Cách Xóa Danh Bạ Đồng Bộ Trên Gmail Cho Android, Iphone, Cách Thêm Và Xóa Danh Bạ Trên Gmail

Để có thể giúp bạn dọn dẹp, xóa danh bạ trùng lặp trong Gmail đang khiến bạn gặp rắc rối trong quá trình liên lạc. Vậy thì trong bài viết này romanhords.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách tiện lợi nhất để loại bỏ nhanh chóng những danh bạ trùng lặp khó chịu trong Gmail.

Bạn đang xem: Cách xóa danh bạ đã đồng bộ trong gmail


Xóa danh bạ trùng trên iPhone, Xóa danh bạ trùng Cách xóa nhanh danh bạ trùng trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Xóa, xóa số điện thoại trùng trên Android Cách xem, kiểm tra danh bạ Gmail Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook

Đồng bộ danh bạ với Gmail là cách được nhiều người dùng smartphone lựa chọn để sao lưu các danh bạ quan trọng trên thiết bị của mình. Tuy nhiên trong quá trình đồng bộ danh bạ với Gmail chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng danh bạ bị trùng, vậy làm cách nào để xóa danh bạ trùng trong Gmail?

Hướng dẫn loại bỏ danh bạ trùng lặp trong Gmail

Để có thể xóa xóa danh bạ trùng lặp trong Gmail các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1 : Bạn truy cập địa chỉ quản lý danh bạ trong Gmail ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, bạn thực hiện thao tác Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn mà trước đó chúng ta đã đồng bộ danh bạ trên điện thoại trước đó.

*

Trong trường hợp bạn vô tình quên mật khẩu Gmail, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn Khôi phục mật khẩu Gmail cứ làm việc đấy.

Tham Khảo Thêm:  File pdf là gì? Cách đọc file có đuôi pdf

Bước 3 : Tiếp theo sau khi chúng ta đăng nhập tài khoản Gmail thành công sẽ được giao diện như hình bên dưới. Ở đây chúng ta sẽ chọn chọn biểu tượng có 3 dấu gạch ngang góc trái màn hình và chọn chọn Sao chép danh bạ .

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ danh sách các liên hệ bị trùng mà bạn đã đồng bộ với Gmail. chúng tôi sẽ chọn chọn hợp nhất tất cả để có thể tiếp tục xóa các liên hệ Gmail không mong muốn.

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo sẽ lọc ra những liên hệ trùng lặp này để gộp lại và đồng thời xóa những liên hệ trùng lặp trong Gmail này.

– Và ngay sau khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ nhận được thông báo đã ghép xong, các bạn có thể kiểm tra danh bạ đang hiển thị trên màn hình.

Như vậy là chúng ta đã thực hiện xong cách xóa danh bạ trùng lặp trong Gmail tưởng chừng như cực khó nhưng lại cực kỳ nhanh chóng với các bước mà romanhords.com đã trình bày trong bài viết này. Hi vọng các bạn cũng nhanh chóng thực hiện thủ thuật này trên tài khoản Gmail của mình để thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc.

Xem thêm: “Chuyện Do Jung Giành học bổng Tiến sĩ 8,4 tỷ đồng tại Mỹ

Ngoài ra romanhords.com cũng mời các bạn tham khảo thêm bài viết xóa danh bạ trùng lặp trên androidiPhone để bạn có thể nhanh chóng xóa các liên hệ trùng lặp xuất hiện trong ứng dụng Danh bạ và can thiệp vào danh bạ của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Có Nên Mua Cell Pin Laptop Cũ Chất Lượng, Giá Cực Tốt, Cod Mọi Tỉnh

Mẹo ẩn danh bạ Gmail trên iPhone Cách di chuyển danh bạ Gmail sang iCloud Mẹo khôi phục tất cả danh bạ đã xóa trên điện thoại Android Cách thêm thông tin mạng xã hội vào danh bạ trên iPhone Cách đồng bộ danh bạ iPhone với Gmail

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *