Phí Duy Trì Thẻ Atm Vietcombank, 2022 Và Các Loại Phí Khác

Vietcombank là ngân hàng lớn và phát triển với nhiều dịch vụ khác nhau, việc biết được phí dịch vụ của thẻ ATM Vietcombank sẽ giúp bạn hiểu và cân nhắc sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu kinh tế hiện tại.

Bạn đang xem: Phí dịch vụ thẻ ATM vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank không còn xa lạ với khách hàng, là loại thẻ do Vietcombank phát hành và quản lý. Trong quá trình sử dụng, ngoài tiền gốc và tiền lãi trả mỗi kỳ, bạn còn phải trả một số tiền nhất định. Phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank. Vậy mức phí này hiện nay là bao nhiêu và được tính như thế nào?

Nội dung

1 Vietcombank cung cấp những loại thẻ nào? 2 Phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank hiện hành

Vietcombank cung cấp những loại thẻ nào?

Thẻ ghi nợ

Đối với thẻ ghi nợ nội địa như: Vietcombank connect24, thương hiệu Vietcombank – AEON, thương hiệu Co.opmart – VietCombank, thẻ liên kết sinh viên.

*

Đã thu phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ghi nợ quốc tế: Vietcombank Cashback Plus American Express, Vietcombank MasterCard, Vietcombank UnionPay, Vietcombank Connect24 Visa và thẻ ghi nợ liên hợp quốc tế Saigon Centre – Takashimaya -Vietcombank Visa, Vietcombank visa Platinum.

Tín dụng

Thẻ Vietcombank Master World Credit, Vietcombank VietNam Airlines Platinum American Express, Vietcombank Cash Plus Platinum,… và một số thẻ tín dụng liên kết quốc tế như Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcombank Vietravel Visa, Saigon Centre -Takashimaya – Vietcombank JCB, Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Hộ chiếu…

Tham Khảo Thêm:  Treo Gì Trước Cửa Nhà để Trừ Tà? 15 Vật Phẩm Trừ Tà Hiệu Quả

Do chức năng và cách thức sử dụng của mỗi loại thẻ là khác nhau nên phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank cũng có sự chênh lệch nhất định.

Biểu phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank hiện hành

Nhằm nâng cao tính bảo mật, kể từ tháng 7/2018, Vietcombank chính thức thay đổi biểu phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank. Khách hàng có thể cập nhật và chủ động nghiên cứu các mức hoa hồng hiện hành mà ngân hàng đang áp dụng.

*

Phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank được thay đổi để nâng cao tính bảo mật

Phí cơ bản khi sử dụng thẻ ATM

Phí làm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế tại Vietcombank là 50.000 đồng/thẻ. Đặc biệt, đối với thẻ ghi nợ quốc tế (Vietcombank Visa Platinum, Cashback Plus American Express), khách hàng được hỗ trợ phát hành thẻ miễn phí. Miễn là số dư tối thiểu của bạn vượt quá 50.000 VND, sẽ không có phí thẻ ghi nợ nội địa. Bảo trì thẻ .Với thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum và thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express, khách hàng phải trả phí dịch vụ 30.000 đồng/thẻ chính/tháng. Các thẻ ghi nợ quốc tế khác phải chịu mức phí 5.000 đồng/tháng. Với mức phí cấp lại thẻ hiện hành, Vietcombank miễn phí sử dụng Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum, Thẻ tín dụng Visa Platinum. , Amex Platinum, các loại thẻ tín dụng khác, phí cấp lại, cấp lại thẻ từ 30.000 – 50.000/lần/thẻ Trường hợp cấp lại mã pin, phí gia hạn thẻ, phí thông báo mất cắp, mất thẻ Thẻ. , thay đổi hạn mức tín dụng,…, tùy theo yêu cầu của chủ thẻ, sẽ được ngân hàng thu phí trực tiếp trong quá trình làm việc với khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  Apple Iphone 6 Plus 128Gb Network Unlocked For Sale, Iphone 6S Plus 128Gb

So với mặt bằng chung, phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank được đánh giá là phù hợp với chất lượng và dịch vụ của ngân hàng.

*

Khách hàng nắm rõ các loại phí ngân hàng để lựa chọn đúng đắn

Hoa hồng cho hoạt động thanh toán bằng thẻ ATM Vietcombank

Trong các loại phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank thì phí giao dịch thẻ ATM cũng là thông tin được nhiều khách hàng tìm kiếm. Như sau:

Phí rút thẻ tại máy ATM trong cùng chi nhánh của hệ thống ngân hàng đã tăng từ 1.100 đồng/lần (biểu phí 2009) lên 1.650 đồng/lần. Đối với thẻ ghi nợ quốc tế, phí rút tiền tại ATM khác hệ thống là 10.000 đồng/lần. Hoa hồng rút tiền từ ATM nước ngoài là 4%/số tiền rút + 2,5% Hoa hồng chuyển tiền từ ATM cùng hệ thống là 3.300đ/giao dịch, hoa hồng chuyển tiền từ ATM khác số tiền nhỏ hơn 10 triệu – 5.500đ/giao dịch và trên 10 triệu thì phí chuyển khoản là 11.000đ/giao dịch).

Cụ thể, đối với thẻ tín dụng, phí vượt hạn mức dao động từ 8%/năm đến 15%/năm tùy theo số ngày vượt hạn mức và số tiền vượt.

Xem thêm: Vạn Lý Trường Thành: Những hình ảnh Vạn Lý Trường Thành đẹp nhất, dịch vụ 503 không khả dụng

*

Trong quá trình sử dụng, bạn phải chịu phí dịch vụ của thẻ ATM Vietcombank

Phí sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank

Ngoài phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank nếu bạn đăng ký sử dụng các tiện ích thẻ như: ngân hàng trực tuyếnNgân hàng di động Vietcombank sẽ phải chịu các khoản phí bổ sung sau:

Tham Khảo Thêm:  Người Cẩn Thận, Logic Và Thực Tế

Phí SMS Banking: 11.000đ/tháng Phí quản lý tài khoản: 2.000đ/tháng.

Sau khi biết được phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank, bạn hãy căn cứ vào mục đích và nhu cầu của mình để lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp. Hy vọng với trao đổi trên đã giải quyết được vấn đề phí dịch vụ thẻ ATM Vietcombank.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *