Học Phí Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính Học Phí 2020, Học Phí Trường Đại Học Kinh Tế

romanhords.com với hệ thống cơ sở đào tạo hiện đại, trang thiết bị đào tạo tiện nghi sẽ cung cấp cho các bạn một môi trường tốt nhất, giúp các bạn có một nghề nghiệp vững chắc, tác phong làm việc chuyên nghiệp, kiến ​​thức và kỹ năng nghề nghiệp cao, có tinh thần trách nhiệm với xã hội và cộng đồng. Chúng tôi hy vọng rằng romanhords.com sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong việc biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Bạn đang xem: Học Phí Đại Học Kinh Tế Tài Chính 2020

*

Chương trình học bổng cụ thể khi nhập học như sau:

1. Học bổng đầu vào

1.1. Học bổng 100%:

– Học giả:

Thí sinh trúng tuyển Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – romanhords.com năm 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển. từ 27 điểm trở lên cho kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 29 điểm trở lên cho các tín chỉ trung học (lớp 12) và trong ba học kỳ, từ 1080 trở lên với điểm thi của Đại học Quốc gia TP.HCM.
– Giá trị học bổng: mức học bổng toàn phần là 100% học phí. – Điều kiện duy trì học bổng: cuối mỗi năm học, điểm trung bình chung tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (thang điểm 4.0) trở lên. 3,5 đến 3,7 tiếp tục nhận học bổng 50%, 3,3 đến 3,5 nhận học bổng 25%; Điểm cả năm học đạt từ 65 điểm trở lên.

Tham Khảo Thêm:  Cách tăng tốc máy tính – 12 bước để có một máy tính luôn như mới

1.2. Học bổng 50%:

– Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh đã trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (romanhords.com) khóa 2022, có tổng điểm 3 môn xét tuyển. từ 25 đến dưới 27 điểm cho kết quả thi tốt nghiệp cấp hai năm 2022, từ 26,5 đến dưới 29 điểm đối với học bạ THPT (lớp 12)và bảng điểm 3 học kỳ, từ 960 đến dưới 1080có kết quả thi của Đại học Quốc gia TP.HCM; Ứng viên có điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

– Giá trị học bổng: học bổng bán phần trị giá 50% học phí. – Điều kiện duy trì học bổng: kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình chung tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (thang điểm 4.0) trở lên. , 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%; Điểm cả năm học đạt từ 65 điểm trở lên.

1.3. Học bổng 25%:

– Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM – romanhords.com Khóa 2022 có tổng điểm xét tuyển đầu vào là 3. từ Từ 22 đến dưới 25 điểm theo kết quả của kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022, từ 25 đến 26,5 đối với học bạ THPT (lớp 12) vàxem điểm trung bình chung trong 3 học kỳ,840 đến dưới 960với kết quả kiểm tra từ Đại học Quốc gia TP.HCM.– Giá trị học bổng: Mức học bổng là 25% học phí. – Điều kiện giữ học bổng: Cuối mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (thang điểm 4.0) trở lên. Điểm cả năm học đạt từ 65 điểm trở lên.Lưu ý: Điểm dùng để xét học bổng không tính điểm ưu tiên.

Xem thêm: Danh sách điều kiện tiên quyết là gì, Đại học Bách khoa

Tham Khảo Thêm:  Cách hẹn giờ khóa ứng dụng trên điện thoại Iphone

*

Ngoài chính sách học bổng khi xét tuyển, thí sinh trúng tuyển năm naychi nhánh Tâm lý học, Khoa học dữ liệu, Quảng cáo, Tiếng Nhật, Thiết kế đồ họa, Quản lý sự kiện, Thương mại điện tử, Quan hệ quốc tế, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Khả năng sử dụng đa phương tiện, Công nghệ truyền thông, Công nghệ thông tin, Quan hệ công chúng, Quản lý khách sạn, Quản lý du lịch và lữ hành, Quản lý nhà hàng và du lịch dịch vụ ăn uốngromanhords.com sẽ nhận được 30% học phí do doanh nghiệp tài trợ. Sinh viên chỉ phải đóng mức học phí trung bình khoảng 11-13 triệu đồng/kỳ.Áp dụng cho học sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2022 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).
3. Học bổng tài năng

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *