Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Kép Iphone 7 Plus Cực Đơn Giản, Just A Moment

https://www.youtube.com/watch?v=vTZtH735dub

Để có những bức ảnh tuyệt đẹp với iPhone 7 Plus. Bạn không thể bỏ qua cách sử dụng camera kép trên iPhone 7 Plus với hướng dẫn sau đây.

Bạn đang xem: iphone 7 plus camera kép

iPhone 7 Plus mê hoặc các fan của Apple nhờ thiết kế hoàn hảo, hiệu năng cao, màn hình đẹp và camera chụp ảnh xuất sắc. So với những người tiền nhiệm, khả năng chụp ảnh của iPhone 7 Plus cũng được cải thiện đáng kể nhờ sự xuất hiện của camera kép ở mặt sau thay vì camera đơn như trước. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa chiếc camera thứ hai này. Bạn chắc chắn nên biết một số Cách sử dụng camera kép trên iPhone 7 Plus. Một thủ thuật sẽ giúp bạn có những bức ảnh ảo diệu nhất bằng dế yêu.

*

Chia sẻ cách dùng camera kép trên iPhone 7 Plus

Một số tính năng của camera kép trên iPhone 7 Plus

Apple ưu ái cho iPhone 7 Plus 2 cảm biến camera sau có cùng độ phân giải 12 MP. Tuy nhiên, ống kính của hai cảm biến này vẫn có những khác biệt nhất định. Theo đó, camera bên trái là ống kính góc rộng 28mm, khẩu độ f/1.8. Camera bên phải là ống kính tele có khẩu độ f/2.8. Với ống kính tele, người dùng có thể phóng to đối tượng cần chụp với tiêu cự 56mm. Khả năng này tương đương với zoom quang 2x mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Nhờ những cải tiến trên mà iPhone 7 Plus đã nhận được nhiều lời khen về khả năng chụp ảnh. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách sử dụng camera kép của thiết bị. Ống kính máy ảnh thứ hai đặc biệt hiệu quả. Vậy, làm thế nào để sử dụng tính năng camera kép của thiết bị?

*

Tính năng camera kép trên iPhone 7 Plus

Hướng dẫn sử dụng camera kép trên iPhone 7 Plus

Với ống kính góc rộng, cách sử dụng ống kính này cũng giống như mọi phiên bản khác của iPhone. Nhưng để sử dụng ống kính tele, bạn cần chú ý một số bước sau:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng máy ảnh như bình thường. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng hình tròn có chữ 1x trên nút chụp. Sau khi nhấn vào, biểu tượng hình tròn sẽ chuyển thành 2x để báo hiệu bạn đang chụp ảnh trên camera thứ 2. Khi chụp ảnh ở chế độ With, bạn có thể phóng to các vật thể ở xa gần máy ảnh hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, điều này thường xảy ra ở các chế độ chụp thông thường. Nếu bạn muốn phóng to đối tượng hơn 2 lần. Bạn có thể phóng to màn hình theo cách thủ công.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết đồng bộ danh bạ điện thoại với Gmail

Dưới đây là một số thông tin để giúp bạn sử dụng nó camera kép trên iPhone 7 Plus hiệu quả. Hi vọng với những thông tin này các bạn có thể có được những bức ảnh rực rỡ như ý với dế yêu của mình. Chúc may mắn!

Tham Khảo Thêm:  Giải Mã Nốt Ruồi ở Xương Quai Hàm Nam Và Nữ Tốt Hay Xấu?

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *