Hướng Dẫn Các Cách Kiểm Tra Gói Cước Viettel Đang Sử Dụng Đơn Giản

Dịch vụ Internet di động / Truyền hình Viettel++ Dịch vụ doanh nghiệp Giải pháp CNTT Giải pháp viễn thông Giải pháp IoT Hỗ trợ khách hàng

Bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel trả trước hay trả sau? Bạn muốn kiểm tra xem gói cước này có những ưu đãi gì để liên tục cập nhật, hủy gói, thay đổi gói cước cho phù hợp hơn để bạn có thể kiểm tra gói cước mình đang sử dụng?

Dưới đây là hướng dẫn về cách kiểm tra gói cước viettel đang dùng để bạn có thể dễ dàng quản lý mức tiêu thụ đăng ký của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra gói cước Viettel đang dùng

Tìm hiểu về gói định vị của Viettel.

Hướng dẫn kiểm tra gói cước đang dùng của Viettel

Kiểm tra gói cước đang dùng qua ứng dụng My Viettel

Kiểm tra gói cước viettelsử dụng thông qua ứng dụng My Viettel – một tính năng vô cùng tiện ích. Sử dụng ứng dụng My Viettel, khách hàng không chỉ quản lý được thông tin cá nhân mà còn có thể xem nhanh cước gọi, nạp thẻ, đăng ký/hủy/đổi gói cước.

Chỉ cần tạo tài khoản My Viettel, đăng nhập tài khoản, khách hàng dễ dàng xem gói data đang sử dụng, dung lượng gói, ngày hết hạn gói data ngay trên trang chính của ứng dụng. Để xem chi tiết tài khoản của bạn, hãy nhấp vào ‘Thông tin dữ liệu’ để hiển thị nó. Trường hợp khách hàng muốn thay đổi gói tương ứng, chọn “Đổi gói” và nhấn “Đăng ký” để hoàn tất thao tác.

*

Tra cứu gói cước và thay đổi gói cước qua ứng dụng My Viettel

Kiểm tra qua SMS

Để kiểm tra gói cước Viettel đang dùng, soạn tin: KTMI gửi 191, tin nhắn trả lời từ 191 sẽ hiển thị thông tin về gói data, lưu lượng data đang chạy khi hết gói data.

Tham Khảo Thêm:  Mệnh Lộ Bàng Thổ Hợp Với Màu Gì? Mệnh Gì? Hướng Nào?

Để đăng ký gói cước khác, bạn soạn: TEN GOI CUOC gửi 191. (Cú pháp này áp dụng nếu bạn đã có tên gói Mobile Internet muốn đăng ký).

*

Kiểm tra gói cước Viettel đang dùng qua SMS

Kiểm tra gói cước đang dùng của Viettel trên website

Đăng nhập vào tài khoản là số thuê bao muốn tìm rồi chọn một mục Vitel của tôiDanh sách quản lý gói => Chuyển đến “bảng tìm kiếm”. Trong phần thông tin tài khoản sẽ hiển thị tên gói cước “Mobile Internet”, lưu lượng còn lại, thời hạn sử dụng của gói data.

*

Kiểm tra gói cước đang dùng của Viettel qua website

Lưu ý: Với hình thức xác thực trên ứng dụng và website, khách hàng cần có tài khoản My Viettel để có thể đăng nhập và xác thực.

Xem tiếp: Cuộc đấu tranh của Hương trong Đội hình 5 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Bài viết trên được cung cấp bởi một khách hàng Cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng Đơn giản và tiện lợi nhất, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao thực tế. Tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *