Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Iphone Không Phải Ai Cũng Biết !

*

Những quảng cáo liên tục xuất hiện khi xem phim, lướt web,… khiến bạn cảm thấy khó chịu. romanhords.com sẽ mách bạn cách chặn quảng cáo trên iOS hoặc iPhone hiệu quả nhất chỉ trong nháy mắt.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên iphone

Quảng cáo xuất hiện trên thiết bị không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game, xem phim, nghe nhạc mà còn ngốn một lượng lớn dữ liệu di động của người dùng. Vì vậy, chặn quảng cáo trên iPhone là một thủ thuật khá hữu ích. Hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây!

*

Tác dụng của quảng cáo trên iPhone

Khi bạn đang chơi trò chơi hoặc sử dụng điện thoại di động để làm việc, bạn đột nhiên bị gián đoạn bởi một quảng cáo khó chịu. Điều này sẽ khiến chúng ta vô cùng chậm phát triển nếu cứ tiếp diễn liên tục.

Quảng cáo có thể có nhiều dạng và có thể xuất hiện trên các trang web bạn truy cập hoặc trong các ứng dụng miễn phí. Ngoài ra, có nhiều loại quảng cáo đột nhiên “bật” ra khỏi màn hình, xuất hiện ngay cả khi bạn không tương tác với điện thoại. Loại quảng cáo này thường đến từ bên trong ứng dụng. Rất có thể là do một ứng dụng nào đó đang chạy ngầm trên iPhone của bạn, nhưng với một mẹo nhỏ Chặn quảng cáo trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn tránh được những quảng cáo “khủng bố” và có thể kêu gào đòi biến chúng đi ngay lập tức.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn tạo website miễn phí với Weebly

Trên thực tế, có nhiều chương trình của bên thứ ba cho phép người dùng Chặn quảng cáo trên iPhone, chúng có các cơ chế hoạt động tương tự khác. Tuy nhiên, trong số hàng tá ứng dụng này, tôi thấy Adblock Mobile là dễ sử dụng nhất. Vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ cho bạn biết cách sử dụng Adblock Mobile cho Chặn quảng cáo trên iPhone Vui lòng!

Cách chặn quảng cáo trên iPhone

Đầu tiên khi bước vào thao tác cài đặt, tải ứng dụng này về máy. Sau khi tải xuống Adblock Mobile, hãy khởi chạy chương trình từ màn hình thứ chín và chọn Bắt đầu > Tiếp theo.

*

Nhận chương trình Chặn quảng cáo trên iPhone về chiếc xe

Sau đó chọn Bật chặn quảng cáobây giờ ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép thêm cấu hình VPN mới vào iPhone của bạn, hãy chạm vào Cho phép tiếp tục

*

Thêm quyền truy cập vào cấu hình VPN

Tiếp theo, bạn cần nhập mật mã iPhone của mình hoặc có thể sử dụng Touch ID để xác thực. Ngoài ra, để quản lý cấu hình VPN đã thêm, hãy truy cập menu Cài đặt> Chung> VPN.

Xem thêm: Các bài toán phần trăm cao lớp 5, Các bài toán phần trăm có lời giải

*

Quay lại giao diện ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone

Quay lại giao diện ứng dụng chặn quảng cáo trên iPhone, bạn sẽ thấy Adblock Mobile chuyển sang màu xanh lục. Ngoài ra, trạng thái của biểu tượng VPN cũng được hiển thị.

Tham Khảo Thêm:  Tướng Fiora - LMHT : Hướng dẫn lên đồ và chơi Fiora Solo Top siêu bá đạo

Bạn có thể mở ứng dụng khối quảng cáo hàng tuần để kiểm tra phần mềm nào thường xuyên hiển thị quảng cáo và Chặn quảng cáo trên iPhone.

Nếu bạn thấy thủ thuật chặn quảng cáo iOS hay Chặn quảng cáo trên iPhone Nếu hay hãy chia sẻ cho bạn bè người thân cùng biết nhé!

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *