Review HawkHost – Đánh giá hosting HawkHost chi tiết 2019

Hawk Host là nhà cung cấp hosting tốt nhất, phổ biến nhất được cộng đồng Blogger tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Đối với các nhà xây dựng trang web, không dễ để tìm một nhà cung cấp dịch vụ quốc tế có trung tâm dữ liệu ở châu Á với mức giá tốt. Nhưng khá đơn giản khi bạn chọn HawkHost, nhà cung cấp này có 2 trung tâm dữ liệu tại Hong Kong và Singapore để phục vụ cho thị trường Châu Á. Điều này khiến nhiều nhà phát triển website tin tưởng và lựa chọn nhà cung cấp này. Để hiểu rõ hơn về nội dung đánh giá Hawkhost một cách chính xác nhất, mời bạn tham khảo nội dung bên dưới của How-To Wiki!

Đánh giá HawkHost – Đánh giá chi tiết về HawkHost Hosting 2019-1

Đánh giá chi tiết Hosting HawkHost 2019

1. Tìm hiểu HawkHots là gì?

HawkHost là nhà cung cấp hosting chất lượng và uy tín toàn cầu có trụ sở tại Canada, CEO Tony Baird.

Nếu chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • giảm giá cho 70% số tiền của lần thanh toán đầu tiênhoặc
 • giảm giá cho 55% cuộc đờigiảm giá khi đăng ký mới và gia hạn trong tương lai.

HawkHost hiện đang được lưu trữ tại 07 trung tâm dữ liệu (data center):

 • Dallas, Texas
 • New York, NY
 • Los Angeles, California
 • Amsterdam, Hà Lan
 • Xin-ga-po, Xin-ga-po
 • Hồng Kông, CN
 • Toronto,California

Đối với các nhà xây dựng trang web, không dễ để tìm một nhà cung cấp dịch vụ quốc tế có trung tâm dữ liệu ở châu Á với mức giá tốt. Nhưng khá đơn giản khi bạn chọn HawkHost, nhà cung cấp này có 2 trung tâm dữ liệu tại Hong Kong và Singapore để phục vụ cho thị trường Châu Á.

Điều này khiến nhiều nhà xây dựng website tin tưởng và lựa chọn nhà cung cấp này, đặc biệt là những nhà cung cấp có chi nhánh tại Việt Nam. Tuy giá khá thấp nhưng HawkHost vẫn cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn với chất lượng rất tốt, mức giá phù hợp cho bạn mới bắt đầu và khả năng mở rộng về sau là rất tốt.

2. Tính năng Hosting của HawkHost

trình cài đặt ứng dụng: HawkHost không chỉ hỗ trợ bộ tự động cài đặt WordPress mà còn hỗ trợ nhiều CMS phổ biến khác trên thị trường như: Joomla, Magento, Drupal, Blog, E-Commerce, v.v. Bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng Bất kỳ ứng dụng phổ biến nào một cách dễ dàng nhất, phù hợp với mọi yêu cầu thiết kế web

Tối ưu hóa bởi CloudFlare: CloudFlare là dịch vụ bảo mật website, đối với các nhà cung cấp hosting khác bạn cần mua dịch vụ này từ nhà cung cấp CloudFlare. Nhưng với HawkHost, họ đã tích hợp sẵn tính năng bảo mật này vào CPanel cho bạn, chỉ với một cú click chuột là bạn có thể bật tính năng bảo mật, giúp tăng tốc site này một cách dễ dàng.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc chế Blitzcrank trong Liên minh huyền thoại

E-mail: HawkHost còn tặng kèm hệ thống email tên miền khá mạnh so với các đối thủ cùng phân khúc bình dân. Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của HawkHost, nếu bạn không đủ tiền để mua một hệ thống email marketing chuyên nghiệp thì nó sẽ là cứu cánh tốt nhất cho bạn.

Với tích hợp SpamExperts, HawkHost giúp email doanh nghiệp của bạn tốt hơn bao giờ hết. Giảm thiểu thư rác gửi đến hộp thư đến của bạn. Lọc và bảo vệ tên miền e-mail của bạn, đảm bảo số lượng email gửi đi tối đa đến hộp thư của khách hàng.

Hỗ trợ lập trình tối ưu: Đây là điểm mình thích nhất ở HawkHost, hosting này hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cho phép bạn phát triển hệ thống mà không bị hạn chế. HawkHost hỗ trợ nhiều phiên bản PHP, không giới hạn ở các hệ thống hosting như MySQL/MariaDB.

Ngoài ra HawkHost còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác như Perl, Ruby on Rails, Python. Bản thân HawkHost cũng tích hợp LiteSpeed ​​Webserver, đây là giải pháp thay thế tối ưu cho Webserver Apache. LiteSpeed​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​00000000 ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Chính phủ của họ.

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trực tuyến: Đây có vẻ là điều tôi thích nhất ở HawHost, hầu hết các nhà cung cấp hosting quốc tế khác chỉ hỗ trợ thanh toán trực tuyến Visa. Nhưng với HawkHost bạn có thể sử dụng nhiều cổng thanh toán trực tuyến khác như Paypal, Alipay.

Điều đặc biệt mà mình thích ở đây là HawkHost còn hỗ trợ thanh toán bằng BitCoin và Bitcoin Cash. Khi thanh toán bằng Bitcoin, bạn cũng nhận được ưu đãi hoàn tiền trong 30 ngày giống như với các hình thức thanh toán khác.

3. Các gói VPS của HawkHost rất đa dạng và phong phú

Gói VPS HawkHost

Tất cả các gói VPS của Hawkhost đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bộ lưu trữ hỗ trợ SSD với RAID10 và hỗ trợ di chuyển miễn phí. Bạn sử dụng cùng một cổng mạng CPU và 1Gb được chia sẻ. Gói 3 chuyển từ dung lượng lưu trữ 1GB, dung lượng lưu trữ 30 GB, băng thông 1,5 TB với giá 18 đô la mỗi tháng lên dung lượng lưu trữ 4GB, dung lượng lưu trữ 50 GB, băng thông 3TB với giá 58,50 đô la mỗi tháng.

Bạn có thể chọn từ các hệ điều hành sau: CentOS, Debian, Ubuntu và Fedora. Bạn có quyền truy cập root vào tất cả các gói của mình và với 10 đô la một tháng, bạn có toàn quyền kiểm soát với cPanel/WHM.

Mỗi máy chủ VPS sử dụng hệ thống phân bổ CPU Chia sẻ Bình đẳng, nơi bạn có thể sử dụng bao nhiêu CPU còn lại tùy thích. Họ không áp đặt bất kỳ giới hạn hiệu suất cụ thể nào, nhưng họ giám sát chặt chẽ từng máy chủ để đảm bảo rằng mỗi người dùng có đủ năng lượng CPU còn lại. Các hệ thống hơi khác nhau đối với từng gói, nhưng mỗi máy chủ có ít nhất 24 lõi để hoạt động.

Tham Khảo Thêm:  Giáo Trình Học Excel 2007, Tài Liệu Tự Học Excel 2007, Giáo Trình Excel 2007

Gói dịch vụ chung của Hawkhost

Hawkhost cung cấp cho bạn 2 gói lưu trữ web khác nhau. 2,99 đô la/tháng giúp bạn có 10GB dung lượng lưu trữ SSD, 7,99 đô la/tháng giúp bạn có dung lượng lưu trữ không giới hạn.

Với cả hai gói, bạn nhận được băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL/MariaDB, tài khoản email và tên miền. Họ cung cấp cho bạn chứng chỉ di chuyển và chứng chỉ SSL miễn phí. Bạn có thể chọn từ một loạt các phần mềm được cung cấp, chẳng hạn như WordPress, Joomla, Magneto hoặc Drupal.

Hawk Host được thành lập vào năm 2004 và cung cấp các gói hosting:

 • lưu trữ chia sẻ
 • đại lý lưu trữ
 • nửa tính từ
 • lưu trữ VPS

Ngoài ra HawkHost còn cung cấp cho chúng ta dịch vụ tên miền và chúng chỉ là SSL.

4. Chi phí lưu trữ Hawk Host

Đánh giá HawkHost – Đánh giá chi tiết về HawkHost Hosting 2019-2

Hiện tại, giá hosting của HawkHost khá rẻ so với các nhà cung cấp hosting nước ngoài khác. Đầu tháng HawkHost tung ra coupon mới áp dụng cho tất cả các gói shared hosting, reseller hosting, semi-dedicated hosting và VPS.

 • Lưu trữ ảo: Giảm 40% cho hóa đơn đầu tiên của bạn hoặc giảm 30% trọn đời
 • Reseller Hosting: Giảm giá 30% trọn đời.
 • Bán chuyên dụng: Giảm 25% hoặc 30% trọn đời.
 • Lưu trữ VPS: Giảm giá 30% trọn đời.

HawkHost hiện chỉ cung cấp 2 gói shared hosting, cả 2 gói đều không giới hạn băng thông, database và domain. Shared hosting tại HawkHost là dịch vụ được nhiều người dùng sử dụng nhất.

5. Phân tích ưu nhược điểm của HawkHost

Lợi ích của HawkHost là gì?

Hiện nay các gói hosting đều sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ tải trang rất nhanh.

Thời gian hoạt động luôn là 99,99%

HawkHost hiện chỉ cung cấp 2 gói shared host, cả 2 gói đều không giới hạn băng thông, database, domain

Thời gian hoàn trả – 30 ngày (nếu bạn không hài lòng với dịch vụ)

Tính năng cài đặt WordPress tự động bằng một cú nhấp chuột

Hỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm của HawkHost là gì?

Bạn không thể mở nhiều cửa sổ cùng lúc khi sử dụng

Một số đánh giá không tốt về HawkHost

6. Hawk Host hỗ trợ những gì?

Máy chủ Hawk Host có khả năng tự động phục hồi khi gặp sự cố. Tuy nhiên, mặc dù máy chủ của họ đang tự phục hồi, Hawk Host vẫn có bộ phận hỗ trợ khách hàng tích cực.

Tham Khảo Thêm:  Nêu Một Ví Dụ Tính Tương Đối Của Vận Tốc, Ví Dụ Về Vận Tốc Có Tính Tương Đối

Hawk Host cung cấp hỗ trợ qua email, cuộc gọi điện thoại và vé. Ngoài các công cụ hỗ trợ trên, Hawk Host còn có kho tri thức, blog, tin tức, cảnh báo và bài viết.

Khách hàng cũng có thể nhận trợ giúp bằng cách tương tác với những người dùng khác thông qua diễn đàn trợ giúp của họ. Ngoài ra, Hawk Host có một trang Facebook và Google+ đang hoạt động mà qua đó khách hàng có thể nhận hỗ trợ.

Hawk Host cũng có hai tài khoản Twitter. Một tài khoản được Hawk Host sử dụng để tweet các bản cập nhật máy chủ trực tiếp của họ và tài khoản còn lại dùng để tương tác với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Hawk Host.

Hy vọng những thông tin về HawkHost review trên đây sẽ giúp bạn chọn được các gói VPS Hawkhost khá rẻ, mặt khác HawkHost vẫn cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn với chất lượng rất tốt và giá cả hợp lý để bắt đầu. bắt đầu và có thể mở rộng sau này là tuyệt vời.

 1. lưu trữ chia sẻ: Giảm 40% hóa đơn đầu tiên hoặc 30% trọn đời
 2. đại lý lưu trữ: Giảm 30% trọn đời
 3. nửa tính từ: Giảm 25% hoặc 30% trọn đời.
 4. lưu trữ VPS: Giảm 30% trọn đời

Danh sách các phiếu giảm giá đang hoạt động:

Nhận phiếu giảm giá – Giảm 30% trọn đời, coupon mới cập nhật hôm nay

Nhận phiếu giảm giá – Giảm 40% hóa đơn lưu trữ chia sẻ đầu tiên của bạn

Nhận phiếu giảm giá – Giảm 25% cho dịch vụ lưu trữ chia sẻ trọn đời

Nhận phiếu giảm giá – Giảm 35% cho hóa đơn đầu tiên của shared hosting

Nhận phiếu giảm giá – Giảm 35% cho tài khoản Shared Hosting đầu tiên của bạn #2

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 30% trọn đời cho dịch vụ lưu trữ đại lý

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 30% trọn đời cho Reseller Hosting #2

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 30% cho dịch vụ lưu trữ đại lý trọn đời

Nhận phiếu giảm giá – Giảm giá 30% trọn đời cho dịch vụ lưu trữ bán chuyên dụng

Nhận phiếu giảm giá – Giảm 25% cho dịch vụ lưu trữ bán chuyên dụng trọn đời

Nhận phiếu giảm giá – Giảm 30% dịch vụ lưu trữ VPS trọn đời

Bạn nên chọn một nơi Hồng Kông hoặc Singaporesẽ cho tốc độ rất cao về Việt Nam.

Bạn mua sắm càng lâu, bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền. Theo phiếu giảm giá cho hóa đơn đầu tiên, nên mua trong thời gian từ 1 đến 2 năm. Phiếu giảm giá trọn đời sẽ giảm giá của cả đăng ký mới và gia hạn trong tương lai.

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *