Vultr là gì? Đánh giá (review) hosting Vultr 2019

Với Vultr, bạn có thể sở hữu dịch vụ lưu trữ VPS không được quản lý mạnh mẽ, theo kịp đối thủ trong khi vẫn duy trì mức giá thấp. Trên thực tế, bạn hầu như không cần phải trả nhiều hơn mức có thể cho một gói lưu trữ chia sẻ thông thường. Bạn có thể thêm một phiên bản VPS mới, thêm CPU, RAM hoặc dung lượng lưu trữ bất cứ lúc nào bằng cách trả phần chênh lệch. Để hiểu rõ hơn về nội dung Review Vultr một cách chính xác nhất, mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới tại mục How To Wiki!

Đăng ký Vultr để nhận ngay 50$.
Vultr là gì?  Đánh giá Vultr Hosting (Đánh giá) 2019-1

Vultr là gì?  Đánh giá Vultr Hosting (Đánh giá) 2019-2

Đánh giá Vultr chính xác 2019

1. Tìm hiểu Vultr là gì?

Vultr là nhà cung cấp máy chủ đám mây SSD (lưu trữ trạng thái rắn) hiệu suất cao với sự hiện diện toàn cầu. Vultr đặt mục tiêu tạo ra dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và hiệu quả nhất cho các nhà phát triển trên toàn thế giới.

Đám mây đang thay đổi công nghệ và có tiềm năng thúc đẩy đổi mới kinh doanh. Một phần lý do khiến các doanh nghiệp chưa khai thác sức mạnh của đám mây để thay đổi bối cảnh cạnh tranh của Vultr là do tính phức tạp của nó.

Vultr đã được ra mắt để đơn giản hóa điều này với các giải pháp lưu trữ đám mây tùy chỉnh hiệu suất cao. Tổng quan Vultr được ra mắt vào tháng 2 năm 2014 và trong những năm qua, họ đã đạt được những tiến bộ đáng khen ngợi trong cả việc mở rộng trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một máy chủ điện toán đám mây hay một máy chủ chuyên dụng giúp bạn thiết lập và chạy trong vài phút, Vultr đều cung cấp một số giải pháp lưu trữ sáng tạo nhất trong ngành.

2. Các gói và tính năng của Vultr

Để đảm bảo hiệu suất lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp và dự án lớn, chúng tôi sẽ xem xét từng dịch vụ một, cung cấp cho bạn một số thông tin chính về Vultr để bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp với mình và nhu cầu của mình. Nhưng trước tiên, hãy xem một số tính năng chính mà công ty này cung cấp:

Nhiều hệ điều hành: Bạn có thể chọn giữa Linux và Windows hoặc cài đặt bất kỳ hệ điều hành nào khác mà bạn chọn. Vultr có sẵn một số phiên bản Linux, cho phép bạn chọn phiên bản hoàn toàn tương thích với phần mềm bạn muốn sử dụng trên máy chủ của mình.

Ảnh chụp nhanh và sao lưu: Bạn có thể tạo ảnh chụp nhanh trạng thái hiện tại của máy chủ nếu muốn. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn thêm một phiên bản máy chủ khác vì tất cả những gì bạn phải làm là áp dụng ảnh chụp nhanh cho phiên bản đó và phiên bản đó đã được cài đặt. Trên hết, sao lưu tự động chỉ tốn $1 mỗi tháng.

Tham Khảo Thêm:  Đánh Giá Lg G3 Ls990 (Xách Tay Mỹ), Lg G3 (Nobox

trung tâm dữ liệu: Đến nay, Vultr đã xây dựng 15 trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới để mọi người có thể có một kết nối vững chắc. Tất cả chúng đều có địa chỉ IP Lớp C có thể giúp cải thiện SEO của bạn.

bảng điều khiển: Ở Vultr, bảng điều khiển là thứ mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng trơn tru nhờ các tài liệu hữu ích có sẵn. Bạn có thể chọn cPanel, bảng điều khiển quản trị phổ biến nhất hiện nay. Nó làm cho việc di chuyển trang web, sao lưu, phục hồi dữ liệu và tất cả các tác vụ liên quan đến lưu trữ web trở nên dễ dàng như một chiếc bánh.

hỗ trợ di động: Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Vultr thậm chí còn mượt mà hơn phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nó khá thuận tiện và cho phép bạn thêm các máy chủ mới cũng như quản lý các máy chủ hiện có.

Truy cập vô hạn: Với các gói shared hosting, bạn được phép cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn muốn trên máy chủ. Quyền truy cập vào máy chủ của bạn không chỉ không giới hạn mà còn có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng hữu ích mà Vultr cung cấp chỉ bằng một cú nhấp chuột.

3. Các gói VPS của Vultr rất đa dạng và phong phú

Vultr có các gói Vultr VPS đa dạng, được chia thành nhiều bậc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất với dự án của mình, giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể. Ở Việt Nam, chúng ta chỉ quan tâm đến gói Cloud Compute (VC2) của Vultr. Nó được chia thành nhiều gói nhỏ với mức phí từ thấp đến cao, rẻ nhất là 2,50$/tháng.

Máy tính đám mây (VC2) là dịch vụ lưu trữ đám mây không yêu cầu cam kết lâu dài. Với tùy chọn này, bạn có thể triển khai hầu như ngay lập tức từ bất kỳ địa điểm nào trong số mười lăm địa điểm trên khắp thế giới.

Là người dùng, bạn sẽ có quyền truy cập root vào phiên bản máy chủ, quyền truy cập API, lựa chọn hệ điều hành và bảng điều khiển đa chức năng để quản lý mọi thứ liên quan đến trang web và dịch vụ lưu trữ của bạn. Cloud Compute 2 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới sử dụng dịch vụ lưu trữ nâng cao.

Vultr hiện có ba loại máy chủ chính:

Điện toán đám mây Vultr: Loại này phù hợp với hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp tạo website vừa và nhỏ với nhiều cấu hình khác nhau và chia thành nhiều gói nhỏ khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Tranh tô màu ngôi nhà cho bé đẹp, đơn giản

bản đã chọn: Đây là cấu hình lớn dành cho dự án lớn và cần nhiều bộ nhớ.

kim loại trần: Đây là máy chủ có cấu hình khủng nhất dành cho dự án cực lớn.

4. Vultr Coupon giá tốt nhất

4.1 Phân phối $50 tín dụng miễn phí cho một tài khoản mới

Quà tặng tín dụng miễn phí của Vultr đã trở lại! Những khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ tại Vultr, sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận ngay 50$ vào tài khoản để dùng thử dịch vụ tại đây. HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Điều kiện – bạn phải sử dụng link khi đăng ký tài khoản mới!

Vultr là gì?  Đánh giá Vultr Hosting (Đánh giá) 2019-3

Khoản tín dụng miễn phí $50 sẽ chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận.

Cộng với quà tặng $3 khi bạn tham gia và chia sẻ trên Twitter, với tổng số quà tặng là $53. Lâu lắm rồi mới có chương trình miễn phí vay cho khách hàng mới, anh em tranh thủ ngay nhé!

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản tại đây.

4.2 Máy chủ Bare Metal Giảm giá 60%, tín dụng miễn phí $100

Để khuyến khích người dùng dùng thử dịch vụ mới – Bare Metal Instance, Vultr tung ra chương trình giảm giá 60%.

Vultr là gì?  Đánh giá Vultr Hosting (Đánh giá) 2019-4

Giá ra mắt của dịch vụ này chỉ là 300 đô la mỗi tháng, nhưng với mức chiết khấu trọn đời là 60%, bạn chỉ cần trả 120 đô la mỗi tháng.

Cập nhật: Tháng 5/2019, Vultr tiếp tục chương trình tặng miễn phí 100$ vào tài khoản khách hàng dùng thử dịch vụ Bare Metal.

4.3 Tặng $5 để dùng thử máy chủ miễn phí

Khi quà tặng $50 ở trên hết hạn, bạn vẫn có thể nhận được $5 miễn phí để dùng thử khi đăng ký tài khoản mới. Sử dụng một trong hai liên kết quảng cáo bên dưới để đăng ký tài khoản mới và nhận tín dụng miễn phí:

  • Khuyến mãi WordPress của Vultr
  • Khuyến mãi VPS Windows Vultr

Khoản tín dụng $5 sẽ có giá trị sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ ngày nhận.

5. Phân tích ưu nhược điểm của Vultr

Lợi ích của Vultr là gì?

Vultr cung cấp 8 máy chủ đám mây công cộng và 4 máy chủ đám mây chuyên dụng với mức giá rất phải chăng. Đây là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của Vultr, vì lưu trữ đám mây từ Vultr rất đáng đồng tiền bát gạo.

Bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng hoặc hàng giờ. Kích hoạt tài khoản nhanh chóng của họ là tốt, hầu hết thời gian họ thiết lập và chạy máy chủ của bạn trong vòng 60 giây.

Tham Khảo Thêm:  Cách kiểm tra thông tin máy tính

Nhược điểm của Vultr là gì?

Như với bất kỳ máy chủ lưu trữ nào, có một vài nhược điểm nhỏ. Các khoản thanh toán được thực hiện vào ngày đầu tiên của tháng, điều này có thể khiến bạn cảm thấy hơi hạn chế. May mắn thay, giá trị đồng tiền là tuyệt vời.

Đồng thời, một số nhà phát triển có thể gặp sự cố như chặn SMTP. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

6. Bản dùng thử miễn phí, Gói tùy chỉnh và Hỗ trợ khách hàng

Nếu những gì bạn đã đọc về các tính năng trên không gây ấn tượng với bạn, có thể bạn sẽ muốn tự mình dùng thử. Vultr hiện đang cung cấp phần thưởng miễn phí $5 cho khách hàng mới.

kế hoạch người dùng

Các gói giá của Vultr là theo giờ, nghĩa là bạn sẽ chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Tuy nhiên, với giới hạn 28 ngày, bạn sẽ không bao giờ trả quá 672 giờ trong bất kỳ tháng nào.

Với nhiều lựa chọn gồm tám gói có sẵn, nền tảng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu. Gói phổ biến nhất cung cấp 1 CPU, nhưng người dùng có thể có tối đa 24 CPU.

Trong khi đó, 2000GB băng thông và 1024MB dung lượng lưu trữ là quá đủ cho hầu hết. Tuy nhiên, các gói lớn nhất có giá tăng lần lượt lên 15.000 GB và 65.536 MB.

Vultr cũng cung cấp dịch vụ đám mây chuyên dụng (VLS) và dịch vụ lưu trữ (VDS). Một lần nữa, có mức độ linh hoạt cao để điều chỉnh gói cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Hỗ trợ khách hàng

Đáng tự hào về sự hiện diện toàn cầu, Vultr cũng cung cấp lời khuyên chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy nhiều Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn hữu ích trên trang web của họ.

Nhóm dịch vụ khách hàng cũng có thể được liên hệ trực tiếp qua email, bán vé hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài hỗ trợ nội bộ, còn có một cộng đồng trực tuyến sôi nổi.

Điều này có thể được tìm thấy tại Discuss.vultr.com và có thể rất hữu ích cho các nhà phát triển ở mọi cấp độ kinh nghiệm.

Hy vọng rằng thông tin Đánh giá Vultr ở trên sẽ giúp người dùng tận dụng lợi thế của đám mây và giúp bạn vượt lên dẫn trước đối thủ. Lưu trữ nội dung web của bạn trên cơ sở hạ tầng an toàn với quyền truy cập quản trị của riêng bạn và nhiều kết hợp hệ điều hành, mang đến cho bạn và khách hàng của bạn trải nghiệm web chất lượng.

Link đăng ký tài khoản

Những bài viết liên quan:

Related Posts

Năm 2024 Là Năm Gì, Mệnh Gì Và Hợp Với Tuổi Nào?

Theo phong thủy, vạn vật trên đời đều có sinh mệnh, chúng ảnh hưởng đến gia đạo, sự nghiệp và vận mệnh của mỗi người. Vì thế…

Ngày Nguyệt Kỵ Là Gì? Những Lưu ý Cần Biết Vào Ngày Này

Năm mới Nó được coi là một trong những ngày tồi tệ nhất trong năm. Vì vậy, có rất nhiều điều không nên làm trong ngày này…

Những Nốt Ruồi May Mắn Không Nên Xoá. 10 Nốt Ruồi Phú Quý

Có thể bạn chưa biết rằng chúng ta có thể dựa vào vị trí của nốt ruồi trên cơ thể để đoán biết số phận của một…

Cằm Chẻ Nữ Thể Hiện điều Gì? Con Gái Cằm Chẻ Là đẹp Hay Xấu?

Cằm chẻ là một đặc điểm nổi bật trên khuôn mặt của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Cằm chẻ có thể do di…

Cằm Chẻ Nam Thể Hiện Gì Về Tướng Vận?

bạn có biết nam giới cằm chẻ Liệu nó có ý nghĩa? Theo nhân tướng học, đây là tướng mạo tốt, đại diện cho sự mạnh mẽ,…

Trong Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất Hợp Màu Gì?

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ ẩn chứa một nguồn năng lượng và liên quan đến vận mệnh của con người. Vì vậy mọi người Tuổi Nhâm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *