Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối Với Itunes, Cách Khắc Phục Lỗi Iphone Bị Vô Hiệu Hóa

Nếu chẳng may iPhone của bạn bị khóa do nhập sai passcode quá nhiều lần. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo các cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa sau đây. Nó rất dễ dàng để làm, kiểm tra xem nó ra!

Tại sao iPhone bị vô hiệu hóa – “iPhone bị vô hiệu hóa”

iPhone sẽ không kết nối với iTunes

Đây là một trong những lý do phổ biến khiến người dùng iPhone vô tình quên mật khẩu iPhone. Nếu nhập sai nhiều lần, điện thoại lập tức hiển thị thông báo “iPhone bị vô hiệu hóa”. Lúc này bạn không thể điều khiển và nhập mật khẩu được nữa.

Bạn đang xem: Iphone không kết nối được với itunes

*

iPhone bị tắt nguồn trong bao lâu?

Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 1 phút Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 5 phút Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 15 phút Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hóa 60 phút Nhập sai mật khẩu 10 lần: iPhone sẽ ngay lập tức bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes, màn hình sẽ hiển thị “iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes”.

iPhone bị vô hiệu hóa vì không có iCloud

Trường hợp iPhone mất kết nối phổ biến thứ hai là thiếu iCloud. Nghiêm trọng nhất là điện thoại sẽ mất hết dữ liệu và không sử dụng được nữa.

Vì vậy, để bảo vệ dữ liệu và xử lý kịp thời các trường hợp iPhone bị khóa, Nguyễn Kim xin chia sẻ với các bạn 5 cách restore iPhone như sau:

Sử dụng iTunes để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Trường hợp iPhone của bạn chưa từng kết nối và đồng bộ với iTunes trên máy tính

Để thực hiện việc này, bạn cần đặt thiết bị của mình ở chế độ DFU:

Bước 1: Sử dụng cáp để kết nối iPhone với máy tính của bạn.

bước 2: Bật iTunes trên máy tính, lúc này màn hình sẽ hiển thị iPhone đang ở chế độ “Disable”. Nhấn giữ nút Home và nút Nguồn. Khi máy tắt thì thả nút nguồn ra nhưng vẫn giữ nút home để đưa máy về DFU mode. Giữ nguyên như vậy cho đến khi xuất hiện thông báo kết nối với iPhone trên máy tính.

Tham Khảo Thêm:  Tìm Hiểu Cách Làm Ốp Lưng Kim Tuyến, Cách Làm Ốp Lưng Kim Tuyến

ghi chú:

Đối với iPhone 7 trở xuống: Nhấn nút Home + nút Nguồn Đối với iPhone 7 trở lên: Nhấn nút Nguồn + Giảm âm lượng.

*

bước 3: Sau khi đưa iPhone về chế độ DFU thành công, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện thông báo “iTunes has detect an iPhone in recovery mode”. Bạn cần khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng nó với iTunes.” Bạn chỉ cần nhấn OK để thực hiện khôi phục (Restore)

*

Bước 4: “iPhone Recovery Mode” trong iTunes sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Bạn chỉ cần nhấp vào “Khôi phục iPhone” (Restore iPhone) và mọi thứ đã sẵn sàng.

*

Nếu bạn đã từng kết nối iPhone với máy tính và thường xuyên sao lưu, đồng bộ iTunes

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần kết nối iPhone với iTunes bằng cáp kết nối iPhone với iTunes trên máy tính. Sau đó nhấp vào “Sao lưu ngay” trên màn hình để sao lưu dữ liệu iPhone của bạn.

*

bước 2: Quá trình sao lưu dữ liệu sẽ diễn ra trong vài phút, vui lòng đợi cho đến khi hoàn tất. Sau đó nhấp vào “Khôi phục bản sao lưu”, sau đó nhấp vào bản sao lưu mới nhất. Sau khi sao lưu thành công, bạn sẽ có thể sử dụng iPhone mà không cần mật khẩu.

*

Mở khóa iPhone (đã tắt) từ iCloud

Phương pháp này sẽ hoạt động cho người dùng nếu bạn không thể sử dụng iTunes thông qua kết nối máy tính xách tay.

Bước 1: Theo liên kết này, sau đó sử dụng ID Apple bạn đã đăng ký để đăng nhập.

*

Bước 2: Bấm vào “Tìm iPhone”.

*

bước 3: Sau đó nhấn vào dòng “All Devices” rồi chọn iPhone mà bạn đang sử dụng. Tương tự như hình minh họa bên dưới.

*

Bước 4: Sau đó, bạn chạm vào “Xóa iPhone” ở góc bên phải màn hình. Khi lệnh “Xóa iPhone này?” sau đó chọn Xóa. Bây giờ tất cả dữ liệu trên iPhone của bạn đã bị xóa, thiết bị của bạn sẽ được khôi phục về trạng thái ban đầu. Sau khi hoàn thành thành công phương pháp mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa này, bạn có thể khôi phục dữ liệu bằng iCloud. Đây cũng là cách nhanh nhất để tìm iPhone bị mất và bảo vệ dữ liệu của bạn.

*

Khôi phục iPhone bị khóa bằng chế độ khôi phục

Một cách khác để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa là sử dụng chế độ khôi phục. Chế độ này là một trong những giải pháp giúp bạn nhanh chóng xử lý sự cố. Tuy nhiên, cách làm này chỉ phù hợp với những điện thoại không chứa nhiều thông tin quan trọng. Vì chế độ khôi phục sẽ xóa tất cả dữ liệu khỏi iPhone của bạn. Khôi phục điện thoại của bạn về cài đặt gốc.

Tham Khảo Thêm:  Cách lên đồ Celica mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Celica

Để thực hiện bạn cần chuẩn bị cáp sạc, máy tính đã cài đặt bản cập nhật iTunes mới nhất. Sau đó lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, hãy tắt điện thoại và ngắt kết nối giữa máy tính và iPhone. .bước 2: Để kết nối lại với máy tính của bạn, hãy giữ nút Home. Đợi vài giây trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện thông báo “Connect to iTunes”. Bây giờ bạn chỉ cần buông nút Home.bước 3: Chọn OK, sau đó nhấp vào Khôi phục iPhone trên màn hình để thực hiện khôi phục. Sau đó chọn bản sao lưu mới nhất và bạn đã sẵn sàng.

*

Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng 3uTools

Phương pháp này áp dụng cho những thiết bị không có tài khoản iCloud và không chứa nhiều dữ liệu quan trọng. Vui lòng làm như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng 3uTools trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống tại đây.

bước 2: Sau khi tải về thành công, mở ứng dụng và chọn “Flash & JB”.

*

bước 3: Ở phần Flash & JB này các bạn sẽ thấy các bản firmware Apple chưa kích hoạt và nhấn Download. Nếu bạn đã tải xuống chương trình cơ sở trước đó, hãy nhấp vào Nhập.

Xem thêm: Hướng dẫn in excel khổ trang A4 bằng video hướng dẫn

*

Bước 4: Chọn phiên bản đã tải xuống hoặc nhập trước đó để mở.

*

bước 5: Ở bước này sẽ có thêm 2 tùy chọn “Keep user data while flash” và “Flash”.

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý Chọn Hướng Nhà Tuổi 1983 (Quý Hợi) Chuẩn Phong Thủy

Nhấp vào “Giữ lại dữ liệu người dùng trong khi flash” >> “Flash” nếu bạn muốn cập nhật và lưu tất cả dữ liệu của mình. Nếu bạn chỉ muốn khôi phục, hãy chọn Flash và để 3uTools làm việc đó.

*

Bước 6: Chương trình sẽ hiển thị quá trình khôi phục cho bạn theo tỷ lệ phần trăm (%). Bạn chỉ cần ngồi đợi cho đến khi màn hình hiển thị 100%.

*

Sử dụng Face ID hoặc Touch ID để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Cách cuối cùng có thể áp dụng là sử dụng Face ID hoặc Touch ID. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể được sử dụng nếu bạn đã thiết lập Face ID hoặc Touch ID trước đó. Đồng thời, tùy vào đời máy iPhone mà bạn chọn Touch ID hay Face ID.

Touch ID chỉ có trên iPhone 5s – iPhone 8

*

Chúng tôi hy vọng rằng các phương pháp mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa ở trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn không chắc chắn rằng mình có thể thực hiện việc này tại nhà, hãy mang thiết bị đến cửa hàng đáng tin cậy để được hỗ trợ.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *