Top 5 Phần Mềm Chặn Cuộc Gọi Trên Iphone, Phần Mềm Chặn Cuộc Gọi Iphone

Mẹo chặn cuộc gọi trên iPhone giúp người dùng không bị các cuộc gọi làm phiền về quảng cáo, tư vấn dịch vụ, bảo hiểm, bất động sản hay thậm chí là lừa đảo. Để thuận tiện và đơn giản hóa thao tác, TOP 5 chương trình chặn cuộc gọi ngoài danh bạ iPhone sẽ được trình bày dưới đây.

TOP 5 ứng dụng chặn cuộc gọi từ ngoài danh bạ iPhone miễn phí

Hãy thử kiểm tra 5 Phần mềm chặn cuộc gọi từ danh bạ trên iPhone Nó miễn phí và bạn sẽ cho mọi người biết suy nghĩ của bạn về phần mềm.

Bạn đang xem: phần mềm chặn cuộc gọi iphone

1. Phần mềm tường lửa: Robocall Blocker

Một ứng dụng chặn cuộc gọi trên iPhone có tên là Firewall: Robocall Blocker hiện đã có trên App Store. với Chương trình chặn cuộc gọi từ danh bạ iPhone Điều này người dùng có thể chặn hoàn toàn các số lạ muốn gọi đến iPhone của bạn. Trước khi đăng ký mua bản quyền phần mềm chính thức, người dùng thiết bị iOS có thể dùng thử miễn phí trong 2 tuần bằng cách truy cập trang web Tryfirewall: https://www.tryfirewall.com/

*

Phần mềm chặn cuộc gọi tường lửa iPhone: Trình chặn Robocall

Ngoài tính năng cơ bản là chặn cuộc gọi nước ngoài từ số lạ, phần mềm tường lửa còn cho phép bạn tạm dừng trong khoảng thời gian nhất định từ 10 – 30 – 60 phút để chờ cuộc gọi quan trọng. Trong trường hợp người dùng iPhone muốn liên lạc với một số điện thoại lạ bị tường lửa chặn, chương trình sẽ cung cấp một số điện thoại giả mạo hiển thị trên màn hình của người nhận để không nhìn rõ bạn là ai.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc chế Malzahar trong Liên minh huyền thoại

Và phần mềm này có sẵn không? Bạn có thể chặn thư rác trên iPhone không?? Hãy làm quen với nhiều người hơn.

2. Ứng dụng chặn cuộc gọi tự động Nomorobo cho iPhone

Phần mềm Nomorobo Robocall Blocking chặn cuộc gọi trên iPhone hoặc iPad. Phần mềm Nomorobo đã được so sánh với một robot chặn cuộc gọi rất thông minh giúp bạn tự động tránh các cuộc gọi rác.

*

Nomorobo Robocall Blocking Phần mềm chặn cuộc gọi trên iPhone

Theo đó, người dùng không cần thêm số lạ vào danh sách chặn cuộc gọi mà chương trình sẽ tự động đánh giá, phân loại các cuộc gọi đến là cuộc gọi rác, sau đó tự động chuyển cuộc gọi vào hộp thư thoại. Ứng dụng Nomorobo dành cho iPhone yêu cầu tải xuống và sử dụng bằng tài khoản App Store của Hoa Kỳ.

3. Phần mềm chặn và ID người gọi Hiya cho iPhone

Hiya Caller ID và Block là một trong những Chương trình chặn cuộc gọi từ danh bạ iPhone Phần mềm miễn phí và hữu ích này có một cách đơn giản và thuận tiện để chặn các cuộc gọi điện thoại cố định bằng cách nhập số điện thoại theo cách thủ công.

*

Người dùng có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí và dễ dàng nhận biết người gọi ngay cả khi số đó chưa được lưu trong danh bạ nhờ tính năng Caller ID thông minh. Tuy nhiên, có thể nhiều người dùng không thích việc nhập số điện thoại thủ công, khá mất thời gian.

Tham Khảo Thêm:  Hình ảnh buồn một mình cô đơn về gia đình, tình yêu

4. Ứng dụng Truecaller cho iPhone

Một lựa chọn ứng dụng thú vị khác để chặn cuộc gọi lạ, cuộc gọi rác trên iPhone là Truecaller. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp tính năng kết nối mạng xã hội, giúp dễ dàng xác định các cuộc gọi rác cần loại bỏ hoặc chặn.

*

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm ra chủ nhân của số điện thoại gọi đến, nhanh chóng loại bỏ các cuộc gọi rác miễn phí. Tuy nhiên, phần mềm sẽ không chặn hoàn toàn tự động các cuộc gọi rác mà bạn phải nhập liệu và cung cấp đúng thông tin, danh bạ trong danh bạ và không thể xóa số điện thoại khỏi ứng dụng Truecaller.

5. Phần mềm chặn cuộc gọi Windows Phone tuyệt vời

Chương trình chặn cuộc gọi từ danh bạ iPhone Cuối cùng trong bài viết này là Windows Mobile. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là đảm bảo chặn cuộc gọi chuẩn và hoàn toàn miễn phí. Để bật tính năng này, hãy mở Cài đặt >> Hệ thống >> chạm vào bộ lọc cuộc gọi + SMS để kích hoạt ứng dụng.

*

Phần mềm chặn cuộc gọi lạ iPhone miễn phí cho Windows Phone

Sau đó, bạn truy cập vào lịch sử cuộc gọi hoặc ứng dụng nhắn tin, rồi nhấn và giữ mục muốn chặn và chọn lệnh Chặn số. Để quản lý danh sách số điện thoại muốn chặn, bạn chọn “bộ lọc cuộc gọi + SMS” như hình trên, sau đó chọn danh sách “Số bị chặn” để xem những người gọi đến đã bị chặn.

Tham Khảo Thêm:  Tam Hợp Tuổi Dậu Là Gì? Tất Tần Tật Về Bộ 3 Nhóm Trí Thức

Xem thêm: Sở GD&ĐT Hà Tĩnh: thông tin tuyển dụng và hoạt động mới nhất

Hy vọng từ 5. Gợi ý Chương trình chặn cuộc gọi từ danh bạ iPhone Phần mềm miễn phí được cung cấp ở trên sẽ giúp ích cho người dùng thiết bị iOS. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp để giúp bạn tập trung vào công việc, tránh bị phân tâm và tránh bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *