Hướng dẫn khắc phục lỗi không vào được fifa online 3

Có nhiều anh em thích chơi FIFA Online 3 (FO3) vì sự hấp dẫn của nó. Vậy nên nếu game bị lỗi thì sẽ cảm thấy rất bực bội bởi gián đoạn cuộc chơi. Đặc biệt là lỗi không vào được FIFA Online 3 khiến nhiều người chán nản. Vậy làm thế nào để khắc phục được lỗi không vào được FIFA Online 3 nhanh chóng và hiệu quả?

Lỗi nhấn nút “play” nên không vào trò chơi được FO3

Theo 90phut.tv một tình huống thường hay xảy ra với FO3 là dù đã nhấn nút “play” nhưng vẫn không vào được. Đó là do nhiều người dùng sử dụng hệ điều hành Windows rồi tắt tính năng cập nhật phiên bản mới tự động, nên gây ra tình huống xung đột phần mềm. Game Fifa Online 3 sẽ được cập nhật phiên bản để tương thích với hệ điều hành mới, nhưng người chơi lại chưa cập nhật nên không vào game được. 

Cách khắc phục tốt nhất là cập nhật phiên bản mới hệ điều hành Windows của máy tính. Sau đó cài đặt những tệp sau vào thư viện của mình rồi đăng nhập lại.

Link tải tệp: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe.

Đồng thời cài đặt mặc định file vào máy tính và thử mở lại game.  

Lỗi không vào được FIFA Online 3 do C++

Một lỗi khác thường thấy, dẫn đến không vào được FIFA Online 3 là do thư viện C++. Để khắc phục, bạn có thể làm theo những bước sau: 

Tải tệp: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist .x64 .exe về và cài đặt. 

Tham Khảo Thêm:  Top trung vệ LA liga chơi hay đá giỏi được nhiều người hâm mộ

Khởi động lại máy tính và thử vào lại game. 

Không vào được FIFA Online 3 do lỗi e0001

Một lỗi khiến bạn không thể vào được FIFA Online 3 là do lỗi E0001. Tình huống này thường xảy ra khi cấu hình của thiết bị cài đặt FIFA Online 3 không đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất. Đặc biệt là do card đồ họa không đủ để chạy game. 

Một nguyên nhân khác là do máy tính của bạn đang bị lỗi. Có thể là do bị thiếu những tệp trò chơi vì phát hiện phần mềm độc hại, những chương trình chống virus chặn lại những tệp này. Tình huống này thường xuyên xảy ra khi bạn chơi bản demo của game. Bạn có thể thử cài đặt lại bản demo.

Tuy biện pháp này giúp bạn khắc phục nhanh lỗi không vào được game FIFA Online 3. Thế nhưng biện pháp này thường làm các trò chơi bị hạ cấp. Vậy nên cần khắc phục hoàn toàn theo cách sau: 

  • Bạn có thể mua một card đồ họa tốt hơn và chọn loại có hỗ trợ Pixel Shader 3.0.
  • Bạn cũng có thể hạ cấp cấu hình máy tính của mình xuống hơn để chơi trò chơi. Bạn chỉ cần đảm bảo FPS trên 60. 
  • Hãy chọn tỷ lệ 1280x720px cho bảng độ phân giải để tránh hiện tượng vỡ, nhòe khung hình, giảm tình trạng giật lag khi chơi game. FIFA Online 3.
  • Đặt thước đo thấp cho vùng đồ họa. 
Tham Khảo Thêm:  Top trung vệ LA liga chơi hay đá giỏi được nhiều người hâm mộ

Lỗi kết nối không ổn định FO3 (Create – Proc)

Bạn không thể chơi được game FIFA Online khi gặp lỗi kết nối không ổn định. Cách khắc phục hiệu quả là dùng ứng dụng Garena PC. Hãy cài đặt bằng cách click vào góc phản giao diện màn hình. 

Bạn cần kiểm tra xem đó có phải là phiên bản cập nhật mới chưa. Nếu chưa thì phải cập nhật ngay lập tức. Sau đó bạn click vào biểu tượng FIFA Online 3, rồi nhấn vào biểu tượng cờ lê, chọn Chỉnh sửa để Garena tự động sửa lỗi.

Tận hưởng game FIFA Online đầy sôi động tại 90phut.tv

Nếu bạn yêu thích tựa game FIFA Online 3, hãy tham gia cùng 90phut.tv. Tại đây, bạn sẽ có những giây phút hòa mình cùng không khí sống động của đấu trường FIFA online. Bạn có thể trổ tài của mình, cũng như tham gia những ván cược hấp dẫn. Các tỷ lệ kèo nhà cái của 90phut.tv sẽ mang lại cho bạn những cơ hội trúng thưởng khủng nhờ sự hấp dẫn và tính chính xác cao. 

Trên đây là những lỗi không vào được FIFA Online 3 và cách khắc phục nhanh chóng. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn không bị bực bội nhờ không gián đoạn cuộc chơi. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, xin mời liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của 90phut.tv để được hỗ trợ kịp thời.

Related Posts

Trung vệ Eder Militao

Top trung vệ LA liga chơi hay đá giỏi được nhiều người hâm mộ

Nhắc đến những mùa giải bóng đá được mong chờ, LA liga luôn là cái tên được đề cập tới đầu tiên. Bởi đây là mùa giải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *