Thẻ Nhớ Wifi Là Gì ? Cách Sử Dụng Thẻ Nhớ Wifi Sd Cho Camera?

Công nghệ Wi-Fi không ngừng phát triển và được tích hợp vào nhiều thiết bị, đặc biệt là thẻ nhớ Wi-Fi. Vậy một là gì thẻ nhớ wifi ? Làm thế nào để sử dụng thẻ nhớ Wi-Fi SD cho máy ảnh? Hãy cùng Quantrimang.com tìm hiểu thêm về những câu hỏi này nhé!

Thẻ nhớ Wi-Fi là gì?

Thẻ nhớ Wi-Fi có thiết kế và kích thước tương tự như thẻ nhớ thông thường, nhưng ngoài khả năng lưu trữ dữ liệu, nó còn có thể phát sóng Wi-Fi cho máy ảnh như một điểm phát sóng. Loại thẻ nhớ này cho phép bạn xem ảnh do camera chụp trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Không chỉ vậy, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và chia sẻ những hình ảnh này với bạn bè và mạng xã hội của mình.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ Wi-Fi là gì?

Thẻ nhớ Wi-Fi thường sử dụng công nghệ SHDC nên tương thích với hầu hết các thiết bị. Người dùng hệ điều hành iOS và Android có thể tải ứng dụng tương ứng cho từng loại thẻ nhớ, sau đó tiến hành kết nối để chia sẻ tài liệu.

thẻ nhớ wifi

Thẻ nhớ phát wifi phổ biến hiện nay

Ở Việt Nam có nhiều loại thẻ nhớ Wi-Fi khác nhau nhưng phổ biến nhất là thẻ Eye-Fi Mobi, thẻ FlashAir của Toshiba và thẻ SD Wi-Fi của Transcend.

Thẻ nhớ Wi-Fi Eye-Fi Mobi

Loại thẻ này thường có màu cam, gồm 2 loại chính là Mobi và Pro X2. Thẻ Mobi có các loại dung lượng từ 8GB đến 32GB, chuyển đổi sang định dạng Jpeg cho các thiết bị, truy cập Internet với tốc độ đọc ghi khoảng 90MB/s. Pro X2 nhìn chung tương tự như Mobi, nhưng được trang bị khả năng truyền tệp Raw. Giá thẻ Pro X2 thường đắt hơn thẻ nhớ wifi Mobi.

Tham Khảo Thêm:  Học Một Số Tiếng Campuchia Thông Dụng, Tiếng Khmer Cấp Tốc

Thẻ Mobi Eye-Fi

Thẻ nhớ Wi-Fi Toshiba FlashAir

Thẻ có màu trắng, làm bằng nhựa bền. Dung lượng của thẻ này dao động từ 8 – 32 GB, tốc độ đọc ghi khoảng 100 MB/s. Ngoài ra, thẻ Toshiba FlashAir có khả năng nhận dữ liệu từ thiết bị di động.

*

Thẻ Toshiba FlashAir

Thẻ SD Wi-Fi siêu việt

Bản đồ tài sản trong thiết kế màu xanh. Loại thẻ này thường có giá thấp hơn Eye-Fi và FlashAir nhưng có tốc độ và dung lượng dữ liệu tương đương. Thẻ SD Wi-Fi Transcend có thể hoạt động trên hầu hết các thiết bị hiện đại.

Thẻ SD Wi-Fi siêu việt

Làm thế nào để sử dụng thẻ nhớ Wi-Fi SD cho máy ảnh?

Cách sử dụng thẻ nhớ SD phát Wi-Fi không khó. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cắm thẻ nhớ Wi-Fi vào camera và bật lên. Khi đó thẻ nhớ sẽ phát ra mạng Wi-Fi có tên là WIFISD.

Bước 2: Bật Wi-Fi trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn và kết nối với mạng Wi-Fi. Mật khẩu mặc định thường là 12345678.

Bước 3: Sau khi kết nối, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn sẽ tự động khởi chạy phần mềm WiFi SD (nếu chưa có thì bật lên).

Xem thêm: Làm bài từ that – soạn bài: từ that

Bước 4: Để xem trước ảnh trực tiếp trên thẻ, bấm Capture and Preview (hoặc vào Preview). Ảnh chụp bằng máy ảnh sẽ ngay lập tức xuất hiện trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tử Vi Ất Hợi 1995 Chi Tiết Nhất

Tôi hy vọng trao đổi của chúng tôi tiếp tục thẻ nhớ wifi sẽ giúp bạn. Đừng quên truy cập Quản Trị Mạng thường xuyên để được chia sẻ thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích nhé!

Đầu đọc thẻ nhớ là gì? Sử dụng đầu đọc thẻ nhớ Cách khắc phục thẻ nhớ bị hư Cách format thẻ nhớ trực tiếp trên điện thoại Android Cách khắc phục lỗi quét thẻ nhớ trên Windows Phone Cách kiểm tra thẻ nhớ thật giả trên điện thoại Android

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *