Ứng Dụng Phát Hiện Ma Trong Nhà (Sợ Vl) Ghost Detector App, Ghosts On Radar Simulation

Chi tiết ứng dụng dò kim loại trên điện thoại Máy dò kim loại cho Android – Máy dò kim loại Máy dò kim loại cho iPhone – Tesla

Ngày nay, điện thoại di động dường như là một thứ không thể thiếu đối với mọi người, ngoài dùng để nghe gọi, trên chợ ứng dụng bạn có thể cài đặt thêm để biến điện thoại thành các thiết bị khác như điều khiển, cân, đèn, v.v. Ngạc nhiên hơn, một số điện thoại còn có thể biến thành máy dò kim loại, giúp người dùng phát hiện kim loại tạm thời mà không cần đến các phụ kiện khác. Tìm hiểu cách biến điện thoại thành máy dò kim loại trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: App dò ma trong nhà (sợ vl) App dò ma

Điều kiện biến điện thoại thành máy dò kim loại

Điện thoại chúng ta sử dụng ngày nay chủ yếu chạy trên hai loại hệ điều hành: Android và iOS. Trong các cửa hàng ứng dụng, bạn có thể mua và cài đặt nhiều ứng dụng của bên thứ ba. Thông thường, các mạng xã hội được cài đặt để bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, bạn cũng có thể biến thiết bị cầm tay này thành một công cụ phục vụ cho mục đích riêng của mình. Có một ứng dụng trên chợ ứng dụng tên là “Ứng dụng máy dò kim loại“Đây có lẽ là lần đầu tiên bạn nghe thấy nó. Đó là một ứng dụng biến điện thoại của bạn thành một thiết bị từ tính phát hiện các kim loại cơ bản.

*

Ứng dụng tích hợp máy dò kim loại trên điện thoại

Nếu bạn muốn biến chiếc điện thoại của mình thành một chiếc máy dò kim loại mini thực thụ thì cần đảm bảo các điều kiện sau: điện thoại có la bàn, điện thoại có định vị GPS tự động. Đây là hai chức năng chính để thực hiện một máy dò kim loại.

Bạn có thể tìm kiếm trên chợ ứng dụng ứng dụng máy dò kim loại trên điện thoại của mình bằng hai từ khóa bên dưới:

Ứng Dụng Máy Dò Kim Loại Cho Android – Ứng Dụng Máy Dò Kim Loại Ứng Dụng Máy Dò Kim Loại Cho Iphone – Tesla

Các chương trình hoạt động gần như giống nhau. Khi được khởi chạy, ứng dụng sẽ kích hoạt từ tính của điện thoại, thực hiện chức năng phát hiện để quét kim loại xung quanh. Khi đến gần một vật kim loại, điện thoại sẽ thông báo cho bạn bằng tín hiệu cảnh báo.

Tham Khảo Thêm:  Hình nền Full HD 1920x1080 đẹp cho máy tính, điện thoại

Tại sao điện thoại di động có thể biến thành máy dò kim loại?

Theo nguyên lý cảm ứng điện từ, khi điện thoại trở thành từ trường vòng cung, khi va chạm với kim loại, các đường sức từ này sẽ thay đổi. Nguyên nhân là do sự thay đổi trong căn chỉnh từ tính của cảm biến la bàn trên điện thoại. La bàn là một khối nam châm, một kiến ​​thức bạn đã học ở trường phổ thông.

*

Cảm biến la bàn trong điện thoại di động

Nhờ sự thay đổi từ trường trong điện thoại, nó nhận ra một vật kim loại. Dò tìm kim loại bằng điện thoại là hướng đối tượng, độ chính xác của dò tìm kim loại phụ thuộc vào kích thước lớn hay nhỏ của vật thể và khoảng cách tìm thấy nó.

Chi tiết ứng dụng máy dò kim loại trên điện thoại

Các chương trình máy dò kim loại tích hợp trên hệ điều hành lâu đời dành cho điện thoại iOS hoặc Android sẽ được mô tả trong các bài viết sau:

Máy dò kim loại cho Android – máy dò kim loại

Máy dò kim loại là ứng dụng dò kim loại dành cho điện thoại Android được bán miễn phí trên chợ ứng dụng. Bằng cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại, người dùng có thể phát hiện sự hiện diện của kim loại xung quanh.

*

Máy dò kim loại cho Android – máy dò kim loại

Cách thức hoạt động của chương trình Máy dò kim loại

Máy Dò Kim Loại là ứng dụng hoạt động trên cơ sở cảm ứng điện từ thông qua la bàn được tích hợp sẵn trên điện thoại di động. Ứng dụng hiển thị mức từ trường tính bằng μT (microtesla). Các mức từ trường tự nhiên là khoảng 49 µT (micro tesla) hoặc 490 mG (milligauss) và 1 µT = 10 mg. Khi đến gần các vật kim loại, giá trị của từ trường sẽ nhảy vọt, nhờ đó máy có thể phát hiện các vật kim loại và thông báo cho người dùng biết.

Hướng dẫn sử dụng máy dò kim loại

Cách sử dụng ứng dụng Máy dò kim loại trên điện thoại khá đơn giản, đầu tiên bạn tải ứng dụng từ chợ CH Play. Sau khi tải xuống, hãy khởi chạy ứng dụng trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, di chuyển điện thoại của bạn xung quanh khu vực mà bạn muốn phát hiện kim loại. Màn hình điện thoại sẽ thường xuyên cập nhật mức độ từ trường với các thanh màu khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Nếu Có Bằng Ô Tô Có Cần Bằng Xe Máy Không ? Attention Required!

Các con số hiển thị trên màn hình sẽ cho bạn thấy rõ giá trị của từ trường (EMF). Đồ thị từ trường sẽ tăng lên khi điện thoại đến gần vật thể kim loại hơn. Khi bạn ở trong khoảng cách tiêu chuẩn, điện thoại sẽ rung và phát ra tiếng bíp cho bạn. Cài đặt báo thức có thể được cấu hình trong cài đặt chung của chương trình.

*

Máy dò kim loại hoạt hình cảm ứng kim loại

Ứng dụng của máy dò kim loại

Ứng dụng dò tìm kim loại trên điện thoại Android hiện được đa số người dùng sử dụng để tìm dây điện trong tường hay ống sắt trong lòng đất,… Ngoài ra, việc tìm kiếm những món đồ trang sức nhỏ vô tình rơi vào những nơi khó tìm kiếm là điều không chắc chắn.

Những lưu ý khi sử dụng ứng dụng Máy dò kim loại

Một số lưu ý khi sử dụng ứng dụng Máy dò kim loại như sau:

Sóng điện từ do ứng dụng phát ra trong quá trình tìm kiếm kim loại sẽ phụ thuộc vào các thiết bị cũng phát ra sóng từ. Do đó, khi sử dụng ứng dụng, bạn cần chú ý tắt các thiết bị bức xạ điện từ khác ở gần hoặc tránh xa để tránh lỗi phát hiện máy dò kim loại Ứng dụng máy dò kim loại chỉ có tính chất chung của máy dò kim loại chứ không phân biệt được kim loại. cung cấp kết quả phát hiện chính xác, người dùng không nên quá mong đợi.

Máy dò kim loại cho iPhone – Tesla

Tesla là ứng dụng dò kim loại tích hợp cho điện thoại iOS. Ứng dụng có thể giúp bạn phát hiện các đường sức từ thay đổi để tìm ra vật kim loại sớm nhất.

*

Ứng dụng máy dò kim loại cho Iphone – Tesla

Ứng dụng Tesla hoạt động như thế nào

Trong vật lý, trường điện từ được tạo ra bởi các vật thể nhiễm điện, bao gồm cả các vật thể có hàm lượng sắt (Fe) cao, đó là lý do tại sao chúng được gọi là vật thể nhiễm từ. Vì vậy, ứng dụng này dựa vào cảm biến từ kế bên trong thiết bị di động của bạn để biến nó thành một máy dò kim loại hoặc máy quét điện từ ấn tượng, dễ sử dụng.

Tham Khảo Thêm:  Cách khắc phục quạt Laptop kêu lớn, rè khi dùng

Đồng thời, bạn có thể sử dụng nó như một máy ghi từ trường cho các vật kim loại. Đặc biệt, nó có thể được quét theo thời gian thực hoặc tự động để ghi lại các phép đo trong một khoảng thời gian dài trước khi phân tích kết quả. Nếu thiết bị của bạn không có hệ thống cảm biến từ kế, bạn có thể bật “chế độ mô phỏng” trong cài đặt và xem nó hoạt động.

*

Công cụ này hoạt động trên cơ sở cảm biến từ kế

Sử dụng ứng dụng Tesla

Ngoài những công dụng đã đề cập khi sử dụng trên hệ điều hành Android, ứng dụng iPhone này còn được dùng để phát hiện sự hiện diện của các vật thể kim loại trong các thí nghiệm, nghiên cứu đời sống.

Lợi ích tuyệt vời của ứng dụng Tesla

Nếu bạn không có máy dò kim loại chuyên dụng và cần phát hiện kim loại ngay lập tức thì ứng dụng Tesla là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể cài đặt một ứng dụng trên điện thoại của mình, biến nó thành một máy dò kim loại tạm thời. Ứng dụng giúp tiết kiệm kinh phí, thời gian của bạn và có độ chính xác tương đối cao.

Xem thêm: Từ đồng nghĩa với cụm từ “Check” Nghĩa là gì? Có nghĩa là kiểm tra nó ra

*

Cảm biến chương trình Tesla

Ngoài ra, ứng dụng máy dò kim loại Tesla còn mang đến cho người dùng những lợi ích như:

Độ chính xác của phát hiện kim loại tương đối cao, tùy thuộc vào điện thoại bạn đang sử dụng. Biểu đồ thể hiện sự biến thiên của đường sức từ khá rõ ràng, màn hình hiển thị sắc nét, rõ ràng. Tính năng ghi dữ liệu, phân tích. Phân tích từ trường được ghi lại cẩn thận Kết quả tìm kiếm có thể được xuất thành tệp .csv cho người dùng nếu cần

Bạn có ngạc nhiên với ứng dụng máy dò kim loại không? Thật bất ngờ, chiếc điện thoại di động trên tay cũng có thể biến thành máy dò kim loại có độ nhạy cao. Đây là phương pháp “chống cháy” trong trường hợp bạn muốn phát hiện kim loại nhưng không có thiết bị đặc biệt. Về bản chất tương đối, điện thoại cài đặt ứng dụng dò kim loại sẽ giúp bạn định vị và tìm các vật kim loại nhanh nhất có thể.

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *