Cách Thanh Toán Google Play Vinaphone Đơn Giản, Thanh Toán Google Play Bằng Vinaphone

Thuê bao di động Vinaphone sử dụng một số hệ điều hành Android không thể bỏ lỡ cách thanh toán này. Thanh toán Google Play với Vinaphone rất tiện lợi. Mời các bạn tham khảo chi tiết hướng dẫn tổng đài Vinophone.

Bạn đang xem: Trả phí google play vinaphone

Sử dụng liên kết thanh toán Visa, thật dễ dàng và thuận tiện để mua ứng dụng trên Google Play. Nhưng người tiêu dùng Việt Nam chưa sử dụng rộng rãi loại thẻ này vì lý do bảo mật. Chính vì vậy, dịch vụ Thanh toán Google Play qua Vinaphone ra đời nhằm bổ sung thêm lựa chọn cho khách hàng.

Điều khoản thanh toán bằng thẻ SIM Vinofon

Thuê bao muốn sử dụng dịch vụ phải là thuê bao trả trước hòa mạng “Vinaphone” và còn hoạt động 2 chiều, hoặc thuê bao “Vinaphone” đang hoạt động thực tế, hoạt động 2 chiều và có thời gian hòa mạng tối thiểu 180 ngày.

Thiết lập Google Play Pay với Vinaphone

Thanh toán Google Play bằng Vinaphone hay nói cách khác là mua ứng dụng từ Google Play bằng sim Vinaphone. Đó là một phương thức thanh toán thuận tiện, an toàn và đáng tin cậy. Để thanh toán, hãy làm theo hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng Google Play. Tại giao diện chính, tìm biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Một danh sách các tài khoản để lựa chọn sẽ xuất hiện. bấm chọn Tài khoản.

*

Bước 2: Chọn lân cận Phương thức thanh toán và lựa chọn Thanh toán Google Play với Vinaphone. Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận đăng ký thông qua tài khoản trên SIM.

*

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết và nhấn Save để hoàn tất cài đặt.

Tham Khảo Thêm:  Thủ thuật phát lại video nhiều lần (replay) trên Youtube

Hướng dẫn thanh toán Google Play bằng SIM Vinofon

Để sử dụng Google Play Pay với Vinaphone, người dùng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn ứng dụng bạn muốn muaBước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google Play của bạn và nhấn xác nhậnBước 3: Chọn hình thức thanh toán qua VinaphoneBước 4: Điền vào tất cả thông tin thanh toán của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi

luật thanh toán google play qua sim vang

Đối với thuê bao trả trước, cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao di động. Nếu thuê bao hòa mạng có thanh toán dịch vụ theo quy định, cước phí sẽ được cộng vào tài khoản vào cuối tháng.

Xem thêm: Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế Nam giới 2021. Là ngày gì? Ngày Quốc tế Nam giới năm nay có gì khác?

Người dùng nay đã có thêm nhiều cách thanh toán Google Play với Vinaphone tiện lợi hơn. Thiết lập thanh toán nhanh chóng để mua ngay các ứng dụng phổ biến nhất trên Google Play.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *