Luận Giải Chi Tiết Nhất Về Đường Chỉ Tay Xuất Ngoại

Đường chỉ tay ra sao? Đây là một trong những đường chỉ tay đặc biệt, nói lên vận may của bạn trong và ngoài nước. Trong bài viết này Tôi và Bán sẽ giới thiệu với các bạn về vị trí, cách nhận biết và giải thích chi tiết về các vạch chỉ nước ngoài. Dõi theo!

Đường chỉ tay bên ngoài có ý nghĩa gì?
Đường chỉ tay bên ngoài có ý nghĩa gì?

I. Vị trí của đường chỉ tay ở nước ngoài

Đường hướng ngoại thường nằm dưới đường Tam Đảo hoặc Tri Đạo. Đường này chạy thẳng từ ngón áp út trở xuống, song song với mép bàn tay. Để biết bạn có đường chỉ tay này hay không, hãy nhìn vào vị trí từ cổ tay đến ngón áp út.

Ngoài ra, các đường chỉ tay ngoại lai cũng có thể xuất hiện thành các gò trên lòng bàn tay. Những gò này bao gồm:

 • Gò Mộc Tinh: Nằm dưới ngón tay trỏ của mỗi người. Gò này tượng trưng cho trí thông minh, óc sáng tạo, óc tò mò và kỹ năng giao tiếp tốt. Gò này cũng gắn liền với quyền lực và danh tiếng của bạn.
 • Gò Thái Dương: Nằm dưới ngón tay giữa của mỗi người. Chòm sao này đại diện cho sự an toàn, khả năng lãnh đạo, sự tự tin và khả năng kiểm soát tình huống. Gò này cũng liên quan đến kỹ năng và tài năng của bạn.
 • Gò Thái Âm: Nằm dưới ngón áp út của mỗi người. Gò này thể hiện tính cách nhạy cảm, trung thành, biết quan tâm và có khả năng thích nghi với môi trường mới. Gò này cũng liên quan đến tình cảm, sức khỏe và cuộc sống của bạn.
gò trong tay
gò trong tay

Đường chỉ tay ngoài có thể xuất hiện từ khi sinh ra hoặc xuất hiện muộn hơn, hoặc chỉ xuất hiện ở một thời điểm nhất định trong cuộc đời rồi biến mất. Con đường này không dành cho tất cả mọi người và không phải lúc nào cũng mang lại điều tốt cho chủ sở hữu. Tử vi của bạn xấu hay tốt, thất bại hay thành công phụ thuộc vào vị trí xuất hiện và mật độ của nó.

>>> Xem thêm: Cách xem đường chỉ tay đoán tính cách, vận mệnh chuẩn nhất

II. Hướng dẫn chi tiết cách nhận biết đường chỉ tay ở nước ngoài

Có 2 cách để nhận ra chỉ thị ở nước ngoài của bạn như sau:

Tham Khảo Thêm:  Iphone 6 Plus Bị Đơ Màn Hình Iphone 6 Plus Bị Đơ Cảm Ứng, Màn Hình Iphone 6S Plus Bị Đơ

1. Các đường chỉ tay bên ngoài trên mào cọ

Như đã nói ở trên, đường chỉ tay ngoài cùng sẽ hiện lên các gò Mộc tinh, Thái dương, Thái âm trong lòng bàn tay. Những gò này cho thấy khả năng bạn sẽ ra nước ngoài trong nhiều lĩnh vực.

 • Đường chỉ tay xuất ngoại trên gò Mộc tinh: Cho thấy bạn có khả năng ra nước ngoài học tập hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, tri thức hoặc y học.. Bạn có thể là giáo viên, giảng viên, nhà nghiên cứu, bác sĩ hoặc nhà khoa học khi ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay nước ngoài trên gò Thái Dương: Cho thấy bạn có khả năng ra nước ngoài làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý hoặc chính trị. Bạn có thể là một doanh nhân, nhà quản lý, nhà ngoại giao hoặc chính khách khi ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay ngoài trên đồi Thái Âm: Cho thấy bạn có khả năng ra nước ngoài lấy chồng nước ngoài hoặc định cư lâu dài. Bạn có thể có một gia đình hạnh phúc và ổn định khi ở nước ngoài.
Đường đi nước ngoài gò Mộc tinh cho biết bạn đang hạnh phúc ở nước ngoài
Đường đi nước ngoài gò Mộc tinh cho biết bạn đang hạnh phúc ở nước ngoài

2. Đường chỉ tay bên ngoài lòng bàn tay

Để xác định hướng ra ngoài trong lòng bàn tay, hãy chú ý đến đường chỉ tay ở dưới đường Tam đạo hoặc đường Tri đạo, song song với mép bàn tay. Dòng này cho thấy khả năng bạn sẽ ra nước ngoài ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

 • Đường chỉ tay xuất khẩu không đứt quãng, sâu và rõ ràng: Cho thấy khả năng xuất ngoại cao, gặp nhiều thành công và may mắn khi ở nước ngoài. Bạn có thể có một cuộc sống giàu có và vinh quang ở đó.
 • Đường chỉ tay không rõ ràng, xuất ngoại: Cho biết khả năng xuất ngoại thấp, gặp nhiều vất vả, khó khăn khi ở nước ngoài. Bạn có thể có một cuộc sống khốn khổ và nguy hiểm ở một vùng đất xa lạ mà bạn không biết.
 • Đường chỉ tay đứt khúc xuất ngoại: Cho biết khả năng sẽ ra nước ngoài tạm thời, chỉ là du lịch hoặc công tác ngắn ngày rồi trở về quê hương. Có thể bạn không có ý định định cư lâu dài ở nước ngoài hoặc có thể bạn không thích nghi được với cuộc sống ở đó.
Tham Khảo Thêm:  - Có Nên Mua Điều Hòa Sharp
Một dòng xuất khẩu bị hỏng có nghĩa là bạn chỉ đi du lịch nước ngoài
Một dòng xuất khẩu bị hỏng có nghĩa là bạn chỉ đi du lịch nước ngoài

>>> Xem thêm: Chữ viết tay nhiều có phải là dấu hiệu của cuộc sống giàu sang?

III. Giải thích chi tiết về các đường bên ngoài của lòng bàn tay

Ngoài những dòng xuất cơ bản như trên còn có một số dòng đặc biệt mang ý nghĩa riêng biệt. Các định dạng này bao gồm:

 • Dấu X trên gò Thái Âm: Cho biết bạn có duyên với người ngoài, có thể kết hôn với người yêu ở xa hoặc là con lai của hai dòng máu.
 • Đường chỉ tay cắt ngang đường trí đạo: Cho biết bạn có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp, có thể là do chuyển sang lĩnh vực mới, công ty mới hay quốc gia mới. Bạn có thể có cơ hội phát triển và thăng tiến khi ở nước ngoài.
 • Island Palm Line: Cho biết bạn có khả năng gặp tai nạn, biến cố hoặc thảm họa khi ở nước ngoài. Bạn nên cẩn thận và chú ý đến sức khỏe, an toàn và luật pháp khi bạn ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay tách đôi ở cuối: Cho biết bạn có khả năng có hai quê hương, hai nơi sinh sống hoặc trở thành công dân của cả hai quốc gia. Bạn có thể có hai quốc tịch hoặc hai nơi cư trú khi ở nước ngoài.
Đường xuất quân vượt qua ba đạo
Đường xuất quân vượt qua ba đạo
 • Đường chỉ tay trên đồi Thái Âm bị biến dạng: Cho thấy bạn có khả năng bị lừa dối, tổn thương hoặc bị bỏ rơi khi ở nước ngoài. Bạn nên cẩn thận và tỉnh táo khi giao tiếp và kết bạn với người dân địa phương.
 • Đường chỉ tay song song và có hướng dưới ngón tay út: Cho thấy bạn có khả năng đi du lịch nước ngoài nhiều lần, bạn có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau. Bạn có thể là một du khách quốc tế, nhà thám hiểm hoặc công nhân.
 • Đường chỉ tay dài từ mép đến lòng bàn tay: Cho biết bạn có khả năng sẽ sớm ra nước ngoài, do di cư gia đình hoặc học tập. Bạn có tùy chọn trở thành người địa phương hoặc người nhập cư khi ở nước ngoài.
Đường xuất ngoại chạy song song với ngón tay út
Đường xuất ngoại chạy song song với ngón tay út

IV. Những lưu ý quan trọng cần biết khi xem cây cọ ở nước ngoài

Đường chỉ tay ngoài là một trong những đường chỉ tay phản ánh vận mệnh của một người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đường vân này và không phải đường vân này lúc nào cũng mang lại điều tốt lành cho người sở hữu. Khi chỉ tay ra nước ngoài, bạn nên ghi nhớ những điều sau:

 • Con đường bên ngoài không phải là một định mệnh cố định, mà là một khả năng tiềm ẩn của bạn. Bạn có thể tự quyết định cuộc sống của mình bằng cách chọn đi hay ở, đi đâu và làm gì khi ở nước ngoài.
 • Đường chỉ tay kiều không phải là một dự đoán chính xác mà dựa trên các yếu tố như tính cách, sức khỏe, trình độ, hoàn cảnh và môi trường sống của bạn. Bạn có thể gặp phải tình trạng hỗn loạn, thách thức hoặc cơ hội khi ở nước ngoài.
 • Hướng lòng bàn tay của bạn đi ra nước ngoài không phải là quyết định cuối cùng, mà là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn có thể thay đổi đường chỉ tay này bằng cách thay đổi suy nghĩ, thái độ và hành động của mình.
 • Đường cọ ở nước ngoài không phải là mục tiêu duy nhất, mà là một trong những lựa chọn của bạn. Bạn có thể có nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống, bạn không cần phải ra nước ngoài để thành công và hạnh phúc.
Tham Khảo Thêm:  Cách xem và quản lý mật khẩu trên Windows 10
Hãy chú ý khi đọc chỉ tay ở nước ngoài
Hãy chú ý khi đọc chỉ tay ở nước ngoài

Hiển thị đi nước ngoài là một trong những đường chỉ tay thú vị và hấp dẫn cho thấy khả năng xuất ngoại trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách xem và hiểu một cách đúng đắn và khoa học về đường chỉ tay này, không nên tin cậy hay phụ thuộc nhiều vào nó. Bạn phải tự tin và chủ động quyết định cuộc đời mình, không để bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Bạn cũng cần phải có một tâm trí cởi mở và linh hoạt khi gặp những điều mới mẻ và khác biệt khi bạn ở nước ngoài.

Mua Bán Tôi hy vọng những thông tin trên về chỉ ra nó sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên ghé thăm Muaban.net Luôn cập nhật những tin tức thú vị hơn. Chúc các bạn có một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *