Cách lên đồ Teemee mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Teemee bá đạo

Timmy tướng có nhiều kỹ năng quản lý, tốc độ di chuyển cao, khả năng bị động mạnh giúp hack vàng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Kết hợp với sự đa dụng, Teemee có thể hồi sinh đồng đội bất cứ lúc nào. Điều này đã giúp Teemee tạo ra rất nhiều đột biến trong các pha giao tranh về cuối game. Hãy xem nào làm thế nào để xây dựng teemee Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Teemee tốt nhất.

Cách Lên Đồ Teemee Mùa 15: Bảng Ngọc Cách Chơi Teemee-1 Cực Hay

Vị trí đề xuất:

Đấu sĩ TeeMee – chuỗi solo.

TeeMee Sp – Hỗ trợ.

Cách lên cấp kỹ năng Teemee

Thăng cấp kỹ năng đầu game cực kỳ quan trọng, không chỉ với Teemee mà với bất kỳ tướng nào khác. Để tăng cấp đúng cách cho Teemee, người chơi làm theo hướng dẫn sau: Rắm Ma Thuật > Móc TeeMee > Rắm Ma Thuật > Mảng Ma Thuật.

Sau cấp độ 4, người chơi nên tập trung nâng cao kỹ năng theo hướng dẫn chi tiết nhất dưới đây. Hãy làm theo hướng dẫn để cải thiện kỹ năng này ngay sau đây.

Cách Lên Đồ Teemee Mùa 15: Bảng Ngọc Cách Chơi Teemee-2 Cực Hay

Làm chủ bởi Timmy

vàng rải rác

Bị động: Các đơn vị kẻ địch xung quanh (trừ tướng) khi bị tiêu diệt sẽ giúp TeeMee và đồng minh nhận thêm 25% vàng. Nội tại này có thể giúp bạn và đồng đội “hack” vàng một cách nhanh chóng.

xì hơi ma thuật

Cái rắm của TeeMee khiến kẻ địch xung quanh nhận tới 750 (+0) sát thương phép và bị làm choáng. Giữ càng lâu trong vài giây thì sát thương và choáng càng cao.

Giáo Móc TeeMee

TeeMee ném một cái móc giáo như hình để giúp anh ta đến gần mục tiêu hơn. Nạn nhân nhận 450(+0) sát thương phép, choáng 1 giây.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách tìm chi nhánh/trạm atm Vietcombank trên mobile

Một trận chiến ma thuật

TeeMee tạo ra một khu vực ma trận hồi sinh bao phủ bản thân và đồng minh có lượng máu thấp nhất. Tự sát hoặc tướng đồng minh bị giết sẽ hồi lại sau 2 giây với 2000 (+0) máu. Hồi Sinh gây 600(+0) sát thương phép, tồn tại 3 giây, tướng đồng minh sẽ không hồi sinh trước hoặc sau 3 giây.

Bảng Ngọc Teemee

Tương tự như Xeniel, Teemee có rất nhiều sát thương phép thuật, hãy lên bảng bổ trợ hoặc hướng để cân bằng giữa tấn công và phòng thủ trong giao tranh. Người chơi có thể tham khảo 2 bảng ngọc được cung cấp ngay dưới đây.

Cách Lên Đồ Teemee Mùa 15: Bảng Ngọc Cách Chơi Teemee-3 Cực Hay

Red Gem III Tốc độ tấn công/Máu/Giáp.

Viên ngọc tím III Sức khỏe/ Hồi máu/ Tốc độ di chuyển.

Blue Gem III Sức khỏe/Mát mẻ.

=> Teemee mạnh hơn nhờ máu/giáp/hồi máu tốt hơn, phù hợp với vai trò hỗ trợ trong giao tranh tổng.

Cách Lên Đồ Teemee Mùa 15: Bảng Ngọc Cách Chơi Teemee-4 Cực Hay

Ngọc Đỏ III Công Phép.

Viên ngọc tím III Sức khỏe tối đa.

Ngọc xanh III Giáp/ Giáp phép/ Thời gian hồi chiêu.

=> Teemee áp dụng bảng ngọc.

Cách lên đồ Teemee

Người chơi có 2 cách lên đồ Teemee, đó là Teemee theo vai trò hỗ trợ và theo vai trò solo lane, nhưng vai trò hỗ trợ vẫn là quan trọng nhất. Hãy hoàn thiện một vài cách hiển thị theo hướng người trợ giúp ngay bên dưới.

Hãy sẵn sàng để giúp Timmy

Cách Lên Đồ Teemee Mùa 15: Bảng Ngọc Cách Chơi Teemee-5 Cực Hay

Điều răn thần thánh: +250 giáp, +600 máu, +5% tốc độ di chuyển, +40 hồi máu, +15 hồi mana. Bảo vệ đồng minh có sức khỏe thấp nhất.

Tham Khảo Thêm:  Giải Mã Nhảy Mũi Là điềm Gì? Những điềm Báo Thú Vị Trong Năm 2023

Giày Ấm Áp: +110 giáp phép +60 tốc độ di chuyển, 35% kháng hiệu ứng.

Mage’s Gem: +140 tấn công, +10% giảm thời gian hồi chiêu, sau khi thăng cấp hồi phục 20% máu và năng lượng trong 3 giây.

Khiên Huyền Thoại: +360 Giáp +400 Năng lượng +20% giảm hồi chiêu, tướng chịu sát thương, giảm 30% tốc độ đánh và 15% tốc độ di chuyển.

Giáp Gaia: +5% Tốc độ di chuyển +240 Giáp phép +1200 Máu. Tăng khả năng hồi máu khi nhận sát thương.

Giáp: +120 giáp, tăng 10% sát thương, thêm mạng hồi sinh khi kết thúc trận đấu.

Cách chơi Teemee

Đầu trò chơi

Giai đoạn đầu, TeeMee nên đi theo xạ thủ để tận dụng nội tại vàng rải rác, nhanh chóng đạt cấp độ 4 cho mình và xạ thủ càng sớm càng tốt.

Cách Lên Đồ Teemee Mùa 15: Bảng Ngọc Cách Chơi Teemee-6 Cực Hay

Nhờ nội tại tự trợ giúp, đồng minh nhận thêm 25% vàng khi tiêu diệt lính và quái vật. TeeMee thu thập vàng rất nhanh bằng cách nhanh chóng mua các trang bị cần thiết với vai trò bảo vệ hiệu quả.

Sử dụng Magic Fart để làm choáng đối thủ một cách bất ngờ, sử dụng bàn chải để làm điều đó. Rắm ma thuật tích lũy càng lâu thì sát thương trong trận chiến càng lớn.

Cái rắm thần thánh của kỹ năng chính gây sát thương, lần đầu kích hoạt giúp TeeMee tăng tốc, sau đó phát nổ gây sát thương phép + làm choáng. Với kỹ năng này, ngay lần kích đầu tiên để tăng tốc, bạn có thể kích để kích hoạt vụ nổ, nhưng nên đợi đến khi kỹ năng thứ 1 tự động phát nổ cạnh tướng địch để tối ưu hóa sát thương gây ra cho mục tiêu.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn thêm biểu tượng cảm xúc nhắn tin trên Android

Giữa và cuối trận

Mũi giáo của HookTeeMee là một nước đi phù hợp khi một cuộc chiến tổng lực bắt đầu. Chiêu thức này giúp TeeMee áp sát mục tiêu nhanh chóng và có khả năng làm choáng mục tiêu.

Sử dụng móc của Teemee để dễ dàng trốn thoát trong khi TeeMee tiếp cận đồng minh/lính. Kẻ thù không thể bị truy đuổi hoặc Timmy có thể vượt qua địa hình với khả năng này.

Nếu có sự liên kết ma thuật, Timmy sẽ tự do lao đến đội địch, sự liên kết ma thuật có hiệu lực trong 3 giây và một hiệp, vì vậy người chơi chú ý rằng đồng đội bị tiêu diệt trước hoặc sau thời điểm di chuyển hoặc nằm xuống. giáo dục phép thuật sẽ không thể được hồi sinh.

Cách Lên Đồ Teemee Mùa 15: Bảng Ngọc Cách Chơi Teemee-7 Cực Hay

Đội hình phép thuật của Teemee nên được sử dụng đúng lúc, đúng thời điểm khi đồng đội chuẩn bị lao vào giao tranh.

Một người chơi Teemee giỏi khi sử dụng tiện ích đúng thời điểm. Giúp đồng đội hồi sinh và xoay chuyển cục diện trận chiến.

Thêm chi tiết: làm thế nào để xây dựng một arduin.

Một số hướng dẫn làm thế nào để xây dựng teemee mùa 15: bảng ngọc cách chơi teemee bá đạo sẽ giúp bạn trở thành một teemee giỏi nhất. Teemee cũng là một quân bài được sử dụng rất nhiều trong đấu xếp hạng và chuyên nghiệp thời gian gần đây.

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *