Cách nạp gems cho game Clash of Clans

Cuộc chiên giưa cac bộ tộc là trò chơi di động phổ biến nhất hiện nay, trong đó bạn sẽ xây dựng một ngôi làng và tấn công những người chơi khác. Một trong những đồng tiền lớn quan trọng nhất trong Trò chơi Clash of Clans Được Đá quýmà bạn có thể sử dụng để làm bất cứ điều gì trong trò chơi, như tăng tốc độ sản xuất và xây dựng các tòa nhà đặc biệt. Cách nạp Gems Clash of Clans (đá quý), có thể nói đây là chế độ khó nhất trong trò chơi và có vẻ như các nhà phát triển Trò chơi luôn luôn muốn bạn mua đá quý tiền từ cửa hàng. Tuy nhiên, với một chút thủ thuật nhỏ, có lẽ bạn sẽ không bao giờ phải tốn một xu nào v.v. Đá quý.

Cách kiếm ngọc trong Clash of Clans đơn giản nhất

1. Hoàn thành mọi nhiệm vụ trong danh sách thành tích để kiếm đá quý

Cuộc chiên giưa cac bộ tộc Khi bạn đạt được một số mục tiêu nhất định trong trò chơi, sẽ có giải thưởng dành cho bạn. Hoàn thành thành tích giúp bạn kiếm được phần thưởng bao gồm đá quý. Thành tích càng khó, bạn càng kiếm được nhiều đá quý.

Cách tải gem cho game Clash of Clans-1

Khi bạn mở màn hình thành tích, bạn sẽ thấy tiến độ hiện tại của mình và những thành tích có sẵn sắp tới mà bạn phải vượt qua. Ưu tiên thời gian của bạn bằng cách cố gắng đạt được những thành tích này càng nhanh càng tốt.
Mỗi thành tích có ba cấp độ tương ứng với phần thưởng tăng lên tải đá quý cho mỗi cấp độ.

Tham Khảo Thêm:  Hình ảnh chờ đợi một người trong nỗi nhớ cô đơn

2, Cạnh tranh với những người chơi khác.

Những thành tựu có giá trị nhất có thể Kiếm đá quý, nghĩa là thông qua các trận chiến với những người chơi khác. Bạn có thể kiếm được hàng ngàn Đá quý bằng cách hoàn thành những thành tích này. Một số giải thưởng cao quý và giá trị nhất sẽ bao gồm:

  • Chiến thắng ngọt ngào! – Thành tích này sẽ mang lại cho bạn danh hiệu chiến thắng nhiều trận. Nếu bạn giành được 1250 danh hiệu, bạn sẽ nhận được 450 viên đá quý.
  • Không thể phá vỡ – Thành tích này đạt được bằng cách bảo vệ thành công trước những kẻ tấn công. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công cho đến lần thứ 1000 sẽ kiếm được 100 viên đá quý.
  • Friend in Trouble – Thành tích này đạt được bằng cách giúp đỡ bang hội của bạn. Bạn sẽ ngay lập tức được tặng 250 viên ngọc nếu tăng được 25.000 quân.
  • Giải đấu All Star – Thành tích này kiếm được thông qua quảng cáo liên minh Clash of Clans. Tham gia Crystal League bạn sẽ kiếm được 250 Đá quýnếu bạn đạt đến giải đấu chính, bạn sẽ nhận được 1000 Đá quývà trở thành nhà vô địch bằng cách kiếm được 2000 Đá quý. Tuyệt đúng không!
  • Lính cứu hỏa – Thành tích này đạt được bằng cách phá hủy Inferno Towers. Phá hủy tòa tháp thứ 5000 sẽ cho bạn 1000 Đá quý.
  • Anh hùng chiến tranh – Thành tích này đánh dấu chiến thắng của bang hội của bạn trong trận chiến. Nhận 1000 sao, bạn nhận được 1000 Đá quý.
  • Loot – Thành tích này kiếm được bằng cách thu thập vàng từ phần thưởng Clan War. Thu thập 100.000.000 vàng sẽ cho bạn 1000 Đá quý.
Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách chỉnh lại ngày giờ trong Windows

Cách tải đá quý cho game Clash of Clans-2

3. Hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ để kiếm đá quý

Có rất nhiều nhiệm vụ không liên quan đến chiến đấu mà bạn vẫn có thể kiếm được một số viên ngọc khá tốt. Những nhiệm vụ này sẽ không được đền đáp xứng đáng bằng thành tích chiến đấu, nhưng bạn có thể kiếm được chúng bằng cách nâng cấp thành phố của mình. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ này bằng cách dọn sạch chướng ngại vật, nâng cấp Tòa thị chính, đánh cắp vàng hoặc các đơn vị có thể mở khóa như Cung thủ và Rồng, đồng thời hoàn thành chiến dịch.
Bạn có thể kiếm được tới 20 viên đá quý khi hoàn thành các chiến dịch như thế này.

Cách tải đá quý cho game Clash of Clans-3

Một lưu ý

  • Bạn có thể Tải xuống đá quý bằng tiền thật, do đó nhận được đá quý trực tiếp, nhưng bạn phải chi một số tiền lớn. Bạn có thể tìm một dịch vụ uy tín Tải xuống đá quý Clash of Clans. Liên hệ qua website: www.muagems.com
  • Hãy gia nhập một trong ba clan đầu tiên nếu có điều kiện, bạn có thể kiếm được một lượng đá quý rất đáng kể. Bạn phải là một trong mười người chơi hàng đầu trong bang hội đó để đủ điều kiện v.v. Đá quýít nhất bạn cần phải có một trong ba mươi máy đánh bạc tốt nhất trên thế giới Kiếm đá quý theo cách này.
  • Không tải xuống các bản hack tuyên bố cung cấp cho bạn số đá quý không giới hạn. Vì thông tin bang hội của bạn được lưu trữ trên các máy chủ chính trên khắp thế giới nên không có cách nào để hack đá quý không giới hạn. Bất kỳ trang web nào tuyên bố nó có thể làm điều này chắc chắn là lừa đảo.
Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp hình nền 7 viên ngọc rồng Dragon ball đẹp nhất

Chúc bạn chơi Clash of Clans vui vẻ! Chia sẻ như thế nào tải đá quý với mọi người!

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *