Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Cuộc Gọi Video Từ Gmail, Bắt Đầu Hoặc Tham Gia Cuộc Gọi Video Từ Gmail

Chào buổi chiều! Hôm nay romanhords.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách thiết lập chế độ video call thu nhỏ trên iPhone. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ lỡ bài viết này!

Không chỉ gọi thông thường, nhiều người dùng thích video call và iFan cũng vậy. Trong quá trình tạo iPhone, giờ đây chỉ có nội dung của cuộc gọi sẽ được hiển thị trên toàn màn hình. Tuy nhiên, nhiều người muốn xem tin tức và lướt Facebook cùng lúc nhưng lại không được. Rất nhiều iFan muốn biết Cách thiết lập chế độ video call thu nhỏ trên iPhone. Câu trả lời chi tiết sẽ được đưa ra cho mong muốn của bạn trong thời gian sắp tới!

*

Tại sao bạn cần biết cách thiết lập chế độ video call thu nhỏ trên iPhone? Các điều kiện thực hiện là gì?

Nếu như trước đây khi bạn thực hiện cuộc gọi video trên iPhone. iFan sẽ không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào khác. Nhưng với cách bật chế độ gọi video thu nhỏ, bạn có thể vừa gọi video vừa thao tác trên màn hình điện thoại.

Bạn đang xem: Cài đặt cuộc gọi video

Tuy nhiên để thu nhỏ màn hình gọi video trên iPhone. Điều kiện bạn cần đáp ứng là iPhone của bạn phải được cập nhật lên iOS 14. Điều này sẽ không thể thực hiện được trên điện thoại chạy phiên bản cũ hơn. Đặc biệt, từ thế hệ iPhone SE cho đến nay, bạn sẽ có thể cập nhật lên iOS 14 cho “dế yêu”.

*

Cách đặt chế độ video call thu nhỏ trên iPhone

Tham Khảo Thêm:  Iphone 5 Loạn Cảm Ứng Iphone 5 /5S Bị Liệt Phải Làm Thế Nào, Cảm Ứng Iphone 5 Bị Loạn Thì Phải Làm Sao

Cách đặt chế độ video call thu nhỏ trên iPhone

Kế tiếp, romanhords.com sẽ giúp bạn: cách để chế độ video call thu nhỏ messenger và thu nhỏ màn hình cuộc gọi video zalo trên iPhone. Chỉ cần một vài bước đơn giản:

Tin nhắn

B1: Truy cập Tin nhắn.

B2: Nhấn vào biểu tượng gọi video tới bất kỳ ai.

B3: Sau khi cuộc gọi được kết nối, chạm vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên trái của màn hình cuộc gọi. Màn hình cuộc gọi bây giờ sẽ được thu nhỏ. Giờ đây iFan có thể gọi điện, lướt web, xem tin tức…

*

Nếu muốn phóng to màn hình cuộc gọi trở lại, bạn chỉ cần nhấn vào cửa sổ cuộc gọi.

Zalo

B1: Truy cập ứng dụng sảnh.

B2: thực hiện cuộc gọi video như bình thường.

B3: Chạm vào biểu tượng 2 mũi tên ngược nhau ở góc trên bên trái màn hình cuộc gọi. Nếu không thấy biểu tượng này, bạn có thể chạm nhẹ vào màn hình cuộc gọi để biểu tượng này xuất hiện.

*

Sau đó, điện thoại của bạn sẽ đưa cuộc gọi video trở lại trạng thái thu gọn. Để trở về trạng thái toàn màn hình, bạn chỉ cần bấm vào cửa sổ cuộc gọi.

=> iPhone của bạn bị hư màn hình. Bạn đang lo lắng và cần tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện Thay màn hình iPhone 12 Mini. Bạn có hứng thú không? giá thay màn hình iPhone 12 bao nhiêu bây giờ Liên hệ romanhords.com ngay để được hỗ trợ tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  Danh sách đầu số điện thoại mới khi chuyển từ 11 số sang 10 số

Cách xem video thu nhỏ trên iOS 14

Ngoài 2 nội dung chi tiết trên, admin sẽ hướng dẫn bạn cách xem video thumbnail trên iOS 14. Khi bạn cập nhật điện thoại lên iOS 14, tính năng Picture in Picture sẽ tự động được kích hoạt. Tính năng này có thể giúp bạn thu nhỏ màn hình khi sử dụng một số ứng dụng như Apple TV, Safari, Podcasts, FaceTime, Music, Home, Netflix… Đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng bạn cần cập nhật iOS 14 cho Apple. Để có thể xem trước hình thu nhỏ của video trên iOS 14, iFan thực hiện như sau:

B1: Truy cập một trong các ứng dụng có thể sử dụng tính năng Picture-in-Picture.

B2: Mở video bạn muốn xem.

B3: Chọn chế độ toàn màn hình.

B 4: Chạm vào biểu tượng Picture-in-Picture ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

Màn hình video bây giờ sẽ được thu nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể xem video và thực hiện đồng thời các thao tác khác trên màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng thu phóng bằng hai ngón tay để phóng to hoặc thu nhỏ màn hình.

Xem thêm: Top 7 Website Giải Toán Chi Tiết, Top 8 Website Giải Toán Trực Tuyến Tốt Nhất

*

Nếu muốn tắt, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng picture-in-picture để quay lại toàn màn hình.

*

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *