Review Hostinger – Đánh giá hosting Hostinger 2019

Hostinger cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau, từ các gói nâng cao với dịch vụ lưu trữ đám mây VPS cho đến những người mới bắt đầu với dịch vụ lưu trữ không rủi ro. Ngày nay, Hostinger cung cấp đầy đủ các dịch vụ lưu trữ web, chẳng hạn như gói lưu trữ chia sẻ, gói lưu trữ VPS và thậm chí là một công cụ xây dựng trang web. Để hiểu rõ hơn về nội dung đánh giá Hostinger một cách chính xác nhất, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây với sự trợ giúp của Wiki!
Đánh giá Hostinger – Đánh giá Hostinger Hosting 2019-1

Đánh giá chi tiết Hostinger 2019

1. Giới thiệu về Hostinger

Hostinger khởi đầu là một công ty tư nhân có tên Hosting Hosting Media vào năm 2004. Sau đó, họ đổi tên và ra mắt 000webhost.com, một dịch vụ lưu trữ web miễn phí phổ biến.

Hostinger cung cấp nhiều loại dịch vụ lưu trữ khác nhau, từ các gói nâng cao với dịch vụ lưu trữ đám mây VPS cho đến những người mới bắt đầu muốn bắt đầu sử dụng dịch vụ lưu trữ mà không gặp rủi ro.

Với tốc độ phát triển và mở rộng không ngừng, Hostinger tiếp tục cán mốc 1 triệu người dùng, chỉ 6 năm sau khi Hostinger ra mắt.

Ngày nay, Hostinger cung cấp đầy đủ các dịch vụ lưu trữ web, chẳng hạn như gói lưu trữ chia sẻ, gói lưu trữ VPS và thậm chí là một công cụ xây dựng trang web.

Hostinger là một trong những công ty lưu trữ web cỡ trung bình và được coi là một trong những công ty tiên phong trong việc phát triển cơ sở hạ tầng và cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Hostinger là thành viên được công nhận của Tổ chức tên miền ICANN. Các dịch vụ lưu trữ của Hostinger sẽ trở nên mạnh mẽ hơn với công nghệ máy chủ web, lưu trữ trạng thái rắn, cơ sở hạ tầng được thiết kế để hoạt động liên tục, vấn đề thời gian chết có thể chấp nhận được, tối ưu hóa tốt cho PHP, MySQL và lưu trữ web Cpanel có thể tùy chỉnh.

Có nhiều tính năng lưu trữ web cao cấp mà Hostinger cung cấp, chẳng hạn như: lưu trữ web với dung lượng đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn và trang web không giới hạn. Tuy nhiên, mức giá thấp đồng nghĩa với việc bạn không thể mong đợi quá nhiều vào chất lượng.

2. Những gì Hostinger cung cấp

Các tính năng cao cấp thường đi kèm với mức giá cao, nhưng Hostinger cung cấp gói hợp lý bao gồm nhiều tính năng cao cấp với mức giá thấp nhất. Đây là một lợi ích to lớn cho chủ sở hữu trang web, những người muốn có các tính năng bảo mật tốt nhất hiện có nhưng không có ngân sách cho nó.

Một số tính năng họ cung cấp bao gồm:

  • Dung lượng SSD sẽ tăng hiệu suất trang web của bạn
  • Tối ưu hóa tốc độ WordPress giúp trang web của bạn nhanh hơn gấp 4 lần bằng cách tăng max_execution_time, php_memory_limit và các giá trị quan trọng khác.
  • Nhân đôi tài nguyên quan trọng của bạn để nhân đôi sức mạnh xử lý và bộ nhớ của bạn.
  • Trình tạo trang web kéo và thả dễ sử dụng
  • HTTP/2, IPv6, GZIP và NGINX để đảm bảo tốc độ trang web tốt hơn
  • Bảo vệ trang web DDoS và BitNinja (Bảo vệ DDoS)
  • Truy cập SSH để bảo mật trang web tốt hơn (chỉ dành cho người dùng gói Premium và Business)
  • Chứng chỉ SSL miễn phí để tăng cường bảo mật cho trang web của bạn (Chỉ dành cho người dùng gói Business)
  • Trình quản lý bộ đệm và bộ đệm tích hợp (Chỉ dành cho người dùng gói Business)
Tham Khảo Thêm:  Cách sạc pin điện thoại đúng cách cho điện thoại mới và cũ

Tính năng chính 1: BitNinja

– Bảo mật trang web là ưu tiên hàng đầu của những người làm việc tại Hostinger và họ đảm bảo rằng tất cả các trang web sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ đều được bảo vệ bằng BitNinja, một bộ bảo mật toàn diện.

– Người đăng ký với bất kỳ gói Hostinger nào sẽ có tính năng bảo vệ BitNinja DDOS Platinum giúp phát hiện, bảo vệ và phá hủy mọi cuộc tấn công vào trang web của bạn.

Tính năng chính 2: Trình tạo trang web Hostinger

– Một tính năng tuyệt vời mà Hostinger cung cấp ngoài dịch vụ lưu trữ của họ là trình tạo trang web thân thiện với người mới bắt đầu.

Đó là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và những người không chuyên về công nghệ, những người cần trợ giúp xây dựng trang web đầu tiên của họ.

– Công cụ xây dựng trang web của Hostinger cung cấp một thư viện lớn gồm các mẫu được thiết kế tốt, được tối ưu hóa cho SEO, tương thích với thiết bị di động và cập nhật các xu hướng hiện tại.

Với một loạt các mẫu thiết kế miễn phí mà bạn có thể chọn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một mẫu phù hợp với nhu cầu trang web của mình trong khi vẫn tạo ra một trang web chuyên nghiệp.

3. Chọn gói Web Hostinger như thế nào?

Trên trang web chính thức của Hostinger, có một số loại lưu trữ khác nhau, mỗi loại có một số gói giá. Điều này gây khó khăn cho việc lựa chọn gói phù hợp.

Mặt khác, máy chủ phải là xương sống của bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Đó là lý do tại sao có ba loại lưu trữ:

Lưu trữ được chia sẻ: đây là phiên bản cơ bản dành cho những người mới bắt đầu hoặc muốn thử nghiệm các dự án internet của họ với chi phí tối thiểu.

Nó được gọi là “công khai” vì mỗi máy chủ lưu trữ hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn trang web từ các máy khách khác nhau.

Điều này có nghĩa là sức mạnh của một máy chủ được sử dụng bởi nhiều trang web cùng một lúc – tốt cho các trang web có lưu lượng truy cập vừa phải, nhưng có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất của các trang web lớn.

Về mặt tích cực, dịch vụ lưu trữ chia sẻ cực kỳ rẻ và dễ sử dụng. Điều này làm cho gói này trở nên lý tưởng cho các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ mới bước vào thế giới trực tuyến.

Tham Khảo Thêm:  Mẹo gập laptop mà vẫn nghe nhạc thành công

Lưu trữ thương mại: là loại nâng cao hơn phù hợp với các site lớn có thể có lưu lượng truy cập hàng ngày từ trung bình đến cao (hàng nghìn người dùng mỗi ngày trở lên).

Dịch vụ lưu trữ thương mại của Hostinger sử dụng cái gọi là công nghệ đám mây – tài nguyên máy tính của bạn không bị ràng buộc với một máy chủ vật lý cụ thể mà được phân phối trên một số máy, đảm bảo tính ổn định và khả năng phục hồi tốt hơn.

Điều này cũng có nghĩa là trong trường hợp này, tài nguyên lưu trữ của bạn được cách ly với tất cả các trang web khác, dẫn đến hiệu suất cao hơn so với lưu trữ chia sẻ.

Tất nhiên, những lợi ích này đi kèm với cái giá của nó – lưu trữ dành cho doanh nghiệp đắt hơn nhiều, với gói rẻ nhất (Người khởi xướng ở mức 370.230 VND mỗi tháng) có giá gấp đôi so với gói chia sẻ đắt nhất (Doanh nghiệp ở mức 71.715 VND mỗi tháng).

Lưu trữ VPS: đó là dịch vụ lưu trữ linh hoạt nhất và ít thân thiện với người dùng nhất mà Hostinger có thể cung cấp.

VPS là viết tắt của “máy chủ riêng ảo”, bởi vì trong trường hợp này, một máy chủ vật lý chạy một số môi trường riêng biệt hoàn toàn không xung đột với nhau. Nó giống như có máy chủ của riêng bạn, ngoại trừ nó được gọi là máy “ảo”.

Thiết lập này cung cấp sự linh hoạt tối đa – bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bạn muốn với máy chủ ảo của mình vì bạn có quyền kiểm soát quản trị đối với toàn bộ hệ thống.

Điều đó nghe có vẻ thú vị cho đến khi bạn nhận ra rằng bạn sẽ không có bảng điều khiển thân thiện với người dùng với gói lưu trữ VPS. Nói cách khác, bạn có thể định cấu hình mọi phần của máy chủ ảo của mình.

4. Hostinger giảm tới 90% web hosting, miễn phí tên miền

Đánh giá Hostinger – Đánh giá Hostinger Hosting 2019-2

Hostinger, nhà cung cấp tên miền và dịch vụ lưu trữ lâu năm, cũng đang có chương trình giảm giá siêu hấp dẫn trong năm nay vào Thứ Sáu Đen với mức giảm giá lên tới 90%./

Bạn có thể đăng ký dịch vụ lưu trữ web dùng thử tại đây với mức giá cực rẻ chỉ từ 0,8 đô la mỗi tháng. Giảm giá tới 90% áp dụng cho các gói Single Shared Hosting.

Chỉ các gói lưu trữ chia sẻ Cao cấp và Doanh nghiệp sẽ được giảm giá nhỏ hơn một chút, lần lượt là 82% và 78%. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký từ 12 tháng trở lên, bạn sẽ nhận được tên miền hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tìm hiểu thêm và đăng ký dịch vụ lưu trữ web cao cấp Đánh giá Hostinger – Đánh giá Hostinger Hosting 2019-3

Giảm giá 90% có giá trị cho gói lưu trữ 4 năm. Thanh toán bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

5. Phân tích ưu nhược điểm của Hostinger

Lợi ích của Hostinger là gì?

– Giá rất tốt: giá rất cạnh tranh cho tất cả các gói hosting – theo cách nói của Hostinger, “bạn chỉ trả tiền cho việc lưu trữ, không phải tiếp thị”

Tham Khảo Thêm:  Gợi ý 1001+ Tên Con Gái đẹp Các Bố Mẹ Nhất định Phải Biết

Tùy chọn linh hoạt cho tất cả các loại khách hàng – từ cá nhân đến doanh nghiệp nhỏ (chia sẻ lưu trữ) đến các công ty lớn (lưu trữ doanh nghiệp) và lập trình viên chuyên nghiệp (lưu trữ VPS)

– Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động – Về cơ bản, Hostinger đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ luôn khả dụng trực tuyến. Con số trên có nghĩa là thời gian ngừng hoạt động tối đa mỗi tháng là 44 phút, nhưng trên thực tế, theo thử nghiệm của chúng tôi, thời gian ngừng hoạt động gần bằng 0 phút.

– Bạn có thể nhận được một tên miền miễn phí khi mua dịch vụ lưu trữ nếu bạn chọn một gói trong ít nhất 12 tháng

– Bảng điều khiển lưu trữ độc đáo, dễ sử dụng được thiết kế bởi nhóm Hostinger dành riêng cho khách hàng của công ty

– Bạn có thể cài đặt WordPress chỉ bằng vài cú nhấp chuột bằng tính năng cài đặt tự động từ bảng quản trị lưu trữ của bạn

– Thư viện tài liệu sản phẩm của Hostinger được cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng

– Hỗ trợ tuyệt vời từ đội ngũ thân thiện, nhanh chóng và sẵn sàng giúp giải quyết vấn đề của bạn 24/7

Nhược điểm của Hostinger là gì?

– Trình tạo trang phổ biến với thiết kế lỗi thời và thường bị treo khi chuyển từ mẫu này sang mẫu khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress để thay thế.

– Bạn không thể nhận hỗ trợ qua điện thoại – thay vào đó bạn phải sử dụng trò chuyện trực tiếp, email hoặc biểu mẫu liên hệ.

6. Hỗ trợ khách hàng của Hostinger

Bạn có thể nhận trợ giúp từ nhóm Hostinger 24/7 qua phần trò chuyện ở góc dưới bên phải của bảng quản trị dịch vụ lưu trữ.

Để kiểm tra chất lượng hỗ trợ, chúng tôi đã hỏi họ rất nhiều câu hỏi qua trò chuyện trực tiếp: thời gian phản hồi rất nhanh (thường chỉ trong vài giây) và đại diện của Hostinger luôn thân thiện, lịch sự và sẵn sàng trợ giúp.

Đôi khi họ còn sử dụng hình ảnh của những chú mèo để bạn dễ dàng đợi họ gõ câu trả lời hơn. Ngoài trò chuyện trực tiếp, còn có một thư viện miễn phí gồm các bài viết hữu ích về các sản phẩm và dịch vụ của Hostinger.

Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào liên kết “Trợ giúp” ở đầu menu bảng quản trị lưu trữ. Ngoài ra còn có một danh sách các câu hỏi thường gặp – rất có thể vấn đề của bạn đã được giải quyết ở đó.

Đăng ký ngay để nhận chiết khấu tốt nhất:

Hoặc tại đây: Hosting chuyên nghiệp giá rẻĐánh giá Hostinger – Đánh giá Hostinger Hosting 2019-4

Hi vọng những thông tin về Hostinger Review trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được gói Web Hostinger phù hợp nhất. Bạn có thể bắt đầu lưu trữ trang web của mình với một máy chủ miễn phí. Hostinger là một tùy chọn không rủi ro sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây VPS. Hostinger chắc chắn là nơi để bắt đầu sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *