Top 10 Ứng Dụng Gọi Miễn Phí Trên Điện, Ứng Dụng Gọi Điện Thoại Miễn Phí

Kỷ nguyên của điện thoại cố định gần như đã qua. Giữa internet sẵn có và điện thoại thông minh rẻ hơn, thật dễ dàng để từ bỏ điện thoại cố định. Bạn sẽ cần Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, nhưng những thứ này rất dễ thiết lập để thực hiện cuộc gọi miễn phí.

Bạn đang xem: Ứng dụng gọi điện miễn phí

Dưới đây là những ứng dụng gọi điện miễn phí tốt nhất dành cho Android!

Nhạc chuông

Giá: Miễn phí (với giao dịch mua trong ứng dụng)

Dingtone là một trong nhiều ứng dụng nhạc chuông miễn phí trên Google Play. Điều này cung cấp cho bạn một số điện thoại chuyên dụng trong mã vùng của bạn nếu bạn muốn.

Ngoài ra, nó có thể gọi điện thoại đến hơn 200 quốc gia. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi dữ liệu không giới hạn nếu bạn bè và gia đình của bạn cũng sử dụng Dingtone.

Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi đến các số điện thoại thực bằng cách nạp tiền khi mua hàng trong ứng dụng. Dingtone hiện không miễn phí 100% nhưng ít nhất bạn không phải tốn tiền nếu chỉ sử dụng các tính năng cơ bản.

Tải xuống Dingtone

Tin nhắn Facebook

Giá: miễn phí

Ứng dụng Facebook nhìn chung ở mức trung bình khá. Chúng khá chậm và tiêu tốn nhiều pin. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook. Điều này làm cho nó một sự lựa chọn khá tốt.

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin độc lập của Facebook. Nó cung cấp tin nhắn văn bản miễn phí, cuộc gọi miễn phí và trò chuyện video miễn phí. Ứng dụng này thậm chí còn có một số trò chơi.

*

Điều duy nhất bạn cần là kết bạn với ai đó trên Facebook. Đây là một ứng dụng tốt để dùng thử vì việc thuyết phục mọi người sử dụng Facebook dễ dàng hơn là chuyển sang một thứ khác.

Tải xuống Facebook Messenger

Tham Khảo Thêm:  Phương Pháp Tìm Giao Tuyến Của Hai Mặt Phẳng, Xác Định Giao Tuyến Của Hai Mặt Phẳng

Google Duo

Miễn phí

Google Duo là một ứng dụng trò chuyện video. Đây cũng là một trong những ứng dụng gọi điện miễn phí dễ sử dụng nhất.

Bạn chỉ cần tải xuống, mở nó, nhập số điện thoại của bạn và bạn có thể thực hiện các cuộc gọi video miễn phí. Nhược điểm duy nhất là người khác cũng sẽ phải sử dụng Google Duo.

*

Tuy nhiên, tin vui là Google Duo miễn phí và đa nền tảng nên có cả phiên bản iOS và Android. Ứng dụng chỉ thực hiện các cuộc gọi video nhưng chúng có chất lượng tốt và bạn có thể thực hiện bao nhiêu cuộc gọi tùy thích.

Tải xuống Google Duo

GrooVeIP

Giá: Miễn phí/phí từ 6,99 USD

GrooVeIP là một ứng dụng gọi điện miễn phí tốt. Nó sẽ cung cấp cho bạn một số điện thoại thực của Hoa Kỳ mà bạn có thể cung cấp cho bất kỳ ai.

*

Bản thân dịch vụ này hỗ trợ cả cuộc gọi và tin nhắn. Tuy nhiên, phần miễn phí ít tính năng phong phú hơn một chút. Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn các khoản tín dụng miễn phí để sử dụng hàng tháng. Vì vậy, đây là một ứng dụng tuyệt vời cho các cuộc gọi miễn phí có giới hạn.

Tải xuống GrooVeIP

Ứng dụng trò chuyện

Giá: Miễn phí / Trả phí

Skype là một trong những chương trình phổ biến nhất cho các cuộc gọi miễn phí. Tính năng nổi bật của nó là khả năng được sử dụng trên điện thoại di động, máy tính, máy tính bảng và hầu hết các thiết bị điện toán khác.

*

Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, cuộc gọi thoại và video miễn phí cho người khác bằng Skype. Bạn sẽ cần phải trả tiền cho việc sử dụng các khoản tín dụng nếu bạn muốn gọi số điện thoại thực.

Tất nhiên, bạn có thể gọi miễn phí cho các thành viên Skype khác và bạn có thể giao tiếp với nhiều người trong một cuộc gọi thoại.

Tham Khảo Thêm:  Cách ping mạng, kiểm tra tốc độ mạng đang sử dụng

Tải xuống Skype

Tín hiệu tin nhắn tin

Giá: miễn phí

Signal Private Messenger là một dịch vụ tập trung vào bảo mật ngày càng phổ biến. Đó là mã nguồn mở và mã hóa mọi thứ nó gửi.

Signal cung cấp các cuộc gọi và tin nhắn miễn phí, mặc dù những người khác cũng sẽ phải sử dụng Signal Private Messenger. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

*

Nó chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn có cuộc gọi miễn phí nhưng cũng quan tâm đến bảo mật. Lưu ý rằng điều này chỉ hoàn toàn an toàn nếu cả hai bên đang sử dụng Signal Private Messenger.

Tải xuống Signal Private Messenger

Chậm chạp

Giá: Miễn phí / $6,67-$12,50 mỗi thành viên mỗi tháng

Slack có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí cho người khác bằng Slack. Đây là một dịch vụ trò chuyện ngày càng phổ biến nhằm vào cả doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Bạn sẽ có thể tạo các kênh văn bản, gửi tin nhắn trực tiếp và tích hợp với nhiều ứng dụng khác. Nó cũng đa nền tảng và thực hiện cuộc gọi đủ dễ dàng.

Hiện tại, Slack hoàn toàn miễn phí cho hầu hết mọi người.

Tải xuống Slack

văn bản bây giờ

Giá: Miễn phí (với giao dịch mua trong ứng dụng)

TextNow là một ứng dụng cung cấp các cuộc gọi và tin nhắn miễn phí. Bạn sẽ lấy được số điện thoại của chính mình để tặng cho người khác. Bạn có thể gọi miễn phí cho mọi người ở Hoa Kỳ và Canada.

*

Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho các cuộc gọi đến các số quốc tế.

Tải xuống TextNow

Viber

Giá: Miễn phí (với giao dịch mua trong ứng dụng)

Viber ban đầu là một dịch vụ VoIP cơ bản. Sau đó, nó đã phát triển thành một dịch vụ toàn diện cung cấp các cuộc trò chuyện bằng văn bản, trò chuyện bằng giọng nói và thậm chí cả trò chuyện video.

*

Với Viber, bạn có thể gọi miễn phí cho bất kỳ ai. Như với Skype, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ nếu muốn gọi đến số điện thoại của những người không sử dụng Viber. Nó cũng đi kèm với rất nhiều tính năng khác.

Tham Khảo Thêm:  Cách Tạo Album Ảnh Trên Iphone Không Cần Itunes, Itools, Just A Moment

Một số trong số chúng, như tin nhắn ẩn, có thể hữu ích. Các cuộc gọi, tin nhắn văn bản và trò chuyện video từ Viber đến Viber hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể mua nhãn dán và một số tùy chọn tùy chỉnh thông qua mua hàng trong ứng dụng, nhưng điều này hoàn toàn không bắt buộc.

Tải xuống Viber

WhatsApp

Giá: miễn phí

WhatsApp bắt đầu chỉ là một nền tảng nhắn tin nhưng dần dần phát triển thành các cuộc gọi miễn phí và trò chuyện video miễn phí.

*

Như với hầu hết các ứng dụng, bạn chỉ có thể sử dụng tính năng gọi miễn phí nếu bạn được kết nối với người khác trên WhatsApp.

Nó cũng có nhiều tính năng khác giúp cải thiện trải nghiệm đáng kể.

Xem Thêm: Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Ở Tuổi Dậy Thì Cho Học Sinh, Mẹo Hay Nên Thử

Tải về Whatsapp

Zalo

Với Zalo, bạn có thể dễ dàng trò chuyện, chia sẻ dữ liệu, video, hình ảnh, v.v. với dung lượng lên đến 1 GB. Zalo có nhiều tính năng hay mà ngay cả Viber, Facebook Messenger cũng không có. Có thể nói Zalo là ứng dụng chat hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại với những tiện ích chính được tối ưu hóa cho người dùng Việt Nam.

*

Tải Zalo

Trên đây là những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí tốt nhất. Bạn đã bỏ lỡ ứng dụng gọi điện miễn phí nào hay chưa, hãy cho Trải Nghiệm Số biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *