Review StableHost – Hosting giá rẻ, chất lượng tốt

StableHost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ tốt nhất thế giới. Người dùng từ Việt Nam yêu thích StableHost vì tính ổn định, khả năng chịu tải cao và các phiếu khuyến mãi trọn đời thường xuyên từ 50-75%! Để hiểu rõ hơn về nội dung đánh giá StableHost một cách chính xác nhất, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây với sự trợ giúp của Wiki!

Đánh giá StableHost – Hosting giá rẻ, chất lượng tốt-1

Đánh giá StableHost – Giá rẻ, chất lượng tốt

1. Tìm hiểu StableHost là gì?

Với ưu điểm đăng ký nhanh chóng, không cần xác minh rắc rối, StableHost đã dần chiếm được lòng tin của người dùng và được nhiều webmaster sử dụng.

Khách hàng có thể chọn từ ba gói StableHost: Starter, Pro và Platinum. Về thiết kế UI/UX, nó tương đối dễ sử dụng, ngay cả những người không quen thuộc với lĩnh vực này cũng có thể dễ dàng đăng ký.

Các gói hosting ở đây không giới hạn băng thông, dung lượng lưu trữ, cơ sở dữ liệu, tên miền và nhiều tính năng quan trọng khác. Phần tốt nhất là không có giới hạn đối với tổng số trang web được lưu trữ.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng CMS phổ biến hiện nay như WordPress, Joomla, bạn có thể cài đặt nó bằng một cú nhấp chuột.

Dưới đây là các tính năng bổ sung giúp StableHost trở nên mạnh mẽ:

 • SSD đầy đủ: Các máy chủ ở đây đã sử dụng ổ SSD đầy đủ
 • Thiết lập trong nhiều trung tâm dữ liệu: Cho phép người dùng chọn vị trí gần nhất. Như ở Việt Nam, chúng ta sẽ chọn địa điểm ở Singapore.
 • sao lưu hàng ngày: StableHost tự động sao lưu dữ liệu của bạn hàng ngày và lưu giữ lâu dài nên bạn có thể dễ dàng khôi phục website nếu có sự cố.

Ngoài các gói shared hosting, họ còn có các gói Reseller hosting, VPS.

2. Trọn bộ tính năng của StableHost

Có khá nhiều tính năng phổ biến mà bạn có thể nhận được khi đăng ký một trong các gói của StableHost. Nếu bạn muốn bảo vệ dữ liệu của mình bằng các bản sao lưu, tiết kiệm thời gian với cài đặt bằng một cú nhấp chuột và tận hưởng các dịch vụ lưu trữ cao cấp hơn, thì bạn chắc chắn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ StableHost. Dưới đây là tóm tắt về những lợi ích bạn có thể nhận được với máy chủ lưu trữ:

Thời gian đổi trả là 45 ngày: Nếu bạn đăng ký với một trong những người bán lại hoặc gói được quản lý của họ và bạn không thích những gì mình nhận được, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 45 ngày. Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không thường xuyên hoàn tiền cho VPS, nhưng Stablehost vẫn quyết định cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

Người xây dựng trang web: Họ cũng cung cấp trình tạo trang web cho người dùng không có kinh nghiệm thiết kế web và muốn tự tạo một trang web.

Tham Khảo Thêm:  Me Game Tam Quốc Chiến Thuật Tam Quốc Hấp Dẫn Trên Android, Ios

Chứng chỉ SSL: Nếu bạn muốn có được sự tin tưởng của khách hàng thì SSL là vô cùng cần thiết. Mọi người luôn cảm thấy nhẹ nhõm khi nhìn thấy một thanh màu xanh lá cây phía trên trang web của bạn.

Các plugin trong Softacificent: Đó là một trình cài đặt nổi tiếng có thể giúp bạn tìm các plugin hữu ích và cho phép bạn áp dụng chúng vào trang web của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ kỹ thuật chính: Một số lượng lớn các hướng dẫn và video hữu ích có sẵn trong kho kiến ​​thức của họ. Hay nhất của tất cả, bạn có thể yêu cầu giúp đỡ bất cứ lúc nào.

Bảng điều khiển thuận tiện: Bạn nhận được cPanel, đây là bảng điều khiển phổ biến nhất trên web. Thật dễ sử dụng và hoàn thành công việc nhanh chóng khi bạn cần quản lý gói dịch vụ lưu trữ của mình.

Tài khoản email không giới hạn: Đây là một tính năng rất hữu ích mà hầu hết các công ty lưu trữ web cung cấp. Ngoài tài khoản không giới hạn, bạn còn nhận được trả lời tự động. Nếu bạn thêm bộ lọc thư rác vào phương trình, kết quả cuối cùng là hoàn hảo.

Đăng ký tên miền: Không cần tìm kiếm công ty đăng ký tên miền, bạn chỉ cần đăng ký một trong các gói của Stablehost và nhận tên miền của mình ở một nơi.

Đưa đón miễn phí: Nếu bạn đã có một trang web, bạn có thể chuyển nó sang một máy chủ mới. May mắn thay, StableHost có thể làm điều này miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng công ty muốn tránh truyền dữ liệu từ các máy chủ được tối ưu hóa kém.

3. Phân tích ưu nhược điểm của StableHost

Lợi ích của StableHost là gì?

Giá rẻ, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Quá trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng.

Giao diện cPanel trực quan và các trang quản lý người dùng, nhiều tính năng hữu ích.

cPanel tích hợp sẵn Let’s Encrypt SSL, cho phép bạn cài đặt SSL miễn phí trong vài phút.

Cho phép bạn thay đổi phiên bản PHP theo cách thủ công, hỗ trợ PHP 7.

Hosting sử dụng Varnish Cache và Litespeed PHP Cache nên tốc độ phản hồi khá nhanh

Hỗ trợ kỹ thuật khá nhanh chóng và kịp thời.

Thời gian hoạt động ổn định, luôn được cập nhật 99,9%.

Nhược điểm của StableHost là gì?

Không có tùy chọn để xóa hoặc tắt Varnish Cache. Bạn nên cài plugin hỗ trợ xóa Varnish Cache, như WP Rocket.

Thông số kỹ thuật được đặt ở mức trung bình thấp, chỉ phù hợp với các trang web có tối đa khoảng 50 người trực tuyến cùng một lúc.

Bạn có thể được yêu cầu gửi ID có ảnh hoặc các tài liệu khác để xác minh tài khoản của mình khi đăng ký Dịch vụ.

Nếu không có đặt máy chủ tại châu Á, tốc độ truy cập từ Việt Nam sẽ bị hạn chế, đặc biệt nếu tuyến cáp quang biển gặp sự cố.

Tham Khảo Thêm:  Trình Cài Đặt - Đã Có Microsoft

4. Mã giảm giá Stablehost

Bắt đầu từ ngày 21 tháng 3 năm 2019, StableHost đang áp dụng chương trình giảm giá 70% trọn đời:

 • Áp dụng cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ
 • Miễn phí chuyển website từ nơi khác sang Singapore cho khách hàng
 • Giảm giá trọn đời 50% khi thanh toán hàng tháng
 • Giảm 70% trọn đời khi thanh toán từ 3 tháng trở lên (theo quý)
 • Tên miền miễn phí .com, .net hoặc…org, .info…
 • Quyền riêng tư whois miễn phí cho tên miền với lưu trữ

Phiếu giảm giá trọn đời là coupon dùng được khi đăng ký mới và gia hạn tự động giảm.

Bạn nên chọn một nơi Singapore, sẽ có tốc độ nhanh nhất về Việt Nam. từ gói CHUYÊN NGHIỆP hơn nữa, bạn có thể sử dụng không giới hạn tên miền, vì vậy bạn nên đăng ký gói này.

phiếu giảm giá Mô tả
WEB HOSTING
TẶNG 01. Tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO với gói PRO và web hosting DOANH NGHIỆP (BẠCH KIM).
Nhận phiếu giảm giá Lưu trữ web dành cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp với chiết khấu trọn đời 70%phù hợp với trung tâm dữ liệu Đức.
Nhận phiếu giảm giá Giảm giá 50% trọn đời cho tất cả các gói lưu trữ web bao gồm PLATINUM.

Trang web đăng ký Singapore hiện đang sử dụng phiếu giảm giá này là tốt nhất.

Nhận phiếu giảm giá Giảm 50% cho hóa đơn đầu tiênphần mở rộng phải được thanh toán đầy đủ như bình thường.
Nhận phiếu giảm giá Giảm 50% cho hóa đơn đầu tiênphù hợp để lưu trữ web cho người mới bắt đầu và các chuyên gia
ĐẠI LÝ HOSTING
Nhận phiếu giảm giá Giảm 30% cho tài khoản đầu tiên, áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới.
Nhận phiếu giảm giá Giảm 30% cho tài khoản đầu tiên, áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới.
LƯU TRỮ VPS
Nhận phiếu giảm giá Chiết khấu 15% cho tài khoản đầu tiên, áp dụng cho cả tài khoản cũ và mới.

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt góc trên bên trái website để chuyển sang giao diện tiếng Việt nếu bạn chưa quen với cách mua hosting bằng tiếng Anh. Nhập phiếu giảm giá SINGAPORE khi thanh toán để được giảm giá 70% trọn đời.

ghi chú:

– Áp dụng cho 2 gói Starter và Pro – không áp dụng cho đại lý hoặc hosting doanh nghiệp

– Nếu bạn nhập coupon sai hoặc không hợp lệ: thử nhập coupon khác, ví dụ Đức, Tây Ban Nha, rồi nhập lại coupon Singapore!

Hiện tại, StableHost đã mở trung tâm dữ liệu tại Đức, Tây Ban Nha nên nếu bạn muốn chọn những địa điểm này, hãy nhập coupon Đức, Tây Ban Nha liên quan để được giảm 70% trọn đời!

5. Các tùy chọn hosting cơ bản với StableHost

StableHost hiện cung cấp bốn loại dịch vụ lưu trữ:

lưu trữ chia sẻ: Đối với những người mới bắt đầu hoặc có các trang web nhỏ, gói lưu trữ được chia sẻ có thể là lựa chọn tốt nhất. Với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, một máy chủ lưu trữ web có thể lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ, với mỗi trang web được lấy từ một nhóm tài nguyên được chia sẻ.

Tham Khảo Thêm:  Hình xăm hoa mẫu đơn biểu tượng của hạnh phúc và sắc đẹp

Mặc dù hiệu suất tổng thể của trang web không phải là tốt nhất, nhưng các gói dùng chung có thể là tùy chọn rẻ nhất. Đối với lưu trữ chia sẻ, StableHost cung cấp một số gói lưu trữ khác nhau nhắm đến các doanh nghiệp nhỏ và khách hàng cá nhân có nhu cầu lưu trữ và lưu lượng truy cập thấp hơn.

Lưu trữ VPS: Stablehost cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trữ VPS lựa chọn lưu trữ trang web của họ trong trung tâm dữ liệu. Nếu bạn cần nhiều hơn các dịch vụ VPS, Stablehost cũng cung cấp các gói cấp doanh nghiệp có thể tùy chỉnh và tùy chỉnh nhiều hơn các gói và bậc khác.

Đại lý lưu trữ: Các blogger công nghệ có thể quan tâm đến việc sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của họ như một nguồn thu nhập bổ sung với các công cụ như lưu trữ của người bán lại và các chương trình liên kết.

Stablehost cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại theo ba cấp độ.

 • Tất cả các gói dịch vụ lưu trữ dành cho đại lý của Stablehost đều bao gồm ổ SSD chất lượng cao với hiệu suất cao hơn và băng thông không giới hạn.
 • LiteSpeed ​​​​​​​​​​​Bộ nhớ đệm PHP cũng có sẵn để tăng tốc hiệu suất trang web nhanh hơn tới chín lần so với các máy chủ khác.
 • Các gói đại lý cũng bao gồm cPanel (bảng điều khiển trực tuyến), sao lưu hàng ngày và trình tạo trang web kéo và thả trực tuyến giúp việc tạo trang web trở nên dễ dàng.

Máy chủ chuyên nghiệp: Stablehost cung cấp ba tùy chọn máy chủ chuyên dụng khác nhau mà bạn có thể chọn. Vì các máy chủ chuyên dụng cung cấp môi trường độc quyền cho blog của bạn nên bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ này.

Nếu bạn cần một giải pháp tùy chỉnh hoàn toàn, StableHost có thể làm việc với bạn để tạo một gói phù hợp chính xác với nhu cầu của bạn.

Những thông tin về StableHost review trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được gói stableHost VPS khá rẻ, chất lượng cao. StableHost có thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ chất lượng tốt nhất trên thế giới. Đối với người dùng VN, StableHost được yêu thích nhờ tính ổn định, khả năng chịu tải cao và thường xuyên có coupon khuyến mại trọn đời từ 50 đến 75%! Nhờ ưu điểm đăng ký nhanh chóng, không cần xác minh rắc rối, StableHost đã dần chiếm được lòng tin của người dùng và nhiều webmaster chuyển sang sử dụng.

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *