển thị kết quả kiểm tra bảo hành. Nếu máy của bạn hết hạn bảo hành, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo Ngày hết hạn cùng một hình ảnh:

*

Ngoài ra, nếu kéo xuống dưới, người dùng có khả năng biết được nhiều thông tin khác như ngày kích hoạt bảo hành cũng như ngày hết hạn bảo hành của laptop HP.

Tham Khảo Thêm:  Cách sửa lỗi không gõ được Tiếng Việt trong Word, Excel

Cách 2: Gọi trực tiếp đến tổng đài

Sẽ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài HP và báo cho nhân viên tổng đài số serial của máy để được kiểm tra miễn phí. Bạn vui lòng gọi đến hotline 1800 588 868 để được hỗ trợ nhé!

Điều khoản bảo hành laptop HP chính hãng

Nếu máy tính xách tay của bạn vẫn còn bảo hành, HP cung cấp bảo hành sản phẩm đối với các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc các lỗi xảy ra trong điều kiện sử dụng bình thường.

Bạn đang xem: Kiểm Tra Bảo Hành Laptop HP

Xem thêm: Văn bản “Nói với con Yi Phuong rất hay”, thơ: Nói với con (Yi Phuong .)

HP không bảo hành các lỗi do dịch vụ khách hàng không phù hợp, sử dụng sai thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc lỗi của khách hàng làm hỏng các bộ phận của máy tính xách tay.

Đây là 2 cách Kiểm tra bảo hành máy tính xách tay HP romanhords.com đã hướng dẫn cho bạn, nếu sau khi xác minh laptop còn bảo hành thì bạn hoàn toàn có thể mang máy đến hãng để được hỗ trợ, trường hợp máy đã hết bảo hành thì bạn hãy lựa chọn địa chỉ sửa chữa laptop uy tín để được sửa chữa và phục vụ xe. Chúc bạn thực hiện thành công!

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *