Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Win 7, Top 10 Tốt Nhất Năm 2022

Tại sao phải sử dụng phần mềm diệt virus??, Tôi nên cài đặt phần mềm chống vi-rút nào trong Windows 7??, Các chương trình diệt virus miễn phí có tốt không?? . Trên tất cả các hệ thống phần mềm diệt virus là một trong những ứng dụng không thể thiếu nếu bạn không muốn gặp “rắc rối”. Lý do đơn giản là mã độc như virus, phần mềm độc hại và Trojan ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Bạn đang xem: Free Antivirus cho Windows 7

Xu hướng phát triển song song đang lan rộng rất nhanh và nguy hiểm hơn, chúng có thể đánh cắp thông tin của người dùng và còn kéo theo những bất tiện lớn khác. Vì vậy, hầu hết mọi người dùng đều rất quan tâm và tìm kiếm những phương án bảo mật tốt nhất, tối ưu nhất cho hệ thống của mình để bảo vệ, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng luôn rình rập.

Vấn đề cần nói là ngày càng có nhiều phần mềm và cả những chương trình diệt virus miễn phí được các hãng phần mềm “ra đời” khiến bạn rất khó lựa chọn một phần mềm. Quan trọng là chương trình diệt virus nào uy tín và tốt nhất.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm diệt virus tốt nhất, miễn phí và hiệu quả nhất trên máy tính, nó được đánh giá cao về tính phổ biến, cập nhật và không chiếm quá nhiều ứng dụng, tài nguyên trong hệ thống.

Nội dung

1. Cơ bản về Bảo mật của Microsoft:

*

Chương trình diệt virus này được Microsoft tích hợp dành riêng cho hệ điều hành cửa sổ 7. Tuy nhiên, vì nó miễn phí và chất lượng chiếm rất ít dung lượng nên bạn không phải lo lắng về việc chúng bị cài đặt hoặc máy tính của bạn chạy chậm. Nên có số lượng download lớn, sau này được hãng hỗ trợ cho các hệ điều hành khác như Windows Vista và Windows XP.

2. AVG Anti-Virus Free Edition:

*

Nó được nhiều người coi là phần mềm diệt virus được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Điều kiện ” diệt virus miễn phí » từ lâu đã gắn liền với thương hiệu của công ty SYAR. Với số lượng hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới hiện nay. AVG đã cố gắng tích hợp các tính năng tiên tiến nhất, các biện pháp bảo vệ và quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Bảo vệ thời gian thực mạnh mẽ không SYAR là lựa chọn rất đáng để người dùng lựa chọn hàng đầu so với các giải pháp bảo mật khác trên thị trường.

Tham Khảo Thêm:  Top 3 cách cài Windows 7/8/10 trực tiếp từ ổ cứng rất đơn giản

Cập nhật phần mềm tự động hàng ngày luôn đảm bảo hệ thống của bạn miễn nhiễm với các mối đe dọa mới nhất khi chúng được phát hiện. Một đặc điểm ở đây là phần mềm không làm chậm tốc độ xử lý của máy tính.

3. Phiên bản miễn phí của phần mềm diệt virus BitDefender:

*

Một trong những chương trình diệt virus miễn phí hiệu quả nhất hiện nay là Phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender. Phần mềm có khả năng bảo vệ máy tính theo thời gian thực (Lá chắn trong thời gian thực), nó nhanh chóng phát hiện và dừng các ứng dụng xấu đang chạy trên Windows cố gắng truy cập Internet, quét Rootkit và HTTP, v.v.

4. Phiên bản Avira Free Antivirus:

*

Sự xuất hiện của phần mềm là rất ấn tượng Avira phiên bản miễn phí nhưng nó không phải là sự bảo vệ tốt nhất theo thời gian. Đổi lại, đây là một chương trình rất tốt cho những người tiêu dùng muốn bảo mật cơ bản về virus và sâu. Tốc độ quét còn hạn chế, chưa nhanh lắm, hơi mất thời gian để phát hiện virus nhưng có khả năng tiêu diệt được toàn bộ worm, trojan, spyware ẩn sâu trong các file hệ thống.

Với các mô-đun chống vi-rút cơ bản trong các phiên bản miễn phí, vâng Avira chiếm khá nhiều dung lượng, rất nhẹ, nó sẽ không bao giờ làm chậm quá trình xử lý của hệ thống máy tính, ngay cả khi phần mềm được cập nhật trong nền.

5. Panda Cloud Antivirus miễn phí:

*

Phần mềm diệt virus đám mây Panda miễn phí Đây là một phần mềm khá nhẹ, chiếm ít tài nguyên trên máy và có thể chạy ở bộ nhớ đệm bên trong khi hệ thống mạng không khả dụng. Ngoài ra, phần mềm diệt virus này còn cung cấp các tính năng bảo vệ máy tính khỏi lừa đảo, phát hiện nhanh và ngăn chặn rootkit.

Tham Khảo Thêm:  Thiên Can địa Chi Là Gì? Ý Nghĩa, Hợp Khắc Phong Thủy 2023

Các tính năng tuyệt vời của phần mềm, chẳng hạn như quét phần mềm độc hại theo lịch trình (quét phần mềm độc hại theo yêu cầu) và quét phần mềm độc hại khi truy cập, sẽ bảo vệ máy tính của người dùng khỏi lừa đảo và các URL nguy hiểm hoàn toàn độc hại. diệt virus gấu trúc miễn phí được IT đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất và an toàn nhất cho những người muốn sử dụng phần mềm miễn phí.

6. Phần mềm chống vi-rút miễn phí AdAware:

*

Một trong phần mềm diệt virus được nhiều người dùng đánh giá cao AdAware của Lavasoft. Phần mềm được nhà phát hành tích hợp dễ dàng với cơ chế chống phần mềm gián điệp khá mạnh mẽ, tạo ra một lá chắn cực kỳ đáng tin cậy sẽ bảo vệ máy tính của người dùng khỏi nhiều cuộc tấn công của vi-rút, trojan và vi-rút, trình quay số, rootkit, bot và tin tặc.

Phần mềm còn được tích hợp một số tính năng tuyệt vời khác như giả lập Sandbox, lịch quét và quét dòng lệnh,… ngăn chặn kịp thời sự phát triển và tấn công của virus, rootkit,…

Nếu bạn vẫn đang đắn đo nên chọn ứng dụng diệt virus nào, hãy nghĩ ngay Phần mềm diệt virus miễn phí.

7. Phần mềm diệt vi-rút miễn phí của Avast:

*

Một trong chương trình chống vi rút là lâu đời nhất và hứa hẹn nhiều điều với bảo mật thực sự chặt chẽ ngay cả trên nền tảng phiên bản miễn phí. Nó cũng có một tính năng chống thư rác được nhà xuất bản tích hợp Chống thư rác, một ưu điểm đáng nói khác là giao diện dễ sử dụng và bảo vệ máy tính của bạn trong thời gian thực, đặc biệt là đối với thiết bị di động và ổ flash USB. Vì Avast thực hiện các quá trình quét khác nhau nên quá trình quét theo yêu cầu của Avast cũng được nhiều người đánh giá là giải pháp chống vi-rút miễn phí nhanh nhất.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp những cách thêm trang trong Word

8. FortiClient:

*

Một trong những chương trình diệt virus miễn phí hiệu quả nhất FortiClient nằm trong top những chương trình diệt virus hàng đầu hiện nay. FortiClient cung cấp bộ lọc web, tường lửa, tối ưu hóa mạng và kiểm soát của phụ huynh. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các giải pháp như phát hiện lừa đảo và tích hợp sẵn VPN client rất hiệu quả.

9. Bảo mật toàn diện Qihoo 360:

*

Chương trình được phát triển tại Trung Quốc, Qihoo 360 cung cấp cho người dùng một nền tảng hoàn chỉnh, hiệu quả và thuận tiện cho thiết bị di động, mục đích của phần mềm là bảo vệ máy tính của bạn khỏi các trang web độc hại và nguy hiểm.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp hộp cát để người dùng có thể kiểm tra các mối đe dọa do các chương trình không xác định tạo ra. Nhược điểm: Chương trình thiếu hệ thống kiểm soát dữ liệu, chưa có tường lửa Windows và chức năng sao lưu dữ liệu.

Xem thêm: Cách cập nhật Google Play Store, Cập nhật Play Store

10. Phần mềm độc hại:

*

Malwarebytes là một trong những phần mềm diệt virus được người dùng đánh giá cao. Phát hiện virus dựa trên hành vi của chúng trên máy tính là một trong những tính năng nổi bật nhất của MalwareBytes.

Tuy nhiên, có một hạn chế của Malwarebytes là yêu cầu phần mềm diệt virus khác phải hoạt động với phần mềm này. Malwarebytes hoạt động như một phần mềm diệt virus bổ sung. Tuy nhiên Malwarebytes vẫn là một trong những chương trình diệt virus hàng đầu hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn hơn các chương trình diệt virus khác.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *