Tải Giả Lập Android Trên Pc Win Xp Nhẹ Nhất Cho Máy Yếu, Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất Cho Win Xp

Bạn có thể sử dụng hệ điều hành Android (OS) mà không cần điện thoại thông minh (smartphone). Bạn làm nó như thế nào? Bạn có thể sử dụng một chương trình giả lập Android. Vì vậy, đầu hàng! trình giả lập Android Cái này là cái gì? Trình giả lập là một phần mềm hoặc chương trình mô phỏng các ứng dụng và trò chơi có thể chạy và chơi trên các hệ điều hành khác. Bạn đang xem: Giả Lập Android Nhẹ Nhất Cho Windows XP

Có những trình giả lập như vậy Giả lập Android trên PC, trình giả lập Android cho pc hoặc máy tính xách tay có. chương trình giả lập Android hiện có thể chạy trên PC Windows XP, Vista, Win 7, Win 8, Win 10, Linux và MAC, vì vậy bất kỳ ai sử dụng PC đều có thể thưởng thức nhiều ứng dụng Android. Vì vậy, các loại trình giả lập Android tốt nhất để sử dụng trên PC hoặc máy tính xách tay là gì? Nhìn phần mềm giả lập tốt nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Giả lập Android cho PC win xp light

1. Giả lập Android trên PC BlueStacks

Nội dung

1. Giả lập Android trên PC BlueStacks

Nộp Trình giả lập Android trực tuyến tốt nhất đầu tiên cho PC và máy tính xách tay là Trình giả lập Android BlueStacks. Có thể tải xuống trình cài đặt BlueStacks Softwrae từ trang web chính thức của BlueStacks. Ngoài việc có sẵn cho PC hoặc máy tính xách tay Windows, phần mềm này cũng có sẵn trên các thiết bị Mac.

*

Khi cài đặt trên PC, Trình giả lập Android tốt nhất Thao tác này sẽ tự động tìm kiếm ứng dụng Android mong muốn thông qua hộp tìm kiếm và cài đặt ứng dụng đó trực tiếp trong BlueStacks. Sau khi áp dụng Máy tính Android được cài đặt trên BlueStacks, sau đó bạn có thể mở ứng dụng và chơi.

Tham Khảo Thêm:  Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất

http://www.bluestacks.com/download.html

2. Trình giả lập Android YouWave

Tiếp theo, YouWave là một trong những trình giả lập Android đơn giản nhất trên PC và hoàn toàn miễn phí. Như đã mô tả, trình giả lập YouWave là sự kết hợp của hai trình giả lập, BlueStacks trong mô-đun giao diện người dùng cũng như trình giả lập Android gốc. Phần mềm YouWave Android hỗ trợ Windows XP đến Windows 10, thêm chức năng thẻ nhớ SD để lưu dữ liệu game. Người dùng cũng có thể kích hoạt chế độ chơi trực tuyến nhiều người chơi.

Link Tải Giả Lập Android

http://a236.tuviviet.net/v2106xm/2015/1/9/youwave-3-20.exe

*

Bản thân YouWave, theo đặc điểm của nó, có hai phần, đó là phần bên phải của bức chân dung màn hình điện thoại thông minh và phần bên trái, hiển thị các chương trình đã cài đặt. Để phát một ứng dụng Android đã cài đặt, người dùng chỉ cần chọn ứng dụng đó và nhấp vào Ứng dụng. Vì vậy, ứng dụng sẽ có thể chơi và hoạt động.

3. Trình giả lập Jar Of Beans

Trình giả lập Android tốt nhất tiếp theo cho PC là Trình giả lập Jar of Beans. Trình giả lập này được phát triển dựa trên hệ điều hành Android đậu thạch hoạt động rất tốt với chất lượng độ phân giải cao. Tải chương trình giả lập Một lon đậubạn có thể truy cập trang web chính thức của bean và tải xuống.

Tải xuống trình giả lập android Một lon đậu

Tham Khảo Thêm:  2 Cách Nạp Tiền Cho Sim 3G Nhanh Chóng, Đơn Giản, Chỉ Dẫn Em Cách Nạp Tiền Cho Sim 3G Viettel

http://v236.x8top.net/2107tmp/cf/larger/2016/jar-of-beans_482.exe

*

Sau khi tải xuống, bạn có thể cài đặt trực tiếp trên PC hoặc máy tính xách tay của mình. Sau khi cài đặt, người dùng cần tải xuống apk và sau đó cài đặt trình giả lập Một lon đậu. Sau khi quá trình hoàn tất Một lon đậu có thể được khởi chạy ngay lập tức để mở ứng dụng.

Bản thân giao diện Bean Simulator khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Trình giả lập hiệu suất cao này có sẵn cho tất cả các nền tảng Windows IE: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10

4. Giả lập Android trên PC – Developers

Trình giả lập Android là trình giả lập thực tế do Google cung cấp. Nó mô phỏng Android với một bộ cấu hình phần mềm và phần cứng. Trình giả lập cho phép bạn chạy và kiểm tra các ứng dụng bằng AVD (tên ưa thích kỹ thuật của trình giả lập). Với trình giả lập này, bạn có thể thưởng thức đa phương tiện, sử dụng nhiều dịch vụ, tùy chỉnh bảng điều khiển giả lập, truy cập mạng, chạy ứng dụng và chơi trò chơi trên PC, Mac hoặc Linux.

*

Được xây dựng trực tiếp bởi nhóm Android, trình giả lập này hơn bất kỳ trình giả lập nào khác trên thị trường và thậm chí sử dụng các phiên bản trước dành cho những người đam mê muốn có trải nghiệm thực tế với các tính năng tiện dụng. Hãy thử phiên bản mới nhất. Mặc dù trình giả lập này không thân thiện với người dùng như những trình giả lập khác, nhưng nó hoạt động tốt để chạy các ứng dụng di động trên PC

Tham Khảo Thêm:  Khám Sức Khỏe Theo Thông Tư 14, Bảng Giá Gói Của Bộ Y Tế

http://developer.android.com/sdk/index.html

5. Trình giả lập Android GenyMotion

genymotion nó là một sản phẩm cao cấp chủ yếu dành cho các nhà phát triển Android, nhưng nó cũng phù hợp với người dùng và game thủ có ý định chạy các ứng dụng hoặc trò chơi Android trên PC hoặc iMac. Trình giả lập hỗ trợ webcam và micrô, chẳng hạn như BlueStacks và Andy, để thực hiện cuộc gọi âm thanh và video bằng WhatsApp, Skype và các ứng dụng VoIP khác. Phiên bản trả phí của nó cung cấp nút đặt lại nếu hoặc khi bạn gỡ cài đặt trình giả lập.

Xem thêm: 17 Bài Văn Mẫu Phân Tích Khổ 3 Bài Thơ Miền Tây Hay Nhất Cho Học Sinh Cao Cấp

*

https://genymotion.softonic.vn/download

Như vậy, bài viết trên mình đã chia sẻ với các bạn phần trên Giả lập Android trên PC tốt nhất

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *