Top Ứng Dụng Giúp Mở Khóa Bằng Vân Tay Tốt Nhất Trên Android 2019

Điện thoại thông minh Android là điện thoại thông minh phổ biến và được yêu thích nhất vì nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh Android không ngừng tăng lên, vì vậy điện thoại Android đi kèm với một số tính năng mới. Trong số tất cả các tính năng, tính năng khóa vân tay là tính năng phổ biến nhất có sẵn trong hầu hết các thiết bị Android hiện nay.

Bạn đang xem: Top Ứng Dụng Mở Khóa Bằng Vân Tay Tốt Nhất Cho Android

*

Cảm biến vân tay tích hợp cũng cung cấp bảo mật bổ sung cho thiết bị. Vì lý do này, hầu hết người dùng thích tính năng này hơn bất kỳ tính năng nào khác. Bây giờ có vẻ như nhiều công ty ứng dụng đang cố gắng sử dụng tính năng này. Họ đã đưa ra nhiều ứng dụng cung cấp tùy chọn khóa màn hình bằng vân tay cho người dùng. Điều này có nghĩa là người dùng có thể sử dụng dấu vân tay của mình để khóa hoặc mở khóa điện thoại. Ngày nay, khi truy cập Cửa hàng Google Play, bạn sẽ tìm thấy một số ứng dụng khóa vân tay dành cho điện thoại Android. Thật bối rối khi chọn một cái tốt nhất cho điện thoại Android của bạn, phải không? Để giúp bạn dễ dàng hơn, đây là danh sách 9 tệp APK màn hình khóa vân tay tốt nhất cho Android của bạn.

1. CM Locker – màn hình khóa bảo mật

Ứng dụng này được phát triển và duy trì bởi Cheetah Mobile. Nó sử dụng cảm biến vân tay để khóa màn hình điện thoại và thậm chí có thể khóa máy Thư viện (Thư viện) điện thoại của bạn. Nó sẽ giúp bạn giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của mình bằng cách khóa nó bằng dấu vân tay của bạn. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng chống trộm cho người dùng. Nhờ đó, bạn có thể tìm thấy điện thoại thông minh của mình ngay cả khi nó bị mất.

*

Tính năng ứng dụng:

Nó giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những kẻ xâm nhập bằng cách cung cấp cho bạn các tùy chọn khóa điện thoại bằng hệ thống khóa vân tay và khóa bằng mã PIN hoặc mật khẩu mẫu. Nếu ai đó nhập sai mật khẩu khóa màn hình hoặc mật khẩu khóa ứng dụng, người dùng đó sẽ bị khóa. Nó cung cấp khả năng bảo vệ chống trộm bằng cách cho phép bạn định vị và khóa thiết bị của mình từ xa trong trường hợp bị mất.

Tham Khảo Thêm:  Tam Hợp Tỵ Là Gì? Thông Tin Về Nhóm Tam Hợp Tỵ Bạn Cần Biết!

2. AppLock – Vân tay

Ứng dụng này cho phép người dùng khóa và bảo vệ ứng dụng bằng dấu vân tay, mẫu và mật khẩu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn khóa Thư viện cùng với các ứng dụng khác như WhatsApp, Facebook bằng dấu vân tay.

*

Tính năng ứng dụng:

Nó cung cấp một tính năng khóa giả. Điều này có nghĩa là bạn có thể giấu đồ dùng cá nhân của mình bằng một cửa sổ lỗi giả. Bạn có thể khóa ứng dụng của mình bằng tính năng vân tay. Nếu ai đó cố mở khóa điện thoại của bạn bằng cách nhập sai mật khẩu, người đó sẽ bị chụp ảnh. Nó cho phép người dùng đặt các mật khẩu khác nhau cho các ứng dụng khác nhau.

3. Khóa ứng dụng: mật khẩu vân tay

Ứng dụng mật khẩu vân tay này do Keepsafe phát triển cung cấp một số tính năng tuyệt vời cho người dùng và cung cấp chất lượng bảo mật tốt nhất cho điện thoại thông minh Android của bạn.

*

Tính năng ứng dụng:

Ứng dụng này cho phép bạn khóa các ứng dụng quan trọng như Facebook, Twitter hoặc WhatsApp bằng dấu vân tay của mình. Ứng dụng này không cho phép bạn xóa các ứng dụng khóa khỏi điện thoại của mình. Bạn có thể đặt các mật khẩu khác nhau cho các chương trình khác nhau.

4. Bảo mật ngón tay

Khóa vân tay này cho phép người dùng khóa Thư viện và các ứng dụng khác bằng vân tay. Ứng dụng này có nhiều tính năng giúp dễ sử dụng. Nó cũng cung cấp tính năng chống trộm cho người dùng, vì vậy bạn có thể khóa hoặc xác định vị trí điện thoại thông minh bị mất từ ​​xa. Chỉ cần tải xuống APK Khóa vân tay này để dùng thử.

*

Tính năng ứng dụng:

Cho phép bạn khóa điện thoại và ứng dụng bằng dấu vân tay của mình. Bạn có thể đặt thời gian chờ để cho phép chuyển đổi ngắn giữa các chương trình. Nó tự động bảo vệ các ứng dụng mới. Bạn có thể sử dụng bố cục hộp thoại. Nó thậm chí có thể phát hiện những kẻ xâm nhập và chụp ảnh chúng.

5. Khóa ứng dụng – dấu vân tay, mẫu hình và mật khẩu thực

Được phát triển bởi Kohinoor Apps, ứng dụng khóa vân tay dành cho Android này cung cấp tính năng bảo mật màn hình khóa kép tiên tiến: khóa ứng dụng được kích hoạt bằng vân tay. Với những tính năng này, nó cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn cho điện thoại Android của bạn và giữ an toàn cho điện thoại. Ứng dụng này có một số tính năng cơ bản khác giúp khóa các ứng dụng bạn cần bằng dấu vân tay của mình. Nó cũng cung cấp một tính năng chống trộm cho Android của bạn. Ngoài ra, khóa vân tay thực sự dành cho Android này được cho là yêu cầu thời lượng pin tối thiểu.

*

Tính năng ứng dụng:

Chương trình này nhanh và chiếm ít bộ nhớ hơn các chương trình khác. Ứng dụng này cung cấp một hệ thống để khóa Thư viện (Galaery), các chương trình đã tải xuống và cả trò chơi. Nó cũng cung cấp hỗ trợ để tránh bị buộc chấm dứt bởi những người dùng khác. Bạn thậm chí có thể tự động đặt màu màn hình khóa ứng dụng cho các ứng dụng thông thường cũng như ứng dụng hệ thống. Nó cung cấp hỗ trợ điều khiển Wi-Fi và Bluetooth. Nó không có quảng cáo. Như vậy, người dùng không bị làm phiền bởi việc quảng cáo hiển thị liên tục.

6. AppLock: Vân tay và mã PIN

Từ các ứng dụng truyền thông xã hội đến thư viện điện thoại của bạn, phần mềm Vân tay và mã PIN này có thể giữ an toàn cho bạn. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng cho người dùng và bạn cũng có thể bảo vệ điện thoại của mình bằng ứng dụng này.

*

Tính năng ứng dụng:

Ứng dụng này cho phép người dùng khóa các ứng dụng nhắn tin, ứng dụng mạng xã hội và cả ứng dụng Thư viện. Nếu bạn đã bật tùy chọn chống trộm, tùy chọn này sẽ chụp ảnh những người cố gắng mở khóa điện thoại của bạn bằng cách nhập sai mật khẩu. Bạn thậm chí có thể khóa các ứng dụng gần đây bạn đã sử dụng. Bằng cách đó, nếu bạn đưa điện thoại của mình cho người khác, họ sẽ không thể thấy các ứng dụng bạn sử dụng gần đây. Bạn có thể đặt hẹn giờ khóa để tự động khóa ứng dụng sau một khoảng thời gian nhất định.

7. Khóa ứng dụng

DoMobile Lab AppLock này thuộc về một trong những ứng dụng vân tay tốt nhất hiện có trên Google Play Store. Ứng dụng được cho là đã được tải xuống bởi hơn 100 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó đã có cơ chế cung cấp hỗ trợ cho tùy chọn bảo mật vân tay cũng như cơ chế khóa. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ tùy chỉnh đầy đủ cho các chủ đề khác nhau.

*

Các tính năng của ứng dụng:

Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ chặn cho các ứng dụng như Twitter, Facebook, WhatsApp, Snapchat, Thư viện, Tin nhắn, Danh sách cuộc gọi, Gmail và nhiều ứng dụng khác. Ứng dụng này cung cấp bàn phím ngẫu nhiên cũng như khóa mẫu. Bằng cách đó, những người khác không thể biết mật khẩu thực ngay cả khi họ rình mò. Nó cũng cung cấp một trình duyệt bí mật cho người dùng. Nó giúp ẩn ảnh và video.

8. KHÓA NÓ LÊN

Ứng dụng khóa này là một ứng dụng bảo mật hoàn chỉnh cho điện thoại thông minh Android của bạn. Nó cung cấp bảo mật khóa vân tay cho các ứng dụng, ảnh và hơn thế nữa. Ngoài ra, chương trình đi kèm với một tính năng được thiết kế dành riêng cho các tệp video và hình ảnh.

Xem thêm: File Bìa Giáo Trình Word Đẹp, Mẫu Bìa Giáo Trình Đẹp Nhất 2022

*

Các tính năng của ứng dụng:

Ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư. Nó có tính năng chống trộm. Nó có thể dọn dẹp và chặn các tin nhắn không mong muốn trên điện thoại của bạn. Nó cho phép bạn ẩn mật khẩu hoặc mẫu đã nhập. Nếu ai đó đặt sai mật khẩu để mở khóa điện thoại hoặc ứng dụng, họ có thể chụp ảnh chính kẻ tấn công.

9. App Lock Pro: Vân tay

Ứng dụng này là một trong những trình bảo vệ ứng dụng phổ biến nhất đối với người dùng Android. Ứng dụng này cung cấp bảo mật vân tay để bảo vệ ứng dụng của bạn khỏi rơi vào tay người khác. Nó không chỉ cung cấp hệ thống khóa cho các mạng xã hội như Facebook và Twitter mà còn bảo vệ thư viện, ứng dụng nhắn tin, danh sách cuộc gọi và cài đặt của bạn.

Tính năng ứng dụng:

Nó cung cấp tính năng chống trộm cho người dùng. Nếu ai đó cung cấp sai mật khẩu hoặc sai dấu vân tay, nó sẽ nhanh chóng chụp ảnh kẻ tấn công. Nó cung cấp tất cả các loại bảo mật cho điện thoại thông minh của bạn mà không có bất kỳ sự mất an toàn nào. Nó thậm chí có thể che đi phần nổi bật.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *