Cách Mua Thêm Tốc Độ Cao Mimax Hết Tốc Độ Cao, Mua Thêm Dung Lượng 3G Viettel Mimax Như Thế Nào

Bạn sử dụng mạng di động Viettel, bạn là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Việt Nam hoặc bạn đã đi làm Bạn thường xuyên sử dụng Internet để làm việc và học tập, giải trí, duyệt Internet, sử dụng mạng xã hội. Bạn đã biết và đăng ký gói data 4g tháng của Viettel để sử dụng cho mình rồi phải không?

Chúng tôi chia sẻ bài viết này với những khách hàng sử dụngGói data 4g Viettel theo tháng:gói mimaxsv 4ggói 4g mimax70Phải làm gì nếu các gói này hết tốc độ cao. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này!

gói 4g mimaxsvGói cước Viettel 4gmimax70là một trong các gói 4g mimax của Viettel. Tất cả 2gói 4g mimaxsvgói 4gmimax70với 50k (cho sim sinh viên) và 70k đều có 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng và nếu dùng 3G tốc độ cao bạn sẽ được internet tốc độ thường mà không phải trả thêm phí. Tuy nhiêngói 4g mimaxsvcũng chỉ dành cho sinh viêngói 4g mimax70dành cho tất cả thuê bao di động Viettel.

Bạn đang xem: Mua mimax nhanh hơn

Nhưng nếu bạn dùng hết 3GB tốc độ cao gói 4g mimaxsv và mimax70 tức là bạn đang sử dụng tốc độ thường không đáp ứng được nhu cầu của mình. Vì vậy, có bao nhiêu bạn đang sử dụng câu hỏi này?gói 4g mimaxsvgói 4g mimax70Hiện nay.

*

Gói 4G Mimax70 Viettel

Tham Khảo Thêm:  Giải Toán 11 Bài 3 Hàm Số Liên Tục, Toán 11 Bài 3: Hàm Số Liên Tục

Nhu cầu sử dụng Internet trên thiết bị di động là rất lớn.gói 4g mimaxsvhoặcgói 4g mimax70sẽ khó đáp ứng được tốc độ data hàng tháng của gói 4g. Chỉ với 3GB data tốc độ cao, quá ít trừ khi bạn sử dụng thêm kết nối internet Wi-Fi. Vì vậy, kể từ thời điểm đăng kýgói 4g mimaxsvhoặcgói 4g mimax70thành công cho đến khi dùng hết tốc độ cao (3GB) không hết chu kỳ tháng. Sau đó, bạn thường chỉ có thể sử dụng tốc độ bình thường và sử dụng internet qua Wi-Fi.

Hiện tại Viettel đã tung ra các gói mua thêm dung lượng phù hợp với các gói cước cơ bản. Bạn có thể đăng ký sử dụng thêm các gói cước này để sử dụng phù hợp và thuận tiện nhất cho mình.

Bạn có thể tham khảo đăng ký các gói mua thêm data 4g Viettel dưới đây.

Tên gói hàng Giá trọn gói Đăng ký Ưu đãi trọn gói
MT5 5000 đồng SỰ ĐĂNG KÝ 500 MB / 1 ngày
MT15 15.000 đồng SỰ ĐĂNG KÝ 1GB / 1 ngày
MT10U 10.000 đồng SỰ ĐĂNG KÝ 1GB / 1 ngày
MT20N 20.000 đồng SỰ ĐĂNG KÝ 5GB / 1 ngày
H5 5000 đồng SỰ ĐĂNG KÝ 1 GB / 1 giờ

Gói mua thêm data 4G Viettel 1 ngày

Trên đây là danh sách các gói cước 4g Viettel mua thêm dung lượng data 1 ngày khi bạn còn 1 ngày nữa là hết chu kỳ tháng.gói 4g mimaxsvgói 4g mimax70.

Bạn có thể tham khảo gói ST15K và gói ST30 để sử dụng lần lượt 3 ngày (3GB) và 7 ngày khi gói 4g mimaxsv và gói 4g mimax70 còn từ 3 đến 7 ngày.

Tham Khảo Thêm:  Cách đặt mật khẩu trên file PDF

Xem thêm: Phát biểu định luật bảo toàn động lượng Bài 4 Trang 126 SGK Vật Lý 10

Ngoài ra bạn có thể đăng ký thêm các gói mimax 4g viettel khác với tốc độ nhanh hơn, thời lượng dài hơn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *